Cụ Vẹt mất gái.

HoangAnh
10-08-05, 11:06
Phải hiểu rằng cụ Vẹt, hải đăng, có thương cái Thăng Long này thế nào, cụ mới chịu phóng tay mà viết bài cho, chứ như Thăng Long 2, hay ttvnol, dễ mà mời nổi cụ đấy hẳn? Cụ lại không cười vào mũi cho, chứ lại thèm viết à? Ấy thế mà mới vào Thăng Long được có chốc, nhà Gấu đã để ngay đứa nào nó đẽo mất gái của cụ, có chết không! Ừ, đông member thì đông chứ. Đang có chửi nhau, forum nào chả có nhiều kẻ ra vào! Nhưng cụ đang viết bài tận Diễn đàn chung mới Văn chương, thì gái của cụ cũng xun xoe ở đấy mà thổi kèn cụ chứ? Chốn bàn dân thiên hạ, có thằng nào dám mò vào đẽo gái ở đó? Vả có mò vào đó, thì cũng để nịnh hót chửi nhau với cụ, ai đi đong gái của cụ làm gì? Chẳng qua là lỗi tại nhà Gấu không biết trông nom cẩn thận bọn member, để chúng lăng xăng tự tiện post bài ném đá mà thôi! Mà đứa nào hớt gái của cụ ấy cũng to gan thực! Hớt của ai thì hớt, chứ sao được hớt ngay gái của cụ Vẹt! Thực là vuốt râu mèo!

May thay cho nhà Gấu, là tự nhiên lại biết ngay rằng cụ mất gái. Chứ đợi đến lúc cụ PM cho nó, hay vô phúc cụ lập conference, mà buzz nó không được, thì không biết làm thế nào? Lại cũng may nữa, là cụ chưa biết rằng gái cụ đã bươm bướm có cánh thì bay đấy. Chứ mà cụ biết, thì chết với cụ! Xưa nay cụ chúa ghét những thói gian giảo. Ngay như bọn chã đệ tử cụ, đứa nào mà lảng vảng ra các diễn đàn khác, mật thư làm quen kiếm được nick được pix của gái, rồi ngu dại đem về khoe với cụ, thì cụ cũng không tha. Cụ nhất định giữ lấy nick ấy pix ấy, rồi thì cụ hớt tay trên.

Thế cho nên cụ Vẹt mất gái, Gấu sợ xanh mắt:

- Gái của cụ trông như thế nào, hở cậu?

- Quá ngon, cao mét bảy, biết chụp ảnh, đẽo những ngót ba ngày.

+
+ +

Độ một tháng nay, cụ Vẹt bực mình vì gái của cụ nó chối quá. Thằng Thỏ nói rằng gái cụ quá ngon, cao mét bảy, biết chụp ảnh, là nó đã làm một lối văn "cổ điển" đẹp lời, chứ nếu theo giọng "tả chân" thì phải nói rằng gái cụ xấu và cũng không có chữ để tả nữa!

Gái ấy, chẳng biết cụ đẽo từ Thăng Long đệ mấy? Mà đến bây giờ, reg lại nick là lần thứ mười mấy, nó vẫn điên điên dại dại như thế. Pix thì nhầu nhĩ và nhăn nhúm nhiều nơi. Cái avatar đã thay đến mấy lượt, nhưng trông vẫn tởm. Bài viết thì thối, bọn chã phải trốn như trạch, vì lỡ ra không nhịn được mà chọc ngoáy một câu, là cái bọc ấy nó bục ra - mà tất nó sẽ bục ra - thì oan gia.

Cho nên hôm ấy, trước khi vào Thăng Long post bài, cụ đăng nhập, cài huy hiệu Hải đăng chỉnh tề, mà cụ ngắm đến pix gái cụ, thì cụ phát khùng lên. Cụ cầm cái giẻ, nhổ tí nước dãi, lau lại cái màn hình cho đỡ mờ. Nhưng cụ ngắm, cụ vẫn phải nhăn mặt.

Cụ login logout vài lượt, ra ý nghĩ ngợi, rồi buzz thằng Thỏ và sai rằng:

- Login, vào hầu tao.

Thỏ login, vào Hilton, lên Quán nước, mỗi chỗ 1 post dòng rưỡi, rồi ngồi im dưới đít màn hình chờ lệnh. Cụ Vẹt nhìn vào pix gái, nghiêm sắc mặt lại, buzz:

- Mày làm tao xấu hổ về cái con này!

Thấy cái icon đỏ mặt tía tai trên YIM, Thỏ ngồi im không dám trả lời.

- Tao bực lắm! Làm thế nào bây giờ?

Thỏ không biết nói tiếng gì hơn là tiếng "dạ" đỡ đòn. Nhưng cụ lại buzz:

- Tao không thể cặp với con này được nữa. Kệ chúng bay! Muốn làm thế nào thì làm!

Câu gắt khí lạ, các ngài nhỉ! Giá chúng mình làm nũng vẹo, hay bắt nạt gái, thì dùng câu ấy được đấy. Nhưng bắt đền thằng Thỏ, đầy tớ cụ, thì kém "logic" lắm!

Nhưng mà cụ Vẹt nói thực đấy! Gái của cụ già và xấu, là lỗi tại thằng Thỏ ngu. Nay cụ bắt phải có gái khác thay vào, thì không đứa nào được trái ý.

Thỏ lo lắm. Nếu đưa cụ pix gái mới, thì khổ nó. Vì cụ sẽ ừ, rồi đong mất gái của nó. Đây có phải lần đầu đâu! Mà nếu không đưa, thì cụ viết bài cụ chửi về tội kiệt.

Cụ Vẹt để cho thằng Thỏ luống cuống một lúc, rồi cụ mới dịu nét mặt, khoan thai vẫy lại gần, rỉ tai nói nhỏ. Đến câu chửi kết luận, Thỏ mới tủm tỉm cười, phục ngầm thầy là mưu cao, và thấy nhẹ nhàng, đỡ lo đôi chút.

Ấy thế rồi hai thầy trò login.

(to be cont...)
Vẹo
10-08-05, 11:11
Chăm chú! Đang rất tập trung tinh thần thưởng thức, ai em uết ting pho ba chấm ...bờ ní quích cờ lì ...
HoangAnh
11-08-05, 07:18
Vào Thăng Long, các tình dục viên đón chào rất trân trọng, họ mời cụ lên Diễn đàn chung, nơi bọn chã đang kính cẩn, sợ hãi chờ đợi. Lại còn sợ không quen tính cụ xưa nay ra sao, nên cứ phải thì thào hỏi dò thằng Thỏ từng tí. Và nhờ nó luôn luôn đứng cạnh cụ, xem có thằng chã nào chửi cụ, thì cứ việc xóa bài tự nhiên.

Cụ ngồi một mình trên Diễn đàn chung, và post riêng một topic rất hoành tráng. Nhà Gấu không dám ghép ai post hầu, mà cũng chẳng mấy ai dám post hầu, vì lỡ ra có sơ suất hay thất thố, thì thà cụ cứ mắng chửi ngay cho lại là phúc. Đằng này, cụ cứ im, rồi để bụng, rồi sai gái cụ chửi. Thế là toi.

Thừa lúc dân tình tập trung dưới Quán nước bình thơ chị Vìu, gái cụ cũng đã tót xuống đấy chửi hôi, còn có hai thầy trò cụ ở Diễn đàn chung, thì cụ khẽ buzz tên đầy tớ, và type một cái icon liếc mắt. Thằng Thỏ hiểu ý, login bằng nick chã, vào Văn chương viết một bài thơ tỏ ý hâm mộ tương tư. Rồi dùng nick gái, nick nào của gái cụ chả có pass, rồi gõ bằng hai tay, quote một đoạn có kèm pix cho nick chã nói trên, dùng văn vần úp úp mở mở tỏ tình yêu đương thắm thiết. Done!

Vì thế cho nên cụ Vẹt nhà tôi bị chã đong mất một gái quá ngon.

+
+ +

Cụ Vẹt mất gái! May mà cụ không biết đấy! Chứ giá cụ mà biết, thì chết nhà Gấu! Vì cụ xưa nay chúa ghét những thói gian giảo! To gan thay, đứa nào dám vuốt râu mèo!

Lúc cụ post bài xong, nhà Gấu mới lên YIM mời cụ chat cho vui. Cụ vui vẻ đồng ý, hỏi dăm ba câu chuyện. Gấu ngồi xổm trước bàn desktop, và trong khi đang định invite gái cụ, anh ta liếc qua Thăng Long một lượt. Đấy, chính lúc ấy, Gấu mới đọc được bài à ơi gái cụ thằng chã kia viết. Gấu tái mét mặt, đến nỗi chưa invite được ai vào conference, thì mối lo đã đùn đùn đưa lên đến ngực, đến nỗi anh ta phát ho sù sụ! Sợ quá! Nhưng không dám nói ra, Gấu bèn cười nịnh, xin phép cụ cho ba tình dục viên vào hầu chat, rồi logout ra khỏi conference.

Bấy giờ mới buzz thằng Thỏ, hỏi khẽ:

- Gái của cụ, cậu đong đấy phỏng?

- Không! Sao bác hỏi lố bịch thế?

- Vậy thì có đứa nào đẽo mất à? Gái của cụ như thế nào, hở cậu?

- Quá ngon, cao mét bẩy, biết chụp ảnh, đẽo những ngót ba ngày!

Hoảng quá, Gấu cùng các tình dục viên đổ đi soi IP, soi khắp mọi nơi. US, UK, Úc nhợn, Nga ngố, Đức, Pháp, Bỉ, Hà lan… Nghĩa là tất cả những chỗ có member Thăng Long đang sống, xem đứa nào có thể là thằng chã kia được, vào cả các trang mà bọn fake IP vẫn hay dùng.

Càng không thấy, Gấu càng lo. Thằng Thỏ thỉnh thoảng lại nói một câu dậm dọa:

- Hay là tôi lên trình cụ xem nhé!

Trình cụ! Cụ mà biết thì cụ chửi cho lụt server! Chứ đùa! Thế nên nhà Gấu cứ bắt các tình dục viên tra IP mãi, nhưng vẫn chẳng hy vọng gì, bèn đánh liều bỏ phí mười địa chỉ email xxx@thanhnienxame.net để treo giải thưởng cho người tìm thấy.

Nhưng có mà trời tìm! Giá có cao đoán rằng cụ đã mật sai thằng Thỏ chủ động dùng nick gái nick chã post bài, mà mò, thì cũng vô ích. Vì từ nãy đến giờ, thì giờ cũng đủ cho cả forum biết. Chứ còn gì!

Nhưng mà chã đẽo mất gái cụ Vẹt! Việc to! Chết!

Ấy, ở trên YIM, cụ vẫn đương vui vẻ chat, và nói những chuyện dâm đãng hào hoa. Chứ nếu ai mà hót với cụ rằng gái của cụ, có đứa nào đẽo mất, thì hẳn cụ vứt cả đấy, rồi cụ chửi. Mà cụ đã chửi, thì đám gái cụ sẽ vào chửi hôi, mà thế tất lụt server. Vì xưa nay cụ dữ như con mèo, khét tiếng Thăng Long là quyền hành, hách dịch, chát ra lửa!

Cụ chát ra lửa thật hay dối? Là tán rộng thế cho nó hay đấy, chứ nếu biết rằng mất gái mà cụ chát ra lửa thực, thì hỏng bố nó komputer, còn gì nữa? Mà nhà nước thấy cụ có phép lạ, thì đã gửi toách cụ cho anh Bình gật từ đời nào, để cho anh ấy nó sai người mang cụ ra nghiên cứu. Và như thế thì chắc chắn cụ có râu ngô mà chơi, cần đếch gì đến mấy con thị nở online, để mà lo chã đẽo mất! Nhưng nói cho cụ đỡ oan, là từ ngày cụ bị bọn bên kia nó tước quyền admin, đổi từ treo người, xóa bài người chửi mình sang bị người treo, bị người xóa bài cụ chửi nó đến nay, thì cụ cũng hiền lành hơn trước một chút. Cho nên, giá cụ có biết rằng cụ mất gái, thì cũng mặc kệ cho nhà Gấu tự xử trí.

Tìm mãi không thấy, bọn tình dục viên trợn mắt trợn mũi, luống cuống, chỉ trỏ bàn nhau. Không biết làm thế nào cho êm chuyện. Rồi thở ngắn than dài, hối mãi vì sự trông nom không cẩn mật để xảy ra sự mất mát đáng tiếc ấy.

Rồi độ tiếng sau, tự dưng thấy một gái tham gia. Gái vừa vào, nhà Gấu đã vội send pix cho cụ để demo. Gái này quả thật quá ngon, trẻ măng, cao mét bẩy, tay cũng cầm máy ảnh. Cụ khoái chí, type cái icon chớp chớp mắt liếc nhà Gấu. Nhưng cụ lại thấy nhà Gấu cũng đang liếc cụ, thì cụ lại phải nhìn cái pix lần nữa, và làm như ngạc nhiên, không hiểu, nên nói:

- Ớ! Không phải...

Gấu, trống ngực thình thình, vội vàng type lấy type để nhằm đánh trống lấp

- Dạ! Bẩm! Phải đấy ạ.

Thế rồi cụ làm như vô tâm, và hay tin người, cụ vươn vai, ngáp, rồi tanh tách chát tay bo với gái mới, lấy làm vừa lòng lắm...

Chỉ có thằng Thỏ là uất ức.