Nhật Ký Vàng Anh - 5 Xu vớ vẩn?

thánh họ
23-07-10, 00:41
http://5xublog.wordpress.com/
Nhật Ký Vàng Anh


Ngày xưa có một cô gái quê xinh đẹp, được anh vua cưới về làm hoàng hậu. Thế nên sướng quá hóa khỉ, leo mẹ lên cây đánh đu, rơi xuống đất chết toi, hóa thành chim Vàng Anh.Chim Vàng Anh thấy anh vua đi lại trong vườn buồn thẫn thờ, liền nhảy qua nhảy lại rất gợi dục. Vua nhìn thấy cũng hơi phê, bèn chìa cái ống tay áo ra bảo: “Vàng Ảnh Vàng Anh nếu phải vợ anh thì chui vào tay áo”. Vàng Anh được lời như mở khóa quần, vẫy cánh chui tọt vào ống tay áo, chui hơi mạnh, lên mẹ nó tận nách anh vua. Anh vua nhột quá khép nách hơi nhanh. Vàng Anh phọt ruột chết tại chỗ.

Anh vua buồn lắm, đem xác Vàng Anh chôn ở vườn. Chỗ đấy mọc lên một cây thị rất to. Lại có nhõn một quả mới đểu chứ. Một hôm có một anh thợ lò tên là Thạch Sanh đi làm về, mệt quá, thấy cây thị mát, liền ngồi bệt xuống nghỉ. Anh ngồi hơi mạnh làm quả thị rụng bẹt xuống đất, hóa luôn thành con đại bàng to đùng, quắp Thạch Sanh cùng túi ba gang nhắm hướng bể đông bay miết.

Ở một ngôi làng xa xa có một cô Tấm. Cô Tấm có bà dì ghé ác phết. Tấm đến tuổi dậy thì, lòng hơi vần vật, thèm giai ra phết mà dì ghẻ không cho lấy chồng, bắt phải làm cho xong lọ mắm thật ngon thì mới cho đi lấy.

Tấm đành phải nuôi một con cá chuối rất to, đặt tên là Cám, hy vọng sau này nhớn thì mang ra làm mắm. Chẳng may anh Nô con nuôi bà địa chủ hàng xóm đi qua, thấy Cám ngon quá, bắt mẹ nó về mang lên giường đè ra ăn thịt.

Tấm đau phết, đếch biết làm thế nào, lăn ra giãy đành đạch khóc. Bụt hiện lên hỏi vì sao con khóc. Nghe xong câu chuyện Bụt bảo: dễ ợt. Nói xong quay quay một hồi chả biết lấy đâu ra một sợi lông, bứt đánh tách một cái, hóa luôn ra tráng sỹ Lê Phụng Hiểu. Hiểu vớ một hòn đất ném vút một cái lên trời, đi xa phải đến mấy mét. Trúng luôn chim đại bàng đang cắp Thạch Sanh.

Đại bàng lăn quay ra chết ngay trên không, sã cánh rơi xuống đúng chân Tấm. Thạch Sanh lấy túi ba gang làm dù, lượn một phát thế qué nào trúng ngay nhà dì ghẻ. Dì ghẻ sờ mó Thạch Sanh một hồi, ưng lắm, bỏ luôn Lý Thông, cặp với Thạch Sanh.

Hai người sống với nhau hạnh phúc đến lúc dì ghẻ đầu bạc răng long lăn ra chết. Thạch Sanh còn lại một mình bơ vơ, không biết đổ rác vào đâu, hằng ngày toàn phải bơm tay, được vài tháng cũng kiệt sức mà chết.

Lại nói về Tấm, vớ được xác đại bàng, cưỡi bay luôn về cung gặp anh vua. Anh vua đang buồn thấy Tấm cưỡi đại bàng bay đến thì sướng lắm. Tại cũng đang vật. Nhìn Tấm hóa mẹ nó ra Vàng Anh. Liền gọi: Vàng Anh, có phải em hỡi em. Tấm thì khôn sẵn gật đầu nhận luôn, dang hai tay về phía anh vua, miệng gọi: Bá Vương Bá Vương. Anh vua cũng thổn thức: Triệu Cơ Triệu Cơ.

Hai người ôm nhau quay vòng vòng trong tiếng nhạc múa rối nước. Pháo bông nổ tung toé.

Tiếng pháo bông làm chàng sinh viên năm thứ hai đại học viêm não giật mình mộng tinh rồi giãy giãy mấy cái, đạp luôn vào nồi kê vàng đang nấu dở.

Chàng dụi mắt mấy phát, vào buồng tắm xối nước cho sạch, ra bật máy tính, lên blog viết tiếp.

Chàng viết cảm nghĩ về series truyền hình Nhật Ký Vàng Anh...........................

Cảm nhận của bà con thế nào?
Có chăng một sự cười nhạt nhẽo của một kẻ vu vơ. Đâu phải tác giả chi cho xứng tầm. Ấy thế cũng đòi xuất bản sách. Thế mới sĩ diện chứ? Nghĩ mà khinh đời, chán thói văn chương " thiếu lâm tự".
Gaup
23-07-10, 00:50
Đọc xong cười hã hã.
Ivan
23-07-10, 01:02
Cái này thì được phết đấy chứ, đọc xong đỡ ghét 5xu hẳn.
Gaup
23-07-10, 02:07
Cái dở của thế hệ các nhà văn Việt Nam hiện đại như 5 xu là họ không có sự tiết chế. Đáng ra họ phải bình tĩnh từ từ xây dần lên từ thấp tới cao, từ dở tới ít dở hơn tới hay, hay hơn, rồi tới tuyệt tác. Thế nhưng không hiểu sao các tác giả elite này như Hà Kin (Truyện tình New York), Trần Thu Trang (Phải lấy người như anh), Ngô Thị Giáng Uyên (Giữa chân mình còn thơm mùi oải hương), Dương Thụy (Oxford yêu thương), Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (21 Khúc biến tấu), và giờ là 5 xu (Thời tiết đô thị) đều để tinh hoa phát tiết, tài năng xuất lộ ngay trong tác phẩm đầu tay. Chính vì thế mà về sau họ thường không vượt qua được cái bóng của chính mình và ngủ quên trên vòng nguyệt quế của vinh quang với chỉ một tác phẩm để đời là đầu tay và có lẽ cũng là duy nhất. Rất khó tin là sau này 5 xu có lại được những cảm hứng thăng hoa mạnh mẽ đã khơi gợi nguồn cảm hứng cho anh nhả ngọc phun châu ra những hạt ngọc chói lòa và đều khắp như tuyệt tác Nhật ký Vàng Anh được trích đăng ở trên kia. Cái việc nhà văn của chúng ta như con chim hót lên chỉ một lần bài hót thánh thót cuộc đời xong rồi lao mình tuẫn tiết trong bụi mận gai là một sự mất mát, thiệt thòi không chỉ của nền văn học nước nhà mà còn của riêng mỗi chúng ta.
Ivan
23-07-10, 02:54
Trong cái đám Gấu vừa dẫn anh biết mỗi 5xu và con Oẳn. 5xu thì anh đọc chỉ để chửi thầm với chửi thật; còn con Oẳn thì anh chỉ xem ảnh chân dung và đọc rất ít chữ của nó xem gái xấu thì quan hệ biện chứng với văn bản dựa trên công thức nào, để nếu có thể, thì cũng chửi, chửi chung cho tập hợp gái xấu và biết chữ.

Bây giờ anh chửi thử 5xu phát nữa. Cái Vàng Anh trên kia mà Gấu khen nức nở anh đéo xếp vào hạng văn chương. Tức là đối với anh, 5xu đéo bao giờ có cơ hội trở thành nhà văn, ít ra là trong mắt anh. Đó chỉ là một dạng ứng tác vụn vặt của người thuộc nhiều chuyện cổ tích, chắp vá vào một mẩu tin thời sự giàu tính đĩ điếm nhằm câu khách rẻ tiền. Chúng ta đều biết là người bình thường, thì khi có một thằng khác lấy tay cù vào nách thì chúng ta sẽ cười. Anh cũng thừa nhận là đọc cái Vàng Anh của 5xu anh cũng cười, cũng dễ chịu đôi chút. Nhưng đéo có gì cho anh đọc lại cả. Chất lượng của nhà văn là phải làm được một cái gì đó mới, hay ít nhất phải làm được một cái gì đó khiến người đọc nghi ngờ là có cái mới, và người đọc đọc lại để kiểm tra sự nghi ngờ của mình. 5xu thì không thế, 5xu và người đọc nhanh chóng thống nhất với nhau được ở lần đọc vội đầu tiên: chúng ta đùa nhả một tí cho đời đỡ buồn dựa trên một nền tảng cả tao (5xu) và mày (người đọc) đều đã thuộc làu.

Sự vội vã bác học của 5xu có vẻ thích nghi tốt với tình hình mới. Khi chuyên môn chính của con người là kiếm tiền và tiêu tiền (tức là thuần túy nô lệ). Bọn nô lệ không thể và không bao giờ muốn bỏ thời gian ra hiểu một cái gì khó hơn cái Vàng Anh kia cả, chúng cần được cười ở mọi lúc mọi nơi, ngay lập tức. Tiếng cười khi ta bật cảnh làm tình của Vàng Anh 16 phút bản voiced là đồng dạng với tiếng cười khi ta đọc Vàng Anh của 5xu: tiếng cười của thời đại nô lệ lên ngôi; hay nói chữ theo các cụ: tiếng cười của thời đại cóc nhái nhảy lên làm người.
Gaup
23-07-10, 03:22
Lm, quên, chưa kể cả Phan An từ ngày ra cuốn sách đầu tiên xong giờ cũng lại biến mất tăm mất tích.

Hôm nay anh mới mò ra cái blog của thằng Janus tự nhiên mới thấy có cái đoạn gì mà Van nhắc tới hôm nọ là nó đang định kiện anh vì vi phạm đời tư của nó. Đọc xong anh thấy buồn cười quá. Đm, anh làm đ éo có thời gian mà quan tâm tới đời tư của cái thằng Janus. Ngày xưa là bạn diễn đàn và bạn mạng, chơi thân quý là vì gần và vui và giống, giờ vì một lý do đ éo nào đấy nó gần như chắc chắn là vì thỉnh thoảng anh chê những thứ văn nó dịch ngày xưa đọc vừa lợn cợn như tiếng Khơ me vừa nhiều lỗi dịch sai, ẩu, sót, nó cút mất thì anh có gì mà tiếc đâu. Những đứa nào anh bỏ thời gian ra trêu chọc đùa cợt là những đứa anh có sự cảm mến, chứ nếu không anh quan tâm làm đ éo gì mất thời gian của anh?

Hôm trước anh đang đi dự lễ tốt nghiệp của em vợ anh thì đọc được trên FB trong điện thoại một bạn nào đó tên là T post bài trả lời phỏng vấn của Kundera đăng trên báo gì anh quên mẹ tên mà là một báo rất rẻ tiền, rất là không phù hợp với cái giọng khúm núm mà người đó dành để nói về Milan Kundera. Từ trước đến giờ anh vẫn cứ nghĩ người đó là gì đó với thằng cu Janus và như thế là người quen với anh. Giải thích lòng vòng nghe có vẻ bao biện nhưng sự thực là anh ít khi quan tâm soi mói tìm hiểu gì về đời tư của bạn mình quen trên mạng. Từ ngày thằng cu Janus đi về VN và anh bỏ dùng YM thì coi như là cũng không có liên lạc gì. Anh không có biết, nhớ, hiểu là có gì xảy ra với nó trừ một hai lần thấy nó vào đây nhờ anh xoá bài này bài nọ mà anh trả lời là anh không còn là admin nữa nên không làm được và lần khác một cô nào gọi anh hỏi anh có biết Janus quan hệ riêng tư gì với ai với ai anh bảo anh không biết gì hết. Hôm thấy cái bài phỏng vấn Kundera kia trên FB anh mới trêu kiểu như anh em mình ở diễn đàn vẫn hay trêu là tại sao phỏng vấn Kundera mà lại đăng ở báo đểu, kiểu như phỏng vấn Clinton mà lại đăng ở báo Quảng cáo rao vặt - con bé đấy mà anh vẫn cứ đinh ninh là người quen thở ngay ra cái giọng bị xúc phạm mắng anh cái gì đấy thì anh mới nghĩ là ơ cái con bé này lạ nhỉ thì anh mới mò lại những cái thư cũ anh liên hệ qua lại với chúng nó từ xưa mà về sau này một người quen chung là Cát Khuê mới giải thích cho anh là anh nhầm rồi. Nhưng mà tới lúc đấy thì con bé kia và anh đã kịp chửi nhau vài câu rồi.

Anh không có ý định gì bám đít thằng cu Janus để làm phiền nó. Sự thực Janus và những việc cu cậu đang làm anh hoàn toàn đ có một mảy may quan tâm. Janus có thể trở nên nổi cộm trong một Hà Nội nhỏ, một Việt Nam không ai biết đến và từ góc nhìn đó tưởng tượng ra mình đang mau chóng trở thành một ông thánh thì đối với anh ngồi ở chỗ này, làm những việc này, đọc những thứ này thì chẳng là một cái gì to tát để anh phải mất thời gian trêu chọc, làm phiền cả. Anh chỉ làm thế với những người anh quý và muốn giữ gìn một sự liên hệ chứ anh không bỏ thời gian vào với các vĩ nhân tỉnh lẻ kiểu như vai Janus đang đóng. Giờ nó còn đang mê say nó còn chưa hiểu ra nhưng 5-10 năm nữa nó sẽ nhận ra là dù nó có dịch và in tới 50 hay 100 quyển sách thì giá trị của nó đối với anh và với cuộc sống cũng không tăng cao hơn là bao nhiêu so với khi nó chỉ có 1-2 quyển lúc đầu và một thái độ cầu thị, vui vẻ, hoà đồng như những lúc anh với nó tí tủm chửi đùa nhau trên internet. Việc riêng của nó thế nào anh nói động chạm vào chỉ đơn giản vì là anh đ éo biết, và khi biết rồi thực ra anh cũng không có gì quan tâm. Anh vẫn nghĩ Janus có những sự nhạy cảm vô lối rất có hại. Nói ra điều này nó không thích nghe đâu nhưng bằng chứng của việc đó chính là ở cái chỗ hỏi han ý kiến xem có nên kiện cáo không những người vi phạm cái gì cái gì? Tầm này là tầm nào rồi, bao tuổi rồi, ông nọ bà kia thế nào mà đã đòi/còn cần phải giải quyết những cái sự lằng nhằng vô tích sự trên mạng bằng những cung cách đần độn như thế hả Nút?

http://nhilinhblog.blogspot.com/2010/05/ong-gop-cho-cong-ong.html
Ivan
23-07-10, 04:13
Openning scene của American Beauty anh đã xem đi xem lại rất nhiều lần, đôi khi anh nghĩ, Sam Mendes làm nó cho riêng anh.

t8GAPl1cNC4

Look at me, jerking off in the shower — this will be the high point of my day. It's all downhill from here.

Anh rất hiểu quan điểm về đời tư của thằng Nút, vì nó thích Kundera gần bằng anh; và anh cũng rất hiểu quan điểm về đời tư của Gấu, vì anh chơi ở diễn đàn của Gấu và đã đẽo hết sạch gái của Gấu. Anh cũng đã gần như hiểu toàn bộ cái khát vọng show off cuộc đời đẹp đẽ và thanh cao của Gấu; nói một cách ngắn nhất: Gấu muốn được đúc tượng. Nhưng, rõ ràng người muốn được đúc tượng, thì chẳng ai muốn tượng mình là cảnh jerking off in the shower. Khi bạn muốn được đúc tượng sau khi chết, và không muốn tượng mình là cảnh jerking off in the shower, thì khi sống, bạn làm ơn đừng kể, chụp ảnh vứt lên mạng cảnh jerking off in the shower của người khác.

Sau khi chửi thường thì anh sẽ công bằng và bao dung hơn; tự đáy lòng mình, anh cũng thực sự hy vọng và mong muốn người đời sau này sẽ thi nhau đúc tượng Gấu, ở Mỹ nơi Gấu trưởng thành, ở Việt Nam quê hương anh và Gấu, và cả ở Kenya nữa thì càng tốt. Nhưng Gấu làm ơn đừng kể ra diễn đàn những chuyện jerking off in the shower của anh và những người Gấu quen, mà tình cờ Gấu nghe được nữa, được không Gấu?
DeLusty
23-07-10, 04:23
:4:Van không thể đòi hỏi những sự phi lí để có 1 cái đúng đắn được! Trừ phi Anamit đẻ ra thiên tài nhà văn, hoặc là có 1 giải pháp hiệu quả.

Theo kinh nghiệm của mình, sẽ rất lãng phí thời gian khi mong đợi nha-van-vn viết cái gì đấy hay hay hoặc có vẻ là 1 tác phẩm để đời tầm cỡ thế giới, chẳng hạn vậy. Khả năng nhận thức về nhân sinh quan, etc... còn bị giới hạn thì không thể tác động triển khai trí tưởng tượng để tạo ra 1 sản phẩm nghệ thuật tới mức độ đỉnh - khủng của nó. Vì vậy, họ chọn giải pháp tức thời, điều này chỉ làm nhằm thoả mãn nhu cầu mục đích của cá nhân, chứ đáp ứng giá trị nghệ thuật là điều nhảm nhí.

Hiểu được những điều Cat nói, thì nên biết rằng: đôi khi phải biết thản nhiên chấp nhận và chịu đựng sự thiệt thòi, kể cả đọc kịch bản Vàng Anh... của 5Xu, bởi vì nó nằm ngoài khả năng của chúng mình, Van ạ. Mà Van cũng nên chuẩn bị tâm lí, phê bình nhiều quá có thể bị hiểu lầm là có định kiến đấy. Dù sao, đọc trích đoạn của 5Xu cũng có tính giải trí nhở.
Gaup
23-07-10, 04:27
Van đừng có tỏ ra hiểu biết kiểu quá lố đi Van. Anh mà muốn được đúc tượng anh đi viết sách, in sách, chứ anh ngồi đây cho Van liếm mặt làm đ gì? Những việc Van kể nghe không giống các bạn tự thủ dâm mà các bạn đang khẩu dâm cho nhau. Như anh nói dưới bài dịch của một em bé hôm nọ gửi lên Facebook mà anh sửa qua là anh để ý thấy một số bạn của chúng ta dạo này đang có trò thủ dâm tập thể rất bệnh hoạn. Các bạn quây tròn vào với nhau khen nhau những thứ rác rưởi kiểu như cái tác phẩm tuổi xanh Vàng Anh ở trên đầu trang này. Van có lẽ cũng muốn rúc vào nhóm đấy nhưng chắc chưa được vì anh biết Van dốt ngoại ngữ hơn nhiều so với các bạn kia. Thế nên đừng có mà dướn lên mà nóiL "anh và những người Gấu quen" - mày, đừng có làm anh buồn cười nữa đi Van, là cái thằng bơm vá xăm lốp chứ là cái đ gì mà anh phải để ý đến mày ị ở đâu, như lào.
Bắc Thần
23-07-10, 04:38
Anh thấy là tráng sĩ Gaup đang khen đểu chứ đâu phải là khen thật đâu Ivan. Đồng chí khoe là biết 5xu mà không biết là y có nhiều bài hay hơn sao?

@pussiecat: Đồng ý là ở lãnh vực sáng tác nghệ thuật VN không thể có tác giả nào viết được cái gì để đời. Tuy nhiên đôi khi anh cũng thấy rơi rác đâu đây những cái rất original, như là mấy bài trong topic _sky_ gì gì đấy.
Ivan
23-07-10, 04:43
Van đừng có tỏ ra hiểu biết kiểu quá lố đi Van. Anh mà muốn được đúc tượng anh đi viết sách, in sách, chứ anh ngồi đây cho Van liếm mặt làm đ gì? Những việc Van kể nghe không giống các bạn tự thủ dâm mà các bạn đang khẩu dâm cho nhau. Như anh nói dưới bài dịch của một em bé hôm nọ gửi lên Facebook mà anh sửa qua là anh để ý thấy một số bạn của chúng ta dạo này đang có trò thủ dâm tập thể rất bệnh hoạn. Các bạn quây tròn vào với nhau khen nhau những thứ rác rưởi kiểu như cái tác phẩm tuổi xanh Vàng Anh ở trên đầu trang này. Van có lẽ cũng muốn rúc vào nhóm đấy nhưng chắc chưa được vì anh biết Van dốt ngoại ngữ hơn nhiều so với các bạn kia. Thế nên đừng có mà dướn lên mà nóiL "anh và những người Gấu quen" - mày, đừng có làm anh buồn cười nữa đi Van, là cái thằng bơm vá xăm lốp chứ là cái đ gì mà anh phải để ý đến mày ị ở đâu, như lào.

Việc anh muốn rúc vào đâu hoặc thực sự anh đang rúc ở đâu hoàn toàn là chuyện jerking off in the shower của cá nhân anh. Anh sẽ cố gắng để không bao giờ Gấu biết được. Còn chuyện anh bơm vá xăm lốp, tuy nhiên, anh thấy cũng lại là một chuyện jerking off in the shower, nên là Gấu chỉ đoán mò thôi, Gấu biết thế đéo nào được :D
Ivan
23-07-10, 04:45
Anh thấy là tráng sĩ Gaup đang khen đểu chứ đâu phải là khen thật đâu Ivan. Đồng chí khoe là biết 5xu mà không biết là y có nhiều bài hay hơn sao?Gấu nó bơm để anh chửi 5xu ấy mà, anh lạ đéo gì. Nhưng mà sự thật là với cá nhân anh, cái Vàng Anh này là cái khá nhất 5xu viết mà anh đã từng đọc. Anh không nghĩ là anh đọc 5xu ít hơn Bắc.
Gaup
23-07-10, 04:48
Tất nhiên là bọn vĩ nhân tỉnh lẻ khẩu dâm cho nhau anh lên án hoàn toàn sao mà bảo anh biết được. Giờ mày nghĩ anh về Hà Nội chơi xong có ai rủ anh tối nay mời anh lên L'Espace nghe anh Van với anh Nút với anh 5 xu với anh Mun với anh gì anh gì các anh ấy thảo luận về chủ đề thủ dâm trong Vô tri thì mày nghĩ là anh có cười phọt rắm ra đấy không hay là anh tấp tểnh ăn mặc đẹp nhất để chập tối là lao lên Tràng Tiền chen nhau với bọn trẻ con để nhìn thấy mấy mặt rồng đang đóng các cái vai chính diện trên mấy cái ghế sofa mây đặt rất là chiến lược ở trên sân khấu hả Van?

Nghĩ đến đã thấy buồn cười muốn ở nhà ngồi ị cả tối cho xong nữa là lại còn lên đấy xem mày thủ dâm.
Ivan
23-07-10, 04:52
Thực ra thì anh cũng có biết cái L'Escape là cái đéo gì đâu. Không tin mày lục log chatbox mà xem, hôm nọ thằng Lu con đéo nào vào chat nó cũng hỏi em học ở L'Escape à mà anh đéo biết L'Escape ở chỗ cặc nào, nhục đỏ hết cả bàn phím đấy.
Gaup
23-07-10, 04:57
Mày không phải phân bua với anh về sự dốt của mày. Cái đấy nó là cái nghiễm nhiên rồi. Anh chỉ cho mày ví dụ thế thôi. Anh đi về đây.
Bắc Thần
23-07-10, 04:59
Thực ra thì anh cũng có biết cái L'Escape là cái đéo gì đâu. Không tin mày lục log chatbox mà xem, hôm nọ thằng Lu con đéo nào vào chat nó cũng hỏi em học ở L'Escape à mà anh đéo biết L'Escape ở chỗ cặc nào, nhục đỏ hết cả bàn phím đấy.

Như vậy thì chú mày phải còn phấn đấu toát mồ hôi mới thành vĩ nhân tỉnh lẻ được. Xin lỗi nhưng nó thật tình là như thế.
DeLusty
23-07-10, 04:59
Openning scene của American Beauty anh đã xem đi xem lại rất nhiều lần, đôi khi anh nghĩ, Sam Mendes làm nó cho riêng anh.

t8GAPl1cNC4

Look at me, jerking off in the shower — this will be the high point of my day. It's all downhill from here.

Anh rất hiểu quan điểm về đời tư của thằng Nút, vì nó thích Kundera gần bằng anh; và anh cũng rất hiểu quan điểm về đời tư của Gấu, vì anh chơi ở diễn đàn của Gấu và đã đẽo hết sạch gái của Gấu. Anh cũng đã gần như hiểu toàn bộ cái khát vọng show off cuộc đời đẹp đẽ và thanh cao của Gấu; nói một cách ngắn nhất: Gấu muốn được đúc tượng. Nhưng, rõ ràng người muốn được đúc tượng, thì chẳng ai muốn tượng mình là cảnh jerking off in the shower. Khi bạn muốn được đúc tượng sau khi chết, và không muốn tượng mình là cảnh jerking off in the shower, thì khi sống, bạn làm ơn đừng kể, chụp ảnh vứt lên mạng cảnh jerking off in the shower của người khác.

Sau khi chửi thường thì anh sẽ công bằng và bao dung hơn; tự đáy lòng mình, anh cũng thực sự hy vọng và mong muốn người đời sau này sẽ thi nhau đúc tượng Gấu, ở Mỹ nơi Gấu trưởng thành, ở Việt Nam quê hương anh và Gấu, và cả ở Kenya nữa thì càng tốt. Nhưng Gấu làm ơn đừng kể ra diễn đàn những chuyện jerking off in the shower của anh và những người Gấu quen, mà tình cờ Gấu nghe được nữa, được không Gấu?

:4:Van muốn viết sách à? Trí tưởng tượng cũng có tiềm năng, khá đấy; nhưng làm nhà văn Anamit phải hơi tỏ ra tí đạo mạo, đạo đức, show off, trí thức, xã giao, etc...dù là không muốn. Van làm được không? Rao bán tri thức không dễ đâu nha, Van!
Gaup
23-07-10, 05:04
Trước khi đi anh muốn nói với lại một câu là anh thích thái độ rạch ròi dằn mặt của Cat với Van ngày hôm nay chứ như hôm nọ Cat gạ gẫm qua đêm với Van để thằng Treo quay phin theo anh là một thái độ rất đáng hổ thẹn.
DeLusty
23-07-10, 07:33
Van, Gaup nói gì vậy? Chúng mình có cần đập cho Gaup 1 trận nữa không? Hay là để Bông-Ken vào thanh toán?

Tình hình là Gaup đang có những biểu hiện rối loạn về sự nhận thức trong mọi vấn đề,... Ca này nên giao cho Trái - Giàng là hợp nhất, bởi vì nét ngây thơ từ những người đàn ông này sẽ là những viên thuốc an thần không làm cho tư duy Gaup bị hoảng loạn, nảy sinh ra những ý nghĩ nhố nhăng về tình cảm cũng như tiền bạc. Cần vô tư trong 1 vài vấn đề đấy!

*Anh Bắc nhận xét đúng về cái original của các nhà văn Anamit, nhưng có vẻ hơi lạm dụng vì khai thác khía cạnh này quá nhiều, tạo ra 1 hình ảnh phụ thuộc gượng ép, thành ra mình cảm thấy nhàm nhàm?
Tê tê say say
23-07-10, 14:46
Đọc cái kia của 5xu em thấy nó giống mấy bộ phin dã sử mà các bác nhà mình đang làm, vừa ngô nghê vừa láo toét. Đọc cái này còn đé,o hay bằng đọc Thánh Họ của bác phẹt. Thế mà thằng Van Kundera mí anh Gấu khen nức cbn nở thế nhỉ?
Laozeza
23-07-10, 14:59
Anh thường ít đọc sách của nhà văn chẻ tre vietnam. Con bé oẳn và thằng Van anh biết từ lúc chúng nó mang chậu nhựa Trung Quốc ra chơi trò tắm mưa đến đoạn bé tập chat.

Hồi đó chúng nó cũng thần tượng anh ghê lắm.
din
23-07-10, 15:03
Anh thường ít đọc sách của nhà văn chẻ tre vietnam. Con bé oẳn và thằng Van anh biết từ lúc chúng nó mang chậu nhựa Trung Quốc ra chơi trò tắm mưa đến đoạn bé tập chat.

Hồi đó chúng nó cũng thần tượng anh ghê lắm.

Dê mua cho chú Gấu chậu kiểng mới đê! Trình bày nhiều làm đếu.
thánh họ
23-07-10, 17:13
Giờ đọc mấy thể loại vu vơ mình thấy chán. Quay ra đọc Vang bóng một thời hay Bỉ Vỏ, Làm Đĩ lại thấy phê chon cá chê. Hê hê.....
mgr1
24-07-10, 03:24
Công nhận thị hiếu đọc bây giờ khác xưa nhiều thật, ngay cả cách nói chuyện của lớp trẻ cũng khác, nông choèn và thô thiển, chat chit thì toàn tháy jjj`, mới òi, không quen thấy thật là ngứa mắt.
Chắc tư duy của em hơi cổ hủ nhưng mấy cái thể loại kiểu Vàng Anh trên kia em không thể liệt vào dạng văn chương kể cả văn chương rẻ tiền. Đã gọi là văn thì dù nội dung nông hay sâu ít nhất nó cũng phải có tí chất văn chứ cái kiểu này thì có khác gì chép thô lại mấy câu chuyện phiếm lúc trà dư tửu hậu hay lê la cà phê cà pháo, mua vui chốc lát giết thời gian cũng được nhưng vừa cười xong đã thấy nhạt hoét rồi, đâu có đáng để in thành sách? (trừ khi in lên giấy toilet, ngồi ị đọc xong dùng luôn thì được:)).
Có lẽ cái liên quan duy nhất của mấy bài viết đấy với văn là cái tên anh cu tác giả.