Có phải ngày càng nhiều bác đú theo kiểu Vanga hoặc thầy Paul chăng?

Vyna
19-07-10, 18:48
Lịc
Tổng thống Nga nói chủ nghĩa Stalin sẽ không bao giờ còn xuất hiện trên đất nước Nga nữa. Medvedev nói "hàng triệu người đã chết hoặc bị đày trong các trại tập trung" và khẳng định cả ông lẫn thủ tướng Vladimir Putin cùng đồng quan điểm về việc Stalin đã phạm nhiều tội ác ghê gớm với nhân dân Xô-Viết.

Hôm nay, 9/5, kỷ niệm 65 năm ngày chiến thắng Phát xít Đức.

Lịch sử vốn được hình thành dựa trên các yếu tố thuộc về lịch sử. Chưa hiểu vong linh của những người đã ngã xuống để có được nước Nga to lớn vẹn toàn như ngày nay có cùng suy nghĩ như Tổng thống Dmitry Medvedev hay không, nhưng người Phương Đông thì quan niệm "Âm có phù thì Dương mới trợ". Một mai đây "gặp vận xấu" nước Nga rủi có bị cuốn vào một cuộc "đại chiến" thì không biết sức mạnh tâm linh nào sẽ gắn kết mọi người Nga lại?

Lãnh tụ chính là sự kết tinh lịch sử của dân tộc, hẳn tuổi đời của ông Dmitry Medvedev chưa đủ để có được cảm nhận về sức mạnh của niềm tin trong những đêm đông bão tuyết vô vọng Nga.

Tin giờ chót. Tổng thống Pháp Nicôla Xáccôdi (Nicolas Sarkozy) đã quyết định hủy chuyến thăm Nga để tham dự lễ kỷ niệm 65 năm ngày Chiến thắng phát xít (9/5/1945-9/5/2010). Nguyên nhân khiến Tổng thống Sarkozy ra quyết định này là do cuộc khủng hoảng tài chính đang lan rộng tại các nước thuộc Khu vực đồng Euro.

http://vitinfo.com.vn/MMuctin/Quocte/LA76470/default.htmlTin Việt Nam và Quốc Tế - http://www.vitinfo.com.vn - http://www.vit.com.vn - Phiên bản thử nghiệm
Cơ quan chủ quản: VIT-CORP - Địa chỉ: Tầng 3 VIT-TOWER 519 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội Tel: (04) 2220 8888(Ext: 135) Fax: (04) 2220 8889
Số giấy phép: 224/GP-BVHTT, cấp ngày: 23/07/2003 Người chịu trách nhiệm chính: TS. Nguyễn Lê Anh - Email: nguyenleanh@vitinfo.com.vn

Đọc xong mấy cái tin này em hốt quá, pót ngay lên đây để xin ý kiến các bác, tình hình là cuối năm nay có đúng là Tau với Tây oánh nhau không mà tờ báo này nói như đúng rồi.

Hay chỉ là một kiểu betting như thầy Paul hồi WC