Cuộc thi tài năng 2010 – hội họa

Mime
21-06-10, 05:28
CUỘC THI TÀI NĂNG 2010 – HỘI HỌA
Quỹ Phát triển và Trao đổi văn hóa Đan Mạch – Việt Nam (CDEF) tổ chức Cuộc thi Tài năng hàng năm (Talent Prize) nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật nhất định.

Cuộc thi Tài năng 2010 trong lĩnh vực hội họa được khởi động với mục đích: khuyến khích các nghệ sỹ tạo hình trẻ của Việt Nam trong lĩnh vực hội họa phát triển những phương thức sáng tạo độc đáo và khơi dậy sự cách tân.

Cơ cấu trao giải và giải thưởng:
Chỉ có một giải thưởng duy nhất trị giá 3700 USD sẽ được trao cho nghệ sỹ được bầu chọn nhiều nhất, trong đó 1000 USD sẽ được trao bằng tiền mặt, 2700 USD sẽ được sử dụng để tổ chức 01 triển lãm cá nhân cho nghệ sỹ được giải.

Thể lệ đăng ký dự thi:
Các nghệ sỹ muốn tham dự phải dưới 35 tuổi, có quốc tịch Việt Nam. Các tác phẩm tranh giải là tranh vẽ (trên toan, giấy, sơn mài, lụa) và không giới hạn về chất liệu.
Các tác phẩm phải của chính tác giả, là bản gốc, được sáng tác trong vòng 2 năm trở lại đây và chưa từng được trao giải thưởng ở bất kỳ cuộc thi nào khác.
Hồ sơ bao gồm: Bản đăng ký tham gia cuộc thi, Sơ yếu lí lịch tự thuật kèm photo chứng minh thư và ảnh (khổ 20*30 cm) chụp tối đa 5 tác phẩm muốn được triển lãm, sau ảnh ghi rõ tên tác phẩm, chất liệu, kích thước, năm sáng tác và tên tác giả, cùng 1 đĩa CD bản mềm các ảnh tác phẩm (tối thiểu 3072*2304 pixels)
Hạn nộp hồ sơ: 10 tháng 8 năm 2010
Nơi nhận hồ sơ:
Quỹ CDEF, Đại sứ quán Đan Mạch
19 Điên Biên Phủ,
Hà Nội, Việt Nam

Phương thức chấm giải:
Ban giám khảo bao gồm bà Natalia Kraevskaia (chuyên gia về mỹ thuật Việt Nam, chủ salon Natasha), nghệ sỹ Lê Quang Đỉnh và bà Malene Natascha Ratcliffe, chuyên gia mỹ thuật người Đan Mạch.

Ban giám khảo sẽ chọn tối đa 8 nghệ sỹ để triển lãm tác phẩm và công bố danh sách các nghệ sỹ được chọn vào ngày 10 tháng 9 năm 2010. Quỹ sẽ có khoản hỗ trợ cho các nghệ sỹ gửi tranh về Quỹ.

Các nghệ sỹ được chọn sẽ triển lãm tranh trong vòng 2 tuần tháng 10 năm 2010. Trong quá trình triển lãm, khán giả sẽ bầu chọn cho nghệ sỹ qua website www.cuocthitainang2010.com. Vào ngày kết thúc triển lãm, ban tổ chức sẽ công bố người được bầu chọn nhiều nhất.

Thể lệ cuộc thi:
Các tác phẩm phải được sáng tác trong vòng 2 năm trở lại đây
Nghệ sỹ phải dưới 35 tuổi
Sẽ chỉ có duy nhất 01 giải thưởng
Nếu trong quá trình tuyển chọn và sau khi công bố giải thưởng, ban tổ chức phát hiện ra tác phẩm đã vi phạm quy định của cuộc thi, ban tổ chức có quyền rút lại giải thưởng và hủy bỏ kết quả cuộc thi.
Để có thêm thông tin, xin mời liên hệ Cô Hương Lan, Phụ trách Văn hóa và Báo Chí, Đại sứ quán Đan Mạch. Điện thoại Tel. (4) 8 231 888 (EXT.223) Email: houlan@um.dk

---------------
Dạo này các loại nghệ thuật ở Việt Nam được nâng đỡ nhiều quá. Post lên để các bạn hoạ sỹ nhà mình nghiên cứu nhé.
Mime
21-06-10, 05:51
tìm chủ sở hửu giải đặc biệt 1 xe HONDA Scooter <=> 1 xe SHShare. Saturday at 9:57pm
THÔNG BÁO TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ
“12 CÁ TÍNH – LÊN ĐƯỜNG XUYÊN VIỆT”

Chương trình truyền hình thực tế “12 cá tính – Lên đường xuyên Việt” do Honda Việt Nam tổ chức nay trở lại hoành tráng.

Đúng như tên gọi, hành trình năm nay nhắm vào cái tôi rất riêng cũng như những nét “độc” & “lạ” của giới trẻ. 12 người chơi, “mỗi người một vẻ” sẽ tạo nên một cuộc tranh tài có một không hai giữa cá tính và cá tính.

Hành trình cũng là một cuộc phiêu lưu thú vị vào thế giới cảm xúc muôn màu của các bạn trẻ. Những âu lo trước cam go, những vui buồn trước thắng bại hay những cung bậc thăng trầm của tình yêu, tình bạn… tất cả sẽ được xoáy sâu, lột tả suốt cuộc chơi.

Lên đường xuyên Việt bằng xe máy Honda, 12 người chơi được kết hợp ngẫu nhiên thành 6 đội. Các đội sẽ thi thố tài năng thông qua những trò chơi hào hứng và những thách thức cam go. Sau mỗi giai đoạn nhất định, đội thấp điểm nhất buộc phải rời cuộc chơi, các đội còn lại có cơ hội thay đổi bạn đồng hành tùy vào điểm số, sự may mắn hoặc mức độ ăn ý giữa các thành viên. Hai đội trụ lại tới vòng cuối cùng có điểm tích lũy cao nhất sẽ so găng để tìm ra đội chơi đỉnh nhất.

“12 cá tính - Lên đường xuyên Việt” là một cuộc thi mà ở đó cái tôi của người chơi được bộc lộ tuyệt đối. Không chỉ là những giải thưởng hấp dẫn, người chơi sẽ được rong ruổi khám phá và chinh phục khắp mọi miền đất nước, nếm trải những khoảnh khắc kỳ thú. Đó mới chính là phần thưởng ý nghĩa nhất mà chương trình dành tặng cho người chơi.

Chương trình được dự kiến phát sóng toàn quốc trên kênh VTV3 và các đài khu vực khác.

Hãy nhanh tay đăng kí để có thể tham gia vào chuyến hành trình đi dọc đất nước “có một không hai” này và nhận những phần quà rất có giá trị.

Nếu các bạn có ý định tham gia dự thi, vui lòng liên hệ đến số điện thoại hỗ trợ của Ban tổ chức để được quay video clip miễn phí:

- Anh Kiệt: 0909.656.502
- Trung Tín: 0933.74.00.76
- Thanh Duyên: 0985.49.94.94

ts tham gia tuổi 18->25
có bằng lái xe,có ít nhất 1 tài năng,và có thời gian rảnh đi xuyên Việt trong tháng 8
hs gốm photo cmnd,1 photo bằng lái xe máy,1video clip3f "1đơn đăng kí,1 bản cam kết theo mẩu"

-------------
Thời mình còn trẻ chẳng có những thứ vui vẻ thú vị thế này nhỉ, ghen tỵ với các thanh niên quá. Bao giờ đi xuyên Việt được đây?
din
05-10-10, 23:24
Các bẹn vào xem và ủng hộ các cháu phát cho cơn tự sướng đỡ đứt đoạn:

http://cuocthitainang2010.com/binh-chon-tai-nang
Ken_girl
06-10-10, 00:00
Anh Đỉn phải nói rõ: 2 cháu là Cháu Hoàng cả Cháu Tú chứ ko thì vote hết cả nhà à
lluvia
06-10-10, 00:43
Trong 8 đứa thì anh thích nhất bài của thằng cuối cùng, mấy cái bảng gì đó.

Cả 8 đứa đều vẽ đẹp hơn thằng Đỉn nhà mình.
em tên bông
06-10-10, 07:27
Các bẹn vào xem và ủng hộ các cháu phát cho cơn tự sướng đỡ đứt đoạn:

http://cuocthitainang2010.com/binh-chon-tai-nang

Cám ơn Đỉn đã ném cái link này lên đây. Em thấy được. Có hai cháu em thik nhưng mà thôi không nói ra đâu để các bác tự mà bình chọn đi đừng có hỏi em.

Nhưng cuối cùng, em vẫn thấy hoặc là ban giám khảo, hoặc là định nghĩa về hội hoạ Việt tự lúc nào đó đã thành hình (ngoài ý muốn của em), đã tác động lên cách làm việc của các cháu nhiều quá. Các cháu vẫn ngồi yên trong khuôn. Muốn vẽ, tìm một nơi nào xa xa vắng vắng tối tối mà ở, đừng bầy đàn ở Hà Nội bù khú cả hoa-si-viet-nam nữa.

Và các cháu thôi đừng bu vào chị Natasha có được không? Từng ấy năm òi chưa mệt sao?
din
06-10-10, 09:45
Thật ra lỗi một phần là do anh và những thằng như anh, đã làm những dấu mốc vượt khuôn: tạo ra một cái khuôn to từ năm mười năm trước mà bọn trẻ loanh quanh vẫn chưa đọc hết vị. Đến giờ bọn anh âm thầm kinh doanh nghệ thuật thì các cháu vẫn tưởng mình là nghệ sĩ độc lập-độc lập bằng mắt, độc lập bằng đít.

Natasha từ cú thất bại với Nguyễn Minh Thành, tiếng nói trên chiếu vẽ Hà nội đã có phần khiêm tốn hơn, ơn giời. Lạy các mẹ đừng bơm vá để chúng con còn kiếm chút cháo.
Ken_girl
06-10-10, 16:27
Ghệ thuật đương đại
http://quachdaica.info/news/showbiz-scandal/Soc-voi-man-trinh-dien-Coi-truong-gan-long-va-thoi-chim-cua-Hoa-si-Dieu-Ha-498/
Ivan
06-10-10, 17:36
Theo anh thì hội họa Việt Nam không khá được là do bọn ma cô tranh, tức là hội thằng Đỉn, chứ không liên quan gì đến những cái Bông nói (mà anh không hiểu), và cả những cái anh không hiểu (mà Bông sẽ nói hoặc không nói, hoặc Bông không biết) khác nữa.
hạ.
06-10-10, 17:39
Ghệ thuật đương đại
http://quachdaica.info/news/showbiz-scandal/Soc-voi-man-trinh-dien-Coi-truong-gan-long-va-thoi-chim-cua-Hoa-si-Dieu-Ha-498/

ừa, quần áo luôn làm cho con người trở nên yếu đuối hơn, chị Bông iu ạ.
Ivan
06-10-10, 17:41
Hạ dạo này có vẻ thích cởi truồng chạy ra đường quá rồi nhỉ!
hạ.
06-10-10, 17:44
Em nói xong mà anh chỉ nghĩ đến thế thôi thì đúng là đồ gà mái cục tác.
Em thích thì em làm, có sao đâu, đôi khi em cũng tắm truồng ở suối. Vì người hn tâm hồn chật chội chẳng thể hiểu được chi, thật ngột ngạt, nên em lên rừng, tắm suối cùng bạn.
hạ.
06-10-10, 17:46
Tắm truồng ở suối í, trăng sáng, mờ mờ ảo ảo, huyền huyền hoặc hoặc. Cơ mà tắm xong thì em bị sốt, có lẽ tại nước suối nó độc quá.
hạ.
06-10-10, 17:48
Thôi đừng nhắc nữa kẻo em tôi lại khóc
Ký ức buồn nào cứ lởn vởn bên em tôi.
Ivan
06-10-10, 17:49
Anh chỉ muốn biết em có đang rất muốn cởi truồng chạy ra đường hay không. Tiếp theo, một người nữ thực hiện hành vi cởi truồng chạy ra đường, thì người ta không còn xét xem cô ta là người Hà Nội hay người Bắc Ninh. Khi đó người ta quan tâm đến trông cô ta khi cởi truồng thì thế nào, và bao giờ thì cô ta được/phải vào trại.
hạ.
06-10-10, 17:51
MK Ivan, em đã out rồi lại thế.
Xã hội đang bệnh hoạn, anh ạ, lầm lạc, những con người hèn nhát. Em không thể đứng ngoài xã hội được. Dù gì thì em cũng muốn yên lành, và vì thế em cần là kẻ bình thường trong con mắt của vạn kẻ điên.
Mime
06-10-10, 19:17
Tình hình là chị đồng ý với Ken về vụ Hoàng với cả Tú. Đấy, kiểu gì cái đẹp cũng đánh chết cái...ờ mà cũng chả chắc gì các bạn không đẹp đã có tài.
Ken_girl
06-10-10, 20:21
Tình hình là chị đồng ý với Ken về vụ Hoàng với cả Tú. Đấy, kiểu gì cái đẹp cũng đánh chết cái...ờ mà cũng chả chắc gì các bạn không đẹp đã có tài.

Cháu Hoàng cả Cháu Tú là gà nhà anh Đỉn. Em đã xem bức nào của mấy họa sĩ VN đâu hả giời! Đang mải xem cái này ạ

http://www.buonchuyen.info/tin-shock/dieu-ha-khoa-than-nghe-thuat-hay-pho-bay-co-the-19703.html
lão ma
07-10-10, 04:00
Các cháu vẽ chán quá, chả rô man tịt tẹo nào sất cạ. Phải tay anh thì sẽ có tác phẩm "thiếu nữ chuổng cời tắm suối" cho mà xem. Thử đề mô phát xem thế nào nhỉ?

Hà Nội dạo này oi nọng quá
Ô nhiễm thôi rồi ... bụi bặm phát kinh
Thế cho nên có lẽ tình hình
Đến Ba Vì tránh những ngày nóng bức
Ở nơi đấy có thiên nhiên tươi mát
Nọng trong người hạ xuống suối tắm chơi
Như con cá hạ bơi qua bơi lại
Nước suối mát mơn man ... hoang dại
Khoái thế này hạ thật thích quá cơ
Chả như thằng Ị Van suốt ngày cứ vật vờ
Lên mạng ảo thờ lờ cục tác
Giời nọng thế mà suốt ngày ôm laptop
Đúng là thằng quác ... phờ phạc vì online...hi hi
em tên bông
07-10-10, 20:44
Đang mải xem cái này ạ

http://www.buonchuyen.info/tin-shock/dieu-ha-khoa-than-nghe-thuat-hay-pho-bay-co-the-19703.html

Cái đám khán giả ở chỗ ấy không phải là audience mà là một bọn voyeurists.
Bắc Thần
07-10-10, 23:48
Cái đám khán giả ở chỗ ấy không phải là audience mà là một bọn voyeurists.

Yep. Chúng nó giống như những đứa chen nhau đi xem tử tội bị chém đầu trong truyện gì của ông gì gì đấy. Nói chung là rất chã.
Mime
08-10-10, 19:12
Chắc là truyện Đàn Hương hình, à nhưng mà không phải chém đầu.
Tự dưng bâng khuâng nghĩ có bạn nào tặng mình ít tranh sơn dầu theo trường phái tối giản hay trừu tượng để treo tường thì hay nhỉ. Hoặc là bạn nào vẽ luôn lên tường cũng được đi.
din
08-10-10, 19:36
Chắc là truyện Đàn Hương hình, à nhưng mà không phải chém đầu.
Tự dưng bâng khuâng nghĩ có bạn nào tặng mình ít tranh sơn dầu theo trường phái tối giản hay trừu tượng để treo tường thì hay nhỉ. Hoặc là bạn nào vẽ luôn lên tường cũng được đi.

Khồng, Lỗ tiên sinh cơ. Hoặc mới nhất là Thiên Hạ Bá Xướng tiểu tử.
pink
10-10-10, 15:46
http://cuocthitainang2010.com/files/tacpham/org/lvt1.jpg

Cái này em thích đúng cảm giác của em sau một thời gian dài trở lại HN.
Ken_girl
15-10-10, 01:36
Em thích cái này hơn.

http://img842.imageshack.us/img842/8067/img3793v.jpg

http://IMG14.imageshack.us/IMG14/5946/img3800v.jpg

http://img84.imageshack.us/img84/8551/img3803m.jpg

http://IMG14.imageshack.us/IMG14/3460/img3932z.jpg
Ken_girl
15-10-10, 01:46
http://img63.imageshack.us/img63/3803/img3886u.jpg

http://img827.imageshack.us/img827/9435/img3918k.jpg

http://IMG15.imageshack.us/IMG15/3827/67359155062764533507100.jpg

http://img89.imageshack.us/img89/8013/img3891v.jpg

http://img176.imageshack.us/img176/5597/img3829q.jpg

Lấy tay cọ vào những ngón chân đen sì sì- như thật-

http://IMG29.imageshack.us/IMG29/2750/img3846b.jpg

http://img842.imageshack.us/img842/5310/img3847aa.jpg

http://img88.imageshack.us/img88/121/img3852d.jpg

Bức này rất thích

http://img844.imageshack.us/img844/8876/img3832nl.jpg

Ko hiểu sao lại nhìn ra là gợi cảm :-|

http://img46.imageshack.us/img46/898/img3870j.jpg
Mime
15-10-10, 15:11
Chị bắt quả tang Ken chụp trộm tranh nhé. :) Ai cho chụp đâu.
Mime
15-10-10, 15:15
Đỉn nói là cuốn nào nhỉ? :( Mình giờ phải có cuốn nào cực hấp dẫn thì mới đọc được...
Theo
15-10-10, 15:22
Lần trước em cũng vào cái bảo tàng này chụp ảnh toàn tượng Phật mí La Hán mà có bị cấm đâu nhỉ.
Ken_girl
15-10-10, 15:42
Lần trước em cũng vào cái bảo tàng này chụp ảnh toàn tượng Phật mí La Hán mà có bị cấm đâu nhỉ.

Chụp tranh thì bị cấm. Sure!
Theo
15-10-10, 17:26
Thế thì chị em đang làm cái gì thế, ăn trái cấm à?
http://img842.imageshack.us/img842/5310/img3847aa.jpg
Ken_girl
15-10-10, 19:47
Thế thì chị em đang làm cái gì thế, ăn trái cấm à?
img3847aa.jpg

Ờ thì tất nhiên, gặm miếng táo dở. Nếu mà đã muốn chụp thì thiếu * cách. Chậc chậc!
thánh họ
17-10-10, 22:08
Đại loại kiểu nghệ thuật này thì thú ..........
http://i397.photobucket.com/albums/pp51/x7vodoi/PA150138-1.jpghttp://i397.photobucket.com/albums/pp51/x7vodoi/PA150130.jpg