Wc 2010

Trang : 1 2 3 4

lluvia
18-05-10, 15:56
Tất tần tật những vấn đề liên quan.

bài hát:

http://www.youtube.com/watch?v=8__lUfx7zdo
CuteguB
18-05-10, 16:17
http://dantri.com.vn/c26/s26-396344/ballack-chinh-thuc-loi-hen-voi-world-cup-2010.htm
Trận ckết FA vừa rồi cả đội Chelsea đã giữ chân cho WC thì chú Ballack này húng chó ăn quả đạp đo sân luôn, công nhận dốt.
QLA
18-05-10, 17:27
Em định làm mấy phát outright bets dịp WC, có điều lâu rồi đéo xem bóng đá nên không rõ tình hình các đội thế nào. Các bác nghĩ thằng nào dễ vô địch? Brazil? Spain?
Vu~
05-06-10, 10:48
Ông Tulio Tanaka của Nhật khởi động WC có vẻ ấn tượng thật. Trận thua Anh 1-2 thì chơi 2 bàn vào lưới 2 đội. Đá với Bờ Biển Ngà thì cho ông Drogba gãy tay. Thật vãi hàng.
Nghe đây bạn Rio Ferdinand cũng out vì chấn thương. WC này nhiều sao chấn thương quá xem mất cả hứng. Nhưng thôi, cho bọn khác đá thì sau giải mua bán nhộn nhịp hơn.
Vu~
05-06-10, 11:22
Các bác không thích bóng đá để em nói 1 mình à :D
Đội Anh hôm trước em lẩm bẩm bảo 2 thằng trung vệ cuối mùa xì lắm. Chưa kể James tai hoạ bắt chính. Thế nào nay tèo 1 chú. Cho thằng Downson vào đá chính lại ngon. Mà thằng * Adams lại bị Don Fabio loại, thật tư duy ngài với em không giống nhau mấy :D, làm ăn gì cái thằng Lennon hay loằng ngoằng. Mình với Mou chính ra hợp, lái Inter cứ gọi là chuẩn :P:D
WC năm nay thật khó đoán, 1 phần vì chấn thương ảnh hưởng đến toàn cục. 1 phần vì HLV nó hay có quyết định lạ. Brasil thì bỏ Ronaldinho, Pato... Arg thì bỏ Cambiasso, Italia thì toàn thằng tầm trung chưa lộ vở. Germany quá trẻ nhưng cũng nhiệt. Spain có đẳng nhưng vừa lộ hàng vừa tham gia giải châu âu quá mệt mỏi.
Mây.....
05-06-10, 11:24
Độ bóng không Vũ, đứa nào thua phải gọi đứa kia bằng mẹ.
Vu~
05-06-10, 11:44
Độ bóng không Vũ, đứa nào thua phải gọi đứa kia bằng mẹ.

Mây ơi làm gì mà chơi khó anh thế. Mây phải nhẹ nhàng như tên ấy chứ, mẹ của con anh thì nghe còn có lý (tuy nhiên, anh cứ khai trước anh có vợ rồi, loằng ngoằng anh ko kham được :D)
Thế em thích độ, cá gì. Anh tự cho là kiến thức bóng đá tốt nhưng cá độ thì không dám nói thế :D
Mây.....
05-06-10, 12:02
:D. Thì có trận nào hay hay thì mình độ trận đấy, mà cũng chẳng biết độ cái gì nữa hic hic
Vu~
05-06-10, 12:10
Ok, thì cho các bạn chơi chung với chứ. Cứ đòi chơi riêng thế các bạn ấy bực chết. Đợi đến khai mạc nhé.
Trái
05-06-10, 13:02
Giải này em không care đến thằng nào vô địch lắm mà chỉ soi và đưa vào danh sách những thằng bị hấp thôi. Em xin liệt kê mấy thằng em ghét gồm có Bắc Hàn, Slovakia, Nam Phi chủ nhà, Pháp và New Zealand. Năm nay ăn giải có lẽ khó tượt qua tay 2 thằng già Nam Mĩ là Brasil và Ác hen, lực lượng của chúng hoành tráng quá.
QLA
05-06-10, 13:57
Các bạn muốn check các loại tỉ lệ cá cược thì vào betfair.com là ngon nhất.

Bọn Pháp nhợn dạo này chảy quá, sáng nay đá giao hữu thua cả Tầu, tuần trước thì hoà Tunisia. Tất cả cũng chỉ tại thằng HLV Domenech bảo thủ, loại mất thằng Benzema, cộng thêm bố trí đội hình như sh!t. Pháp giờ không có anh hói, cứ đá thế này thì vào giải bị loại sớm là cái chắc, có khi không qua nổi vòng bảng.

Mai cũng có mấy trận giao hữu dễ kiếm của bọn bookies cho các bạn nào theo trường phái Trưng Trắc, đặt nhiều, ăn ít, risk rất thấp:
- Hà Lan - Hungary: Hà Lan mấy ngày trước vùi dập Ghana 4 - 1, Hung vừa thua Đức 0 - 3 ngay sân nhà, trước đó cũng toàn thua, nên trận này Hà Lan khả năng thắng rất cao.
- Thuỵ Sĩ - Ý: Thuỵ Sĩ mấy trận trước toàn thua, hàng công rất yếu sinh lí, Ý thì đang tập thể lực khá nặng, nhiều khả năng là hoà. Bắt [Ý hoà hoặc thắng] và/hoặc [Ý +0.5, +1 hiệp 1] rất an toàn.
- Mĩ - Úc: 2 thằng đều cậy khoẻ, thủ tốt, công kém, lại là đá giao hữu. Bắt Tổng số bàn thắng < 4.5 hay < 5.5 thì gần như không thể thua.

Nếu đứng đầu được vòng bảng thì có lẽ bọn Anh sẽ vào bán kết hoặc chung kết. Nhìn trên giấy thì Anh thua TBN, Argen, và Bra, nhưng đá WC có mấy khi đội hình ngon nhất vô địch? May ra có mỗi Brazil năm 1970. Đội hình mà anh Fabio chọn có vẻ kinh nghiệm nhất (số lần khoác áo tuyển quốc gia trung bình cao nhất, tuổi trung bình cao nhất), được xếp vào một bảng rất nhẹ (Mĩ, Slovenia, Algeria), khả năng đụng hàng khủng trước bán kết là thấp, nên nếu căn cứ vào những gì xảy ra với Brazil 2002 và Ý 2006 mà đoán thì Anh nhiều khả năng sẽ tiến xa. TBN khủng nhưng lại ở ngay cạnh bảng tử thần, vào vòng 2 mà gặp phải Brazil hay Bồ Đào Nha thì cũng đếch biết đằng nào mà lần.

Đội mình thích nhất là Ý năm nay chắc đếch có cửa giữ cup, vì hàng thủ rệu rã, hàng công thiếu sáng tạo. May thì qua được vòng bảng, nhưng vòng 2 rất có thể sẽ phải gặp Hà Lan hoặc Đan Mạch, đúng 2 thằng mà Ý rất ngại, 1 thằng quá kĩ thuật, còn thằng kia quá khoẻ. Mình cũng không lăn tăn lắm, vô địch năm 2006 là đủ để sướng tận 2 kì WC sau rồi, năm 2018 vô địch tiếp cũng không muộn.
Trái
05-06-10, 15:12
Em hỏi khí không phải, bác Quá Là Ất ở trên bán mấy cái nhà dồi ạ? :D
QLA
05-06-10, 15:43
Ha ha, chả bán cái nào, tớ chơi kiểu amateur, tự set limit $200/lần đặt, và chỉ wager những markets có risk cực thấp, kiểu như: Brazil -1 vs Zimbabwe, France vs China + 3.5 + 4, Nadal vs Hewitt, nên tỉ lệ thua cực thấp, khoảng 4 - 5%, tất nhiên là vì risk thấp nên tiền thắng cũng chả bao nhiêu, vài trăm đến 1k bucks mỗi tháng, để xăng xe tiêu vặt. Tất nhiên bọn bookies nó không thích những 'unprofitable customers' kiểu tớ. Giờ hầu tất cả các accounts của tớ bị giới hạn xuống còn $1 hay $5/lần (bet365, bwin). Chỉ có accounts ở pinnacle với betfair là vẫn có thể đặt $200/phát, vì bọn này là betting exchange chứ không hẳn là bookies thuần tuý nên nó ít sợ thua hơn. Chú punter nào không quách tỉnh, không giới hạn số tiền và số lần đặt/ngày, cứ máu đâm đầu vào mấy cái bet ăn nhiều nhưng risk cao thì về lâu dài đa phần là chết với bọn bookies.
Trái
05-06-10, 16:05
Ok man, bác chơi kiểu đấy giải trí là được rồi, nhưng em thấy kiểu ăn risk thấp hay bị 6 đấm không bằng 1 đạp, nhất là uýnh tennis, thỉnh thoảng lại có ông Xuân tóc đỏ ất ơ nào đạp mẹ thằng cu Nadal xuống hố ở mấy cái master vớ vẩn. Em giờ còn 2 cái acounts mà chả mấy khi đụng vào trừ khi đánh âm dương corner kick ở những trận hay ngang sức, kiểu chơi rất củ chuối, được cái risk lúc nào cũng ngang ngửa hoặc hơn kém nhau tí ti, em thiên về âm bác à:D Mà em set limit maximum 50 eu thôi, như bác là hơi hoang đấy. Bác cũng tỉnh táo nhờ, thợ là gà mà gà cũng là thợ, punter nào chả same như nhau. Hôm qua em vừa bet thằng Nam Phi không qua được vòng đấu bảng, hehe. Năm nay đá giờ vớ vỉn toàn vào tầm em đi làm không thì phải ngủ, chán quá.
QLA
05-06-10, 16:56
Corners nó random quá, không có lợi cho sức khoẻ, tớ không bao giờ chơi :D. Đúng là chơi risk cực thấp thì thỉnh thoảng vẫn thua, như hôm kia tớ bắt [Serbia hoà hoặc thắng New Zealand], thế đếch nào bọn New Zealand nó phản công ăn rùa được một quả, toi luôn 200 bucks, bằng profit của 5 6 lần thắng, nhưng tỉ lệ thua trung bình chỉ là 4 - 5/100 lần oánh nên net profit cuối tháng luôn là vài trăm bucks, thỉnh thoảng có tháng chỉ thua 1 2 lần thì lên được 1k.

Tennis nhìn chung là random hơn hẳn bóng đá, upsets xảy ra như cơm bữa, nên tớ cũng ít chơi, nhưng nếu tìm hiểu kĩ về mấy thằng hàng khủng như Nadal, Federer và đối thủ của bọn nó thì trong một số trận có thể giảm risk xuống rõ rệt. Như sáng hôm nay tớ bắt [Nadal thắng Melzer set đầu và chung cuộc] không cần phải ngợi vì ở tứ kết Melzer mất sức nhiều quá, còn Nadal trên sân đất nện năm nay gần như vô đối. Chung kết nữ tối nay Stosur cũng 99% là thắng, em này trẻ, quá khoẻ, backhand, forehand, lên lưới đều ngon, lại có quả kick-serve tuyệt chiêu, chị em nhà Williams cũng phải bó tay, nói gì đến em Schiavone bé hạt tiêu.

Ha ha, WC thì tớ hiện giờ mới chỉ đặt $20 cho [Italy không qua được vòng bảng] (1 ăn 1.6), do mê tín là chính, chứ không xem nặng thắng thua, Ý qua được vòng bảng thì mất $20 nhưng vẫn vui, còn nếu không qua được vòng bảng thì hơi buồn nhưng vẫn có $12 an ủi. Các kèo khác thì phải đợi ngay trước ngày vào giải, xem thông tin chấn thương của các đội mới quyết định được.
Trái
06-06-10, 03:28
Em theo dõi thì cực ấn tượng với bọn Mẽo, chúng nó gia nhập WC từ năm 90 đến giờ đủ lông đủ cánh rồi đấy. Vớ vỉn năm nay ngựa ô không biết chừng. Còn những thằng đi xuống gồm có Cameroon, Pháp, Ý. Lũ này chắc chả có gì hay ho, em oánh giá thấp hơn cả Bồ với Đức chưa kể anh Holland. Mà sao bác không chơi cái giải MLS với NBA ý, còn hơn là oánh tennis. Đời em chỉ sợ mỗi đua ngựa, bịp nặng:D Em vừa nghía cái livescore chắc bác hôm nay làm 1 mớ rồi còn gì nữa.

@bạn Bi: Cố gắng làm cái bet của TNXM mọi người giải trí cho vui, thỉnh thoảng văn thể mĩ chứ ở đây cứ cãi lộn, sex seo, học tiếng Ăng lê mãi tẻ nhạt lắm.
QLA
06-06-10, 15:11
Tớ thích bóng đá và tennis, chỉ bet thêm tí cho nó có không khí, chứ có thích bóng rổ và sống nhờ betting đâu mà chơi NBA làm gì, MLS thì quá ít thông tin, bọn Mĩ nó lại toàn đá lúc tớ đi làm, muốn cũng không chơi được. Nói chuyện tennis lại nhớ cách 2 tuần, ở mấy vòng đầu French Open, có một chú punter chuyên vác 1 triệu đô đi đặt Nadal với Federer thắng, mỗi trận chỉ ăn được 10 - 11 k, hài vãi rắm. Mấy trận giao hữu hôm qua tớ bet thắng hết, được gần $150. Hà Lan rất khủng, có điều giao hữu mà máu quá nên chú Robben chấn thương mẹ mất. Lịch sử cho thấy mấy thằng hoành tráng ở vòng bảng hoặc ở mấy trận giao hữu trước khi vào giải kiểu này léo bao giờ vô địch được. Hôm nay có trận Nigeria gặp người anh em XHCN Bắc Hàn, cũng có mấy kèo dễ ăn tiền.
pcmcia2
08-06-10, 03:31
Tình hình là đội hình trong mơ của em càng ngày càng dầy dặn. Sau Ballack đến Ferdinand, Robbens, Droba, giờ thêm cả bạn Pirlo. Cái WC này như ma ám nhể các bác nhể.

Các bạn bỏ phiếu cho bọn nào. Mình nghiệm ra rằng bạn nào trước giải mà hoành tráng thì thế nào cũng nửa đường gẫy súng. Brasil, TBN, Hà lan vì thế sẽ đe'o khá được. Ý, Đức, Anh thì mất thằng trụ cột, thôi ngậm ngùi chờ 4 năm nữa. Pháp đá như lìn.

Tóm lại chỉ còn có Argentina của Maradona vĩ đại mà thôi :-)
sea-food
08-06-10, 08:03
Mình vẫn thích Ý nhưng năm nay không có cửa. Theo mình có khả năng là thằng Anh vô địch. Vào bán kết sẽ là Bra, Arg, Ger, Eng.
Vu~
08-06-10, 23:37
Pháp không có cửa do thằng HLV quá vớ vẩn.
Anh và Đức sẽ không có cửa vì thủ môn quá bình thường. Các Wc trước đội vô địch đều có thủ môn khá trở lên (mà không phải vì bắt 6-7 trận mà thành khá giỏi, đều là dạng có số má khi tham gia giải). 94 Brasil có Tavarez, 98 Pháp có Bathez, 2002 Brasil có Dida, 2006 Italia có Buffon.
Hà Lan không có cửa vì thủ môn rất tốt nhưng bộ tứ hậu vệ không 1 thằng nào có tên để nhớ. Italia và Arghentina là 2 ẩn số cho chức vô địch với dấu hỏi về sự quyết định ở hàng thủ 5 người.
Brasil và Spain là 2 ứng viên vô địch nếu không có cầu thủ quan trọng chấn thương khi vòng bảng kết thúc.
Các thể loại nguy hiểm khác có: Paraquay, Bờ Biển Ngà, Serbia. Chưa xem kỹ đường đi nhưng khả năng ít nhất 1 trong ba sẽ vào được 1/8.
lluvia
09-06-10, 00:09
Anh có dự cảm là năm nay cúp vàng sẽ về với châu Mỹ La Tinh. Anh dành tình cảm nhiều nhất cho Argentina của Maradona.


http://www.youtube.com/watch?v=CKUZFUz8fCI


http://www.youtube.com/watch?v=f6v3L2VvP8c&amp;feature=related

waka waka
Trái
09-06-10, 10:41
>.<>.<Thằng Tây Ban Nha đá khiếp quá nhỉ, không biết vào giải ra làm sao. Tối qua nó đè thằng Ba Lan ra làm 6 nháy, mà là 6 thằng khác nhau ghi bàn, thế mới hãi. Argentina của lão Ma nghiện mà cho Veron cả Parlemo vào đá thì chỉ có bốc cứt ăn vã thôi, em không tin trình của lão này huấn luyện lắm, kiểu gì chả có trận bế tắc tung 5 tiền đạo vào dẫm chân lên nhau. Không có anh Cambiasso quét đã là sai dồi, Zanetti già thì không gọi vào còn được. Khả năng của thằng Brasil vẫn cao nhất vì nó đều cả 3 tuyến, trừ khi Fabiano tịt ngòi. Thằng Anh thì em chán hẳn, ĐTQG gì mà độc 1 tiền đạo, các đội bắt chết Rooney là hết vị luôn. Hoang mang quá, chả biết bet vào đâu để dỡ nhà cái Hill về làm chuồng xí nhà mình
QLA
10-06-10, 02:44
Bóng đá Ba Lan giờ bạc nhược lắm, cả đội to lẫn mấy đội nhỏ đều suốt ngày thua liểng xiểng vài bàn không gỡ, đội nhỏ còn thua cả Luxembourgh, nên chưa thể nói gì nhiều về TBN qua trận thắng này được. TBN đá kĩ thuật, nếu mà gặp mấy thằng đá phòng ngự chắc phản công giỏi với to khoẻ kiểu Brazil thì cũng mệt đấy. Hồi năm ngoái hình như bọn Mĩ nó cũng thắng TBN nhờ đá phòng ngự + phản công. Năm 2008 bọn Ý nó đổ bê tông TBN cũng không ăn được. TBN mà đá vòng bảng và vòng 2 ngon lành thì rất dễ gặp lại thằng Ý ở tứ kết. Ý đội hình lởm khởm, nhưng lịch sử cho thấy nếu vào được đến tứ kết thì lúc nào nó cũng rất khó chơi. Biết đâu lại có bất ngờ xảy ra.
QLA
10-06-10, 16:58
Trận khai mạc ngày mai khó đoán kết quả chung cuộc phết nhể. Nam Phi rank thấp nhưng hàng thủ khá chắc chắn, hơn chục trận bất bại rồi, anh Parreira thuộc loại HLV cáo, lại còn là chủ nhà. Mexico công khá mạnh, nhưng thủ như kít. Tớ lại tiếp tục đi theo các phương án an toàn Over 0.5, 1 với Mexico + 1.5. Ăn ít nhưng chắc cú. Kiểu léo gì mà chả có 1 2 bàn. Mà Nam Phi có gây bất ngờ thì cũng rất khó có cửa thắng cách biệt 2 nháy.

Pháp - Paraguay cũng thế: Over 0.5, 1 với Urugoay + 1.5, 2. Bọn Pháp giờ như kít, may ra thắng được Urugoay 1 bàn, có khi còn hoà hoặc thua.
talatamavancumeta
10-06-10, 17:05
Anh có dự cảm là năm nay cúp vàng sẽ về với châu Mỹ La Tinh. Anh dành tình cảm nhiều nhất cho Argentina của Maradona.


waka waka

Tớ cũng muốn Achen vô địch để còn xem anh Maradona cuổng trời (http://dantri.com.vn/c26/s26-398327/maradona-toi-se-khoa-than-neu-argentina-vo-dich.htm) :D
NNH
10-06-10, 22:13
Anh thì đe'o dự đoán kiểu ra bóng của mấy thằng nhà cái, mấy thằng này - trong đầu, nó chắc cũng nghĩ thông minh như anh, tuy nhiên ra bóng thì thường là kiểu lý thuyết, lăng xê thịt tiền các con giời thôi. Tạm thờ anh phân nhóm như này:
- Diễu võ dương oai nhưng thực tế võ công vẫn chưa đạt mức cảnh giới: Anh, Tây ban nha, Bồ đào nha -- năm đe'o nào cũng là ứng cử viên, tỷ lệ cược toàn cao nhất nhì. Kết quả thì chả có năm đe'o nào ra hồn. Gặp nhưng trận quyết đấu sinh tử, thường là thác. Chỉ béo mấy thằng nhà cái thịt luộc các bạn như bạn QLA đây.
- Có căn cốt, võ công quái dị biến hoá khó lường, nhưng chắc cũng khó đoạt được soái: Hà lan, Bờ biển ngà, Pháp
- Tứ đại ma đầu: Brasil, Ý, Đức, Argentina. Quanh đi quẩn lại thì thiên hạ cũng chỉ rơi vào tay bọn này. Đe'o khác được. Bọn này, nội lực thâm hậu, lịch duyệt giang hồ, gan to mật lớn. Trận đấu càng hung hiểm, chơi càng hay. Tuy nhiên, Arg năm nay anh ko tin mấy vì có thằng quái nhân Maradona.
CuteguB
11-06-10, 02:32
Hí hí, bác NNH em đặt BĐN bên cạnh TBN mí cả ENG là em hỉểu kiểu đánh giá bác em tới đâu rồi.

Mà nói về UCV thì phải nói Bra-chim, năm nào cũng là một trong 2-3 UCV sáng nhất nếu không phải là sáng giá nhất.
Gaup
11-06-10, 02:38
Em chỉ mê thằng Bắc Triều Tiên. Em thấy cả hai miền Bắc Nam Triều Tiên vào được WC là một thành tích phi thường đấy chứ.
lão ma
11-06-10, 03:23
Bắc Triều Tiên có thằng ku tên gì nhỉ? Bọn nó gọi là Rooney Asia đấy. Năm nay anh sẽ hát bài "Don't cry for me Argentina".
pepper
11-06-10, 05:10
Làm quả tipping competition đê, chỉ doán thằng hoà thua thôi. Mỗi ngày update một lần cho đến chung kết.

Tối nay Pepper anh đoán trận 1 Nam Phi hoà Mễ, còn trận 2 Pháp thắng. Các chú nhào vô đê.
Vu~
11-06-10, 08:55
Tối nay em đoán 2 trận hoà cả. Thậm chí hoà 2 - 2 là cao. Bắc Triều Tiên có thằng tiền đạo trông như tượng đất nung của Tần Thủy Hoàng. Jong Tae Se hình như sinh ra lớn lên và đá ở Nhật.
http://www.fifa.com/worldcup/players/player=282255/index.html
Em ko xem trận Bắc Hàn hòa Hy Lạp 2 - 2 nhưng thấy nó ghi cả 2 bàn thì đúng là đẳng cấp tương đương tiền đạo Châu âu. Hy Lạp hậu vệ cũng khá rắn.
Trái
11-06-10, 09:21
Giờ G đã điểm nên cũng thấy háo hức chút chút, trận mở màn em nằm khách cho máu vì chả ấn tượng gì thằng Nam Phi. Em đang rình hôm nào đội quân của Kim bụng phệ đá là em đi trên để giã chết bọn giả nhân sâm này. Bắc Triều mà vô địch thì gay nhỉ, không khéo lão Kim lại bắn tên lửa hạt nhân thay pháo hoa để ăn mừng :D
lluvia
11-06-10, 10:06
Anh đoán trận Mex - Nam Phi 2-1, Pháp - Uruguay 1-2
sea-food
11-06-10, 12:01
Rsa 1- 1 mex; uru 0 - 0 fra
QLA
11-06-10, 13:04
Anh thì đe'o dự đoán kiểu ra bóng của mấy thằng nhà cái, mấy thằng này - trong đầu, nó chắc cũng nghĩ thông minh như anh, tuy nhiên ra bóng thì thường là kiểu lý thuyết, lăng xê thịt tiền các con giời thôi. Tạm thờ anh phân nhóm như này:
- Diễu võ dương oai nhưng thực tế võ công vẫn chưa đạt mức cảnh giới: Anh, Tây ban nha, Bồ đào nha -- năm đe'o nào cũng là ứng cử viên, tỷ lệ cược toàn cao nhất nhì. Kết quả thì chả có năm đe'o nào ra hồn. Gặp nhưng trận quyết đấu sinh tử, thường là thác. Chỉ béo mấy thằng nhà cái thịt luộc các bạn như bạn QLA đây.
- Có căn cốt, võ công quái dị biến hoá khó lường, nhưng chắc cũng khó đoạt được soái: Hà lan, Bờ biển ngà, Pháp
- Tứ đại ma đầu: Brasil, Ý, Đức, Argentina. Quanh đi quẩn lại thì thiên hạ cũng chỉ rơi vào tay bọn này. Đe'o khác được. Bọn này, nội lực thâm hậu, lịch duyệt giang hồ, gan to mật lớn. Trận đấu càng hung hiểm, chơi càng hay. Tuy nhiên, Arg năm nay anh ko tin mấy vì có thằng quái nhân Maradona.
Đọc bài bạn NNH là biết bạn không hiểu gì về betting rồi. Ngoại trừ lần đầu deposit, tớ chưa bao giờ phải nộp thêm tiền cho bọn bookies lần nào. Để xem tối nay tớ ăn tiếp hay nó ăn tiền, hô hô ($200 cho Nam Phi - Mexico tổng số bàn thắng > 0.5, 1; $200 cho Mexico +1.5). Mấy cái outright bets đoán đội vô địch bọn bookies nó bày ra cho vui mắt thôi chứ léo ai ăn tiền nhờ mấy cái đấy, có khi còn thua nếu như gặp bọn khách hàng tính toán và không có upset xảy ra, i.e. một thằng vớ vẩn kiểu nằm ngoài nhóm 8 đội mạnh, kiểu như Bắc Hàn, Mexico, tự nhiên húng lên giành mẹ chức vô địch. Bọn nó ăn tiền là chủ yếu ăn ở từng trận riêng lẻ vì bọn khách sộp nó thường đặt nhiều tiền ở các trận này.

Dự đoán 2 trận tối nay cho vui phát, dù không đặt tiền:
Nam Phi - Hoà - Mexico
Uruguay - Thắng - Pháp
NNH
11-06-10, 14:07
CHú QLA, đèo gì việc gì chú cứ phải đưa mấy vụ bet của chú lên đây làm hàng làm gì. Anh chú chơi các loại bet, làm bưởng trưởng từ hồi chú còn mặc quần thủng đít, lạ đéo gì mà chú phải giảng cho anh?
Chú bảo chú bet mà ko phải nộp thêm cũng là may thôi. Mới cả đấy là có thể chú chơi ko húng, bắt hòa được thua, còn nếu mà tham ăn bắt tỷ số hoặc thằng nào ghi bàn, hoặc diễn biến trận, hoặc bắt giữa trận... thì chết là chủ yếu.

Về sau thấy thắng cũng đéo lấy được cash anh chán mới bỏ, giờ chỉ thỉng thoảng độ tý ngoài cho vu thôi.
wasabi
11-06-10, 14:42
OK các bác em, nhào vô.
NNH
11-06-10, 14:49
Luật chơi như nào hả bi? Anh vừa vào chỗ WC của Bi, click 2 phát thấy account của thăng WC2010 sụt đi. Bi creat tự động mỗi bạn 1 account hay là dư lào?
wasabi
11-06-10, 14:58
Vâng, mỗi người được 500 USD đầu tiên.

Bác đặt vào trận nào nó sẽ sụt đi từng đó.
wasabi
11-06-10, 15:28
Em bắt tạm hoà cho trận khai mạc


BET 1_RSA_MEX FOR 0 AMT 50 RATE 3.3

Cái này đọc là bắt trận id=1 cho hoà (0= hoà, 1=đội số 1, 2=đội số 2), số tiền 50, nếu thắng thì 1 ăn 3.3. Thông cảm em chưa làm cho nó đẹp được, nhưng chắc chắn là nó sẽ hoạt động.

Tỷ lệ em update ở http://sports.betfair.com/

Em cần một vài bác nào đó update tỷ lệ ngày độ 1, 2 lần gì đó giúp, và nhập các trận mới vào.
TREO
11-06-10, 16:48
Trò này rất vui. Cảm ơn Bi nhé.
sea-food
11-06-10, 16:57
Vừa bắt 2 trận hôm nay rồi. Cảm ơn Bi.
Liệu có chỗ nào xem các account khác chơi thế nào hoặc sau mỗi ngày có danh sách số tiền còn lại của các account không nhỉ.
Chị22
11-06-10, 19:06
wasabi vào đây mà học hỏi kĩ thuật lập trình
http://maimaitinhban.com/forum/vbsoccer.php?do=live
wasabi
11-06-10, 20:32
wasabi vào đây mà học hỏi kĩ thuật lập trình
http://maimaitinhban.com/forum/vbsoccer.php?do=live

Em sẽ thử tìm xem mình có account ở vbulletin ko để thửa nó về, cho đỡ mệt :))
Trùy
11-06-10, 20:57
Chơi ở đâu thế chú Bi.? ah ok anh log vào thấy thò ra rồi
wasabi
11-06-10, 21:28
Các bác em -- nếu cần xem trực tuyến thì có trang http://veetle.com/ để xem online nhé.

Kênh tiếng Việt thì em không biết.
QLA
11-06-10, 22:00
CHú QLA, đèo gì việc gì chú cứ phải đưa mấy vụ bet của chú lên đây làm hàng làm gì. Anh chú chơi các loại bet, làm bưởng trưởng từ hồi chú còn mặc quần thủng đít, lạ đéo gì mà chú phải giảng cho anh?
Chú bảo chú bet mà ko phải nộp thêm cũng là may thôi. Mới cả đấy là có thể chú chơi ko húng, bắt hòa được thua, còn nếu mà tham ăn bắt tỷ số hoặc thằng nào ghi bàn, hoặc diễn biến trận, hoặc bắt giữa trận... thì chết là chủ yếu.

Về sau thấy thắng cũng đéo lấy được cash anh chán mới bỏ, giờ chỉ thỉng thoảng độ tý ngoài cho vu thôi.
Nhân lúc nghỉ giữa giờ vào trả lời bạn NNH phát:

- Thread này là về WC, anh thích bốt cá độ hay cái déo gì mà chả được, miễn là nó liên quan đến WC, bạn déo thích thì bỏ qua, lăn tăn cái déo gì? Cũng nhắc tên anh trong bài bạn làm cái déo gì?
- Chả biết bạn đã từng làm bookie thật hay không, nhưng đọc bài của bạn anh thấy buồn cười bỏ miẹ. Gồng mình mãi mệt lắm.

Dứt điểm thế nhá.

===========

Lại bàn về hiệp 1 trận Nam Phi - Mễ:

- Dịt mẹ cái thằng trọng tài phò, bênh chủ nhà chằm chặp. Bàn thắng hợp lệ rõ rành rành mà nó bảo là việt vị. Akay quá.
rough
11-06-10, 22:17
Xong bạn Mexico - những phút còn lại các bạn kịp gỡ 1 bàn là đúng ý em :D
QLA
11-06-10, 22:20
Hô hô, GOAL! Tớ ăn 1 kèo rồi, giờ chỉ cần Mexico gỡ hoà hoặc không thua thêm là ăn nốt kèo còn lại.
rough
11-06-10, 22:41
Hehe giờ em đợi đến hết giờ thôi :D
QLA
11-06-10, 22:42
GOAL tiếp, Mễ gỡ hoà, haha, vậy là $60 vào túi. Giờ nghiên cứu tiếp trận Urugay - Pháp.
Bướm Đêm
11-06-10, 23:16
Rsa 1- 1 mex; uru 0 - 0 fra

Đoán hay zậy ta :D


http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc3/hs293.snc3/28296_128814770469793_100000238136759_265870_8253818_n.jpg


URG Vs FRA ???
Trái
11-06-10, 23:28
Khikhi, em các bác mạnh dạn nằm Mexico không thua đã ăn kèo, xuôi chèo mát mái nhể, mỗi tội phải xem qua lap nên hơi đau mắt buồn ngủ. Tình hình ổn thoả nhỉ? Trận Pháp-Uruguay under mí lị over em làm con nghé tức sửu con, hai thằng này em nghĩ ít bàn thắng. Níu áo bác NHH tẹo, bác em làm gì mà nóng chế cơ chứ, em thấy bác mắng bác QLA xơi xơi. Bác em chơi từ lúc bọn em quần thủng đít, chã ngô chã ngọng là từ năm nào ạ, bác đừng bảo từ thời Hàng Bún 1998 nha, em là em sợ lắm. Mà bác xếp thằng Bờ Biển Ngà vào quần hùng em thấy kì quặc bỏ mẹ đi được, loại ý em chỉ xếp vào 4 thành công lực thôi.
wasabi
11-06-10, 23:43
Các bác em kiểm tra lại tài khoản xem chương trình nó có tính đúng cho các bác không nhé.

Các dòng ở log nếu cộng vào với nhau sẽ đúng bằng balance của các bác.
lluvia
11-06-10, 23:45
Anh vừa đặt cho Uruguay. Nói chung Pháp từ hồi Zidane bạn anh từ giã sân cỏ đéo có vị gì.

Nam Phi đéo gì toàn thằng da đen, đá trâu chó.
QLA
11-06-10, 23:46
Trận này nhiều khả năng ít bàn thắng vì Urugay chơi phòng ngự rất chắc, Pháp trong loạt trận giao hữu trước giải tấn công lại không có nét. Lịch sử đối đầu 2 đội cũng không có nhiều bàn thắng, không có trận nào > 3 bàn. Bạn Trái chơi sửu (tổng số bàn < 2.5) tớ thấy xác suất ăn cao hơn xác suất thua. Tuy nhiên bọn Pháp phò này vẫn có mấy thằng khá unpredictable như Ribery, Malouda, thế nên tớ vẫn quyết liệt tuân thủ nguyên tắc 'không take risk', bắt tổng số bàn < 4.5, hê hê, gần như chắc chắn là không thể thua.
Vu~
11-06-10, 23:51
Anh vừa đặt cho Uruguay. Nói chung Pháp từ hồi Zidane bạn anh từ giã sân cỏ đéo có vị gì.

Nam Phi đéo gì toàn thằng da đen, đá trâu chó.

Bác nên đặt hòa như em đi. Pháp dù ko ra gì thì U cũng ko thể ăn nó được. Thằng U đá vớt của Nam Mỹ đâu phải ghê lắm. Trong khi Pháp cũng biết U có cặp tiền đạo nguy hiểm nên càng không bỏ phòng ngự mà tấn công toàn diện. Thế nên cửa hòa mới là cao.
Đây là em nói cửa ở nhà cái em Bi. Chứ nhà cái tiền thật việc thật em ko tham gia :D
lluvia
12-06-10, 00:03
Bác nên đặt hòa như em đi. Pháp dù ko ra gì thì U cũng ko thể ăn nó được. Thằng U đá vớt của Nam Mỹ đâu phải ghê lắm. Trong khi Pháp cũng biết U có cặp tiền đạo nguy hiểm nên càng không bỏ phòng ngự mà tấn công toàn diện. Thế nên cửa hòa mới là cao.
Đây là em nói cửa ở nhà cái em Bi. Chứ nhà cái tiền thật việc thật em ko tham gia :D

Vui là chính thôi mà ! Anh không có cảm tình với lối chơi của đội Pháp. Châu Âu thì anh ủng hộ Italia, Đức, Tây Ban Nha và thêm Hà Lan vì tình cảm từ quá khứ. Châu Á thật lòng anh ủng hộ đội bóng xã hội chủ nghĩa anh em của lãnh tụ kính yêu Kim, Bắc Triều Tiên. :D
Trái
12-06-10, 00:03
À thì 4 năm mới có 1 lần nên mỗi trận em bet kịch kim 50 eu xem cho hứng thú thôi chứ không máu me nhá bàn làm gì cả. Em đang phân vân chọn thêm kèo >2,5 yellow cards vì thấy bọn Uruguay nó truyền thống đá rắn, liệu random quá không nhể? Thằng Nam Phi đang từng bước trở thành đội chủ nhà đầu tiên không vượt qua được vòng bảng, cầu Chúa đừng phù hộ cho bọn bananas đê, thế là em lại win thêm 1 kèo từ đầu giải. Trận đầu tiên em dốc hết tình này là trận Germany thắng Úc chuột cơ :D
QLA
12-06-10, 00:20
Nếu có chỗ nhận chơi > 2.5 thẻ vàng thì đ/c cứ múc không phải ngợi. 2 thằng này đều chơi phòng thủ phản công, trọng tài giờ nó cũng nặng tay hơn trước rất nhiều, kiểu gì cũng phải có hơn 3 cái thẻ. Tớ giờ chỉ chơi ở betfair nên không có kèo > 2.5 thẻ vàng.
Trái
12-06-10, 00:30
Thanks bác QLA đã cố vấn cho em, em làm thêm 1 phát nữa vậy. Từ giờ đến hết giải khéo em đi kiết lị vì dây dưa lung tung quá, nhưng đặt chỉ tiêu phung phí 1000 ơ rô là em nghỉ, bất kể tình hình ra sao. Từ hôm nay trở đi em cấm cung 1 tháng, không dính líu đến bọn gái mú cho nó hên.
wasabi
12-06-10, 01:27
Các bác khi ấn vào dấu "?" bên cạnh số tiền của một người thì sẽ xem được log của người đó.

Thấy Gaup có quả đặt trận Eng-USA cho USA, 200 USD. WTF?

The USA football team wins when pigs fly.
Gaup
12-06-10, 01:47
Không phải là the USA football team mà là the US soccer team.

Để đấy rồi xem, bọn Mỹ này 10 năm nữa thì chúng nó xơi hết tất cả mọi giải, y như bọn NBA đi oánh bóng rổ.
wasabi
12-06-10, 01:48
It's football man, I know you're a US citizen but you need to get over it ok?
Gaup
12-06-10, 02:01
Không phải là citizen.

Mẹ, một trong những trọng tội ở bên Mỹ này là đ éo phải người Mỹ lại nhận vơ là người Mỹ. Bị bắt quả tang nói thế với công quyền là nó trục xuất ngay. Chẳng bù thằng Dâu bên Việt Nam suốt ngày lải nhải Dâu là người Việt Lam.

ok football, wtf, whore cares?
Trùy
12-06-10, 02:21
Chắc anh đi trận Pháp ròi
Trái
12-06-10, 02:55
Tình hình sửu quá cơ, em là em thích mê đi được ý. Nhìn thằng Pháp đá mà tội nghiệp quá, chả có chút điểm sáng nào. Thằng Alneka đá ích kỉ vãi lúa thế kia mà cũng được lão hà tiện Domenech gọi vào tuyển nhỉ? Mấy quả bóng bổng nó đánh đầu làm em nhớ đến anh Tờ Rê Dê Gê em quá, Ribery thì không sánh được với Đan hói dồi, tuyển Pháp đúng linh hồn đã mất. Xem Pháp đá toàn nhọ là nhọ thì lấy đâu ra tinh tế mí lị hào hoa, các bác cứ để ý bọn Pháp trắng đá khác hẳn, kiểu như Pires Zidanne De Champs vừa nhàn lại vừa sang. Bọn nhọ chỉ cho làm hậu vệ trâu húc mả được thôi kiểu Thuram, Desailly là chấm hết, libero thòng thông minh vẫn là anh Blanc. Than ôi, thời oanh liệt nay còn đâu...
wasabi
12-06-10, 03:27
Đã trả tiền các bác thắng.

Như vậy là em đặt toàn bộ niềm tin vào Anh ngày mai.

Em có một niềm tin vô cùng sắt đá là Gaup đã trắng tay.
wasabi
12-06-10, 03:28
Chúc mừng bác Trần trùng trục đã trần trùng trục.
Chị22
12-06-10, 03:29
http://www.fifa.com/worldcup/matches/index.html
Trần Trùng Trục
12-06-10, 03:33
Mịa, năm 2006 anh cũng đặt kiểu này mà nhiều tiền thứ nhì trước trận CK đấy.
Bướm Đêm
12-06-10, 03:42
Xui wa' hic hic toi 10$, food đoán như thánh nhỉ :-s:-s
Chị22
12-06-10, 03:49
http://2010.7msport.com/guess/default_vn.shtml
QLA
12-06-10, 03:59
Pháp đá như phìu, biết thế tớ giảm mẹ độ an toàn xuống < 3.5. Nhỏ hơn 4.5 chắc tay quá, nên đặt $400 chỉ ăn được có $30. Ngày khai mạc vậy là được tỗng cộng $90. Mai có 3 trận, hi vọng ăn được > $100 hê hê.
Trái
12-06-10, 05:13
Khakha, em được cả kèo nghé lẫn dương thẻ vàng trận Pháp-Uruguay, ngày mở màn toàn thắng kể ra cũng vui. Vào đây thấy ông thánh si phút phán như đúng rồi, bái phục tiên sinh. Kiếp trước ngài là Trạng Đề phải không? Mai ngài phun châu nhả ngọc cho anh em xin ít lộc lá đê.
pepper
12-06-10, 06:06
Đù má mình giàu quá, có cho vay nặng lãi được ko nhỉ.

Xem trận Pháp-U anh vừa nằm vừa chửi, đe'o dám chửi to vì đồng bào say ngủ. ĐCM nó, 2 đội đá như kít.

Anh ko biết 4C thế nào chứ cái horn của bọn SA này drive me nuts.
Bác trở lại
12-06-10, 07:08
Rsa 1- 1 mex; uru 0 - 0 fra

Kinh hoàng! Xin bác mở miệng rồng cho anh em đầu tư hai trận tới ạ.
TREO
12-06-10, 07:58
Trọng tài làm em thua mất 50 xu, nhẽ ra Mễ Tây Cơ đã thắng Nam Phi.
NNH
12-06-10, 08:32
Trận khai mạc chán quá các bác nhỉ. Đá chậm như rùa, nhất là thằng Mex, sang hiệp 2 thua 1 phát rồi vẫn lờ đà lờ đờ, may mà già dơ nên đớp lại được. Đã thế, mẹ cái bọn châu phi này, mình vẫn chưa quen cái tiếng kèn của nó được. Trận thứ 2 cũng chán bỏ mẹ.Níu áo bác NHH tẹo, bác em làm gì mà nóng chế cơ chứ, em thấy bác mắng bác QLA xơi xơi. Bác em chơi từ lúc bọn em quần thủng đít, chã ngô chã ngọng là từ năm nào ạ, bác đừng bảo từ thời Hàng Bún 1998 nha, em là em sợ lắm. Mà bác xếp thằng Bờ Biển Ngà vào quần hùng em thấy kì quặc bỏ mẹ đi được, loại ý em chỉ xếp vào 4 thành công lực thôi.

Lúc anh xếp đội, hơi lăn tăn lúc đưa thằng Cốt đi voa này vào list, đưa vào rồi nghĩ thế nào cũng có thằng chã nào đó nhảy vào phản đối anh. Y như rằng. Bạn Tái đừng đánh giá thằng này trên thành tích mới được, hãy xem lực lượng nhé, thôi thì anh nhặt đại ngẫu nhiên: Didier Drogba, Salomon Kalou, Didier Zokora, Romaric, Yaya Toure, Emmanuel Eboue, Kolo Toure toàn thằng chiến đấu nhiều năm ở châu Âu, kinh nghiệm trận mạc + trình cũng thuộc hàng tót vời. Thế nên anh mới đánh giá cao. Anh nhớ mùa giải trước, CDV mới chân ướt chân ráo vào WC, mặc dù hơi ngợp mà cũng lùa cho các bạn Arg suýt toi còn gì. Nữa là mùa này.
12 gio
12-06-10, 09:10
Pháp nóng máy chậm lắm. Vào vòng 2 đi Pháp thì yên tâm hơn (nếu là cửa dưới lại càng yên tâm). Mà hôm qua đi Pháp ăn có 86 thôi mà cũng nhiều bác chơi nhỉ?

Bi ơi sao trong WC không thấy có trận HQ - HL thế? HL chấp hoà thua nửa thì ôm HQ chắc là sáng nhỉ?
Trái
12-06-10, 09:10
Vầng, em là chã nhảy vào phản đối bác đây mà phản đối cật lực ý chứ. Bác chỉ dựa trên cảm tính với lực lượng quân số như thế e rằng bất hợp lí. Thà bác xếp bọn Em Lan, Bố Đào Nhà, Tây Bán Nhà lên trên hàng bọn Phớp, Voi Ma Mút, Orange em thấy còn hơn. Bác cứ tham khảo tỉ lệ vô địch nhà cái đưa ra thì biết, em xem ở William Hill và Ladbrokes thì thằng Voi Ma Mút này chỉ đứng thứ 10 hoặc 11 thôi. Cầu thủ bọn này chỉ nổi bật một vài cá nhân chứ không đồng đều 3 tuyến, phong độ kém ổn định kèm theo tâm lí non chưa kể xét yếu tố kinh nghiệm đá giải lớn, coach lởm nữa. Bác cứ nhìn gương bọn Pháp với Ác hen năm 2002, Czech 2006, Tây Bán Nhà 1998 thì biết, hoành tráng trước giải bao nhiêu vào phát xịt luôn. Thôi bác xếp nó vào ngựa ô hí to là được rồi, cho nó vào hạng đại ma đầu luận kiếm Hoa Sơn không xác thực đâu, lêu lêu :-o
12 gio
12-06-10, 09:17
Em nghĩ muốn lên Hoa sơn luận kiếm thì đội phải có một thằng làm bóng chuẩn, có đầu óc để điều tiết nhịp độ trận đấu và điều bóng cho các vệ tinh. CIV em chẳng thấy có thằng playmaker nào thì làm sao lên Hoa sơn cho nổi hả bác
sea-food
12-06-10, 12:46
Có mấy yếu tố nên xét như sau :
- Huấn luyện viên.
- Tính kỷ luật, sự gắn kết của đội.
- May mắn ( bao gồm cầu thủ ngôi sao, phong độ, trọng tài. . .)
- Tính chất quan trọng của trận dựa trên tương quan lực lượng của bảng đấu, số điểm, thẻ phạt, sức khoẻ cầu thủ, đối thủ tiềm năng sau mỗi vòng đấu.
Túm lại đã có yếu tố may mắn thì chả nên khen đoán giỏi làm gì. Vào cầu đỏ cộng thêm biết phân tích cơ bản là có tiền.
Các lượt trận đầu hầu như tất cả các đội chưa bắt nhịp, đá cầu toàn thăm dò, khả năng hòa rất lớn trừ khi trình 2 đội chênh lệch nhiều. Đoán đúng tỷ số 10% do phân tích, 90% do may mắn.
Mỹ chỉ có khả năng gây bất ngờ nếu may mắn lọt vào vòng sau. Anh năm nay có HLV ngon, lại gặp đội trình còi dễ muốn chơi đẹp, ăn thêm bàn nếu thế trận an toàn nhằm tạo đà cực khoái (đây là đặc điểm của bóng đá Anh) nói chung. Eng 2 - 0 Usa.
Arg đội hình trẻ hoá, huấn luyện viên quái đản chỉ tập trung kích dục cho cầu thủ. Nga ngố muôn đời vẫn thế không có cửa thắng nhưng nếu biết làm cụt hứng Arg may ra được trận hòa, khả năng thua ít bàn. Arg 1 - 0 Rus.
sea-food
12-06-10, 12:54
@ Gaup. Khi nào Gaup vận động được Quốc hội cấm dân Mỹ không được chơi các môn bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chày thì có khả năng đội bóng của nó sẽ vào được bán kết sau 12 năm nữa. Bây giờ đừng mơ.
12 gio
12-06-10, 13:06
Phụt nói hay vãi nhỉ...tích phân loằng ngoằng một hồi rồi nhẩy ra chú Nga ngố nào thế???
12 gio
12-06-10, 13:07
Arg - Nig hôm nay tài là 2 đứt, đi tài được chứ các cao thủ?
QLA
12-06-10, 13:41
Ha ha, đ/c phụt thấy nó viết country code của Nigeria là NGA nên nhầm thành Nga. Tuy nhiên đúng là Nigeria khó có thể ăn được Arg. Bọn Nigeria này giờ có nickname là Super Chickens chứ không còn là các Siêu Đại Bàng Xanh nữa, cầu thủ già và cũng không có chú nào thường xuyên thi đấu ở các CLB Châu Âu, HLV thì mới về làm việc được hơn 1 tháng. Tớ sẽ bắt Arg không thua và Tổng số bàn > 1, 1.5 vì vẫn lăn tăn về khả năng chỉ đạo của Maradona. Đ/c nào thoáng hơn thì cứ Arg thắng mà chiến. Tài 2 xác suất ăn cũng khá cao vì Nigeria thủ không được chắc lắm, đá giao hữu thắng Bắc Hàn nhưng cũng bị tiêm chích cho 1 phát.

Trận Nam Hàn - Hi Lạp tớ bắt mỗi 1 kèo Nam Hàn + 1, vì bọn này thủ khá chắc, khoẻ, chơi kỉ luật, có thua cũng rất khỏ thể thua 2 bàn. Nhiều khả năng là hoà. Đồng chí nào bắt thẻ cũng nên lưu ý vì bọn Hàn chơi khá cục tính và bọn Hi Lạp cũng chẳng hiền lành gì, ít nhất cũng phải có 3 thẻ vàng.
Vàng
12-06-10, 14:16
Từ hồi nhà em có truyền hình HD em cảm thấy rất là khâm phục các bạn có thể chăm chú coi TV suốt hơn 90 phút một trận bóng đá mà trên TV các bạn ấy không thể nhìn được màu lông chân cầu thủ mí màu đồ lót của các bạn cổ động viên trên khán đài.

Em ước gì trên trái đất này tất cả những fan hâm mộ bóng đá đều có truyền hình HD như em :)
sea-food
12-06-10, 15:08
Nhu vay chung to la cac ban van con tinh lam con to van con dang say.
Cam on moi nguoi da quan tam.
Xin loi vi Vista home cua to khong lam cach nao danh tieng viet duoc.
Vu~
12-06-10, 15:29
Hàn - Hy Lạp : 1 -1 hoặc 2 - 2 là đẹp các bác nhỉ.
Arg phải chén Nigeria cách biệt 2 bàn, trận đầu nào arg đá cũng chuẩn, về sau mới lởm. 2 - 0 hoặc 3 - 1.
Đêm qua em ăn của nhà cái Bi 2 trận hòa, sướng thật. Tất tay lại vào trận Anh ngày mai, kiểu gì cũng thắng Mỹ.
sea-food
12-06-10, 15:37
@Vàng. Kể cả kỹ thuật của hệ thống máy quay hình như cũng được nâng cấp hay sao ý. Hôm qua xem mấy đoạn quay chậm đặc tả lúc cầu thủ sút bóng sướng hết cả mắt. Cái này chắc được hỗ trỡ kỹ thuật của các bạn ở Premier league rồi.
ARG 1 - 0 NGA.
Trùy
12-06-10, 17:11
Có bác nào chơi trên William không vậy, em định bám theo một đội từ đầu tới CK, kiểu gì chẳng kiếm được vài k, theo các bác nên bám đội nào?

Chẳng ham cá độ đâu nhưng dạo này đang bị hết đạn.
pcmcia2
12-06-10, 17:20
Hôm nay WC mới chính thức bắt đầu. Hôm qua vừa lao động vừa liếc trận khai mạc, nhầm lẫn lung tung cả. Trận Pháp thì như hai thằng hết hơi, mềm xèo.
Hôm nay em dự báo KOR-GRE: 0-1, ENG-USA: 2-1, ARG-NGA: 2-1
QLA
12-06-10, 18:38
Phê lòi, vừa vào trận Nam Hàn đã làm 1 nháy, thế này thì cửa ăn của tớ chắc đến 99% rồi.
QLA
12-06-10, 18:43
Có bác nào chơi trên William không vậy, em định bám theo một đội từ đầu tới CK, kiểu gì chẳng kiếm được vài k, theo các bác nên bám đội nào?

Chẳng ham cá độ đâu nhưng dạo này đang bị hết đạn.
Mình không hiểu ý của đồng chí Truỳ lắm. Ý đ/c là đặt tiền chọn 1 đội vô địch ngay từ bây giờ luôn phải không? Nếu thế thì rất khó, vì có đến 6 7 thằng có khả năng vô địch.
Nếu đồng chí dùng chiến thuật shotgun cover hết tất cả 7 thằng này thì xác suất ăn cũng lên được tầm 90%, nhưng vốn phải cực lớn, vì tỉ lệ ăn chỉ là 4 - 5% của số vốn bỏ ra, còn nhỡ chẳng may có thằng nằm ngoài nhóm này nó vô địch thì đồng chí chỉ có nước khóc.
Trùy
12-06-10, 19:50
Y' em là bắt tất cả các trận của đội đó bác ạ,
Hàn chơi quá hay!!!
QLA
12-06-10, 20:20
Có nhiều kiểu bắt lắm, theo tớ hiểu thì đ/c chỉ muốn nói đến bắt [Đội A thắng], nếu chọn một đội để bắt kiểu này từ đầu giải vào đến chung kết thì gần như không thể, vì shit happens A LOT in football. nhiều trận tưởng rất ngon ăn mà lại ngất trên cành quất, ví dụ: Nam Hàn - Ý (2002), Nam Hàn - TBN (2002),... :D

Quay trở lại trận hôm nay, vô cùng cảm ơn các bạn Nam Hàn đã thi đấu rất hay, giúp tớ vượt chỉ tiêu > $100 ngay từ trận đầu tiên. Ngoài ra cũng xin cảm ơn bạn HLV Hi Lạp vì toàn dùng các đ/c lão tướng từ hồi Euro 2004, thế nên khi gặp bọn Hàn trâu chó là hụt cả hơi, hê hê.
noibinhyenchimhot
12-06-10, 22:50
Saranghae các bạn Kimchi em gỡ được trận khai mạc rùi, sao không thấy trận ARG cả NGA đâu nhỉ?
Hic bạn Sea foood có dùng tips gì không đó, trận sau nghe theo bạn Sea food xem thế nào nào :D
Bướm Đêm
12-06-10, 22:57
@Vàng. Kể cả kỹ thuật của hệ thống máy quay hình như cũng được nâng cấp hay sao ý. Hôm qua xem mấy đoạn quay chậm đặc tả lúc cầu thủ sút bóng sướng hết cả mắt. Cái này chắc được hỗ trỡ kỹ thuật của các bạn ở Premier league rồi.
ARG 1 - 0 NGA.

Kinh khủng khiếp bác sea-food :| :|
QLA
12-06-10, 23:01
Hê hê, bạn phụt đoán tỉ số chuẩn quá.
Miẹ, bọn Arg vô duyên, với thằng thủ môn Nigeria chơi hay quá làm tớ thua mất nửa kèo Over 1,1.5, nhưng thắng lại được kèo Arg không thua, tổng vệ sinh ăn được có $10, tiếc quá.
wasabi
12-06-10, 23:25
Bọn thổ tả South Africa sao có cái trò thổi kèn thổ tả thế nhỉ.

Thằng roommate quốc tịch South Africa của em nó bảo là bọn này rất thích thổi cái kèn này. Nghe như là ruồi bay vo ve ấy, mịa, nhà mình tự nhiên giờ xuất hiện 2 con ruồi đã khó chịu rồi lại còn bọn cổ động viên này nữa đúng là bố của các loại ác mộng.
Bướm Đêm
12-06-10, 23:26
:)) bi cũng giống tớ =)) tổ sư cái kèn nó cứ kều ù ù, điếc hết đít, chả nghe la hét bóng đá tẹo nào :)) rành tức :D
Trái
12-06-10, 23:34
Em ngủ dậy muộn nên không bet kịp 2 trận trước, giải năm nay có ít bàn thắng quá. Nhìn El Pibe ôm hôn bọn đệ lúc ra sân tình cảm nhỉ, rất chi là thắm thiết. Trận Eng vs USA em bắt thẳng tưng Eng thắng nhưng kèo châu âu thôi, bỏ 10 ăn 51.
Ken_girl
12-06-10, 23:49
Năm nay tuy Beck đẹp zai của em ko đá được vì bị chấn thương nhưng có Kaka và Lukas thôi cũng tạm vậy
Em thì lại không thích thằng Cristiano, như thằng bóng í mặc dù body nó đẹp

@ Giá mà tất cả các cầu thủ trần truồng chạy đá bóng thì có phải xem nó hay hơn nhiều không?
pcmcia2
12-06-10, 23:56
Lm, thằng gôn Nigeria bắt hay vãi đái. Messi chơi hay, nhưng không biết khi bị 2 thằng nó kìm kẹp thì ARG có khá nổi không. Thể lực của các đội có vẻ đuối, chyền bóng đi đâu đâu.
wasabi
13-06-10, 00:01
Em thì lại không thích thằng Cristiano, như thằng bóng í mặc dù body nó đẹp
Holy shit man... he's a fucking soccer player, not a supermodel or something.
QLA
13-06-10, 00:11
Chưa bao giờ tớ bắt một kèo nào có risk từ medium đến high. Hôm nay nể bác Fabio từng chỉ đạo AC Milan 'The Invincibles' hồi đầu 90s, tớ bắt [Anh thắng] kèo châu Âu 1 phát. Hi vọng Don Fabio giữ vững được danh tiếng HLV cáo già của mình.

@ Heiniken girl: Không mặc sịp mà chơi football, lúc chạy balls nó cứ lúc lắc khó chịu lắm em ạ. Ngoài ra còn có thể bị đối phương dùng tiểu xảo búng chim.
Trái
13-06-10, 00:13
Năm nay tuy Beck đẹp zai của em ko đá được vì bị chấn thương nhưng có Kaka và Lukas thôi cũng tạm vậy
Em thì lại không thích thằng Cristiano, như thằng bóng í mặc dù body nó đẹp

@ Giá mà tất cả các cầu thủ trần truồng chạy đá bóng thì có phải xem nó hay hơn nhiều không?

A đây rồi! Cô ta là 1 fan cuồng nhiệt của Bếch bệnh hoạn và thích xem cầu thủ truổng cời đá bóng. Nhưng cô ý không biết rằng thần tượng của cô ý quảng cáo quần sịp cho Armani, thêm 1 điều nữa là sợ vợ nhất nước Anh. Hãm vãi lều.
Ken_girl
13-06-10, 00:29
A đây rồi! Cô ta là 1 fan cuồng nhiệt của Bếch bệnh hoạn và thích xem cầu thủ truổng cời đá bóng. Nhưng cô ý không biết rằng thần tượng của cô ý quảng cáo quần sịp cho Armani, thêm 1 điều nữa là sợ vợ nhất nước Anh. Hãm vãi lều.

Trim anh to anh có quyền quảng cáo sịp. Ko có gì phải ngượng. Không mặc áo hồng với sịp hồng với cài hoa màu hồng lên đầu như thằng Cristiano là được rồi. Thằng Cristiano dám cá là ở nhà nó chắc có hẳn cả một cái Hồng lâu mộng cơ mà
Còn vợ nó đẻ cho 1 thằng con zai là phải sợ vãi đái ra rồi. Đằng này hẳn 3 thằng. Phải sợ hẳn gấp 3 lần. Sai gì?
PH371
13-06-10, 00:47
Thôi, từ nay em là em đe'o thèm nghe chuyên gia nào nữa ngoài bác sea-food. Bác cho em xin mấy cái dự doán về loạt trận ngày mai, cái sổ đỏ nhà em chắc vẫn dùng được.
QLA
13-06-10, 01:35
FU CK YEAH!!!!!!!! Anh ghi bàn rồi, haha!!
Trái
13-06-10, 01:41
Hehehe, thế là ok rồi, anh em ta cùng thắng :D Công nhận năm nay đen tình nhưng đỏ bạc, từ giờ anh sẽ nhớ lời các cụ dạy, ứ lấy vợ nữa. <3
QLA
13-06-10, 02:01
Miẹ, bọn Anh để bọn Mĩ cầm bóng nhiều quá, nếu dứt điểm ngon là hoà rồi. Thằng cu Milner mới đầu trận đã dính thẻ. Hi vọng nhanh hết hiệp để bác Fabio điều chỉnh đội hình, cứ đá thế này hơi run.
QLA
13-06-10, 02:11
Đau thế, vừa nói phát, bọn Mĩ nó đã gỡ hoà ngay.
lluvia
13-06-10, 02:27
Bố ông thủ môn !

Tuyển Anh đá lập cập lắm, giải này lại đi sớm thôi.
QLA
13-06-10, 02:54
Dịt mẹ thằng thủ môn Anh bắt chuối quá, tớ đành bắt hoà để recover lại vốn rồi. Nếu hoà thật thì vẫn ăn được một ít.
QLA
13-06-10, 03:05
Ăn thêm được kèo > 5.5 thẻ. Coi như ko lỗ trận này.
Gaup
13-06-10, 03:25
Mỹ đá được đấy chứ...hehehe
Bướm Đêm
13-06-10, 03:27
Trời ơi tức quá dkm :((:((
wasabi
13-06-10, 03:39
What the F UCK did you do England.
QLA
13-06-10, 03:41
Mĩ trận này may hơn khôn, được biếu không một quả.
Tớ nhanh tay bắt hoà đầu hiệp 2 lúc odd hoà đang 2.3 nên ăn được mấy chục $, cộng thêm quả ăn may 6 thẻ vàng nên tộng cộng cũng được ~ 70, dù vậy tớ vẫn quyết định không bắt hoà được thua đầu trận thêm nữa, risk cao ngồi xem bóng không nó được thư thái như lúc bắt risk thấp.
pepper
13-06-10, 04:06
Hôm qua anh xỉn, nhìn lên cái màn hình cá độ đọc đe'o ra tên. Tiên sư thằng Anh năm đe'o nào cũng đẻ ra vì thẳng thủ môn đơ đơ.
Trái
13-06-10, 05:48
Hôm qua em tèo luôn vì bắt h1 lẫn cả trận Anh thắng, đúng là mù quáng. Từ đầu giải đã e dè thằng Mẽo cho nó vào danh sách ngựa ô mà vẫn chủ quan. Em xin phép chửi bậy 1 phát, đcm thằng Heskey đá chân như chân lừa đối mặt thủ môn mà sút lởm. Mai em làm lại với bọn Đức vậy, trận này em bắt Đức thắng Handicap cách biệt 2 bàn luôn. Tưởng Don Cape như thế nào, hoá ra chỉ là tin đồn.
NNH
13-06-10, 07:17
Các bạn England năm đéo nào chả thế, diễu võ dương oai, cầu thủ xịn đắt tiền, cửa vô địch sáng blah blah. Lúc gặp thằng rắn các bạn lại yếu sinh lý chim đập tân run lại thác thôi.
Bi, anh bắt độ chỗ nhà cái Bi toàn thắng, hết giải con bạc giàu nhất được bonus gì Bi?
pepper
13-06-10, 13:22
ĐM anh chỉ thích bọn Anh thua để đọc bọn báo Anh, hê hê. Tối nay anh tuy yêu Socceroo nhưng cũng đành đặt cửa Đức, tình yêu xưa của anh từ thời 82-90.
QLA
13-06-10, 16:19
Hôm nay tớ quay lại kiểu trưng trắc:
Slovenia +0.5,+1
Serbia +0.5,+1
Đức 0,+0.5
TriệuTửLong
13-06-10, 19:13
Mình cũng theo cửa bác pep! Tình yêu Klis vói giáo sư Oliver Bechoff vẫn còn. Nên tất tay không nhỉ?
lluvia
13-06-10, 20:46
cái bảng cá độ đâu rồi???
lluvia
13-06-10, 20:49
à, nhìn thấy rồi. Sao anh thắng trận Slovenia mà đéo thấy tiền tăng lên nhỉ? Nhà cái Bi đi ngủ nên tiền chưa vào tài khoản à?
Biển Xanh
13-06-10, 21:24
Các bạn England năm đéo nào chả thế, diễu võ dương oai, cầu thủ xịn đắt tiền, cửa vô địch sáng blah blah. Lúc gặp thằng rắn các bạn lại yếu sinh lý chim đập tân run lại thác thôi.
Bi, anh bắt độ chỗ nhà cái Bi toàn thắng, hết giải con bạc giàu nhất được bonus gì Bi?

Được một bữa ăn tối với Van hoặc với Vàng do em BX tài trợ.
Ivan
13-06-10, 22:08
Thế anh hoặc anh Vàng trong bữa tối đấy có được ăn không em? Hay là phải rót rượu, đứng nhìn, múa cột, thoát y hoặc làm một hành động gì đó có tính giải trí hoặc đưa mồi cho đối tác?
QLA
13-06-10, 22:54
Serbia đá như kít, làm mình thua nửa tiền, nhưng ăn được trận Slovenia, tổng vệ sinh thua $30. Hi vọng các bạn Đức đá đúng sức trận gặp Úc.
PH371
13-06-10, 22:59
Em tưởng trận này bác QLA phải đánh rung 15ph cuối để chạy chứ, thế bác lại cứ để mặc cho chết thế à :)).
QLA
13-06-10, 23:21
Thường thì với mấy trận risk thấp tớ đặt tiền xong rồi bỏ đấy chứ không chơi in-play nên lúc bọn Serbia bị thẻ đỏ xong chả chạy được. Với lại cũng nghĩ chỉ có 20', bọn này thủ cũng khá tốt, có thể đổ bê tông cầm cự được. Ai ngờ lại penalty.
PH371
13-06-10, 23:36
Em đang đắn đo trận Ger-Aus tới đây. Em định làm quả liều bắt H1 Đức thắng vì thằng này tấn công rất máu, rất hay có kiểu ngay từ đầu đã xông lên rồi, mà WC này mấy đội mạnh hơn thường ghi bàn ngay trong H1 (trừ thằng Pháp lởm ra) nhưng vẫn chưa dám quyết, risk hơi cao.
Hoặc định bắt Đức thắng cả trận, ăn hơi ít chút.
Hôm nay không thấy bác sea-food cho đôi lời vàng ngọc để em theo với nhỉ?
Trái
13-06-10, 23:49
Em hôm nay bắt Đức thắng thẳng tưng quê hương thứ 2 của em, kệ mẹ lũ tiểu yêu mặc váy nhà em phàn nàn tội phản động bán rẻ đồng bào:D
QLA
14-06-10, 00:05
Trận này tất cả các trang bóng đá của Tây Tầu (goal.com, bettingpro, etc.) đều dự đoán Đức thắng, đa phần đoán thắng cách biệt 2 bàn, và thắng không để bị thủng lưới.

Tớ thì không tin Đức sẽ thắng hiệp 1, vì bọn Úc rất to khoẻ, nó mà co cụm lại và đá quyết liệt thì Đức cũng khó mà ghi bàn sớm. Ngoài ra cũng nên tính đến việc cầu thủ Đức bị ảnh hưởng bởi không khí loãng, bóng mới, và mấy cái kèn mọi rợ.
TokyoZero
14-06-10, 00:06
Biển ơi, anh không xem bóng đá, đúng tám năm rồi anh không còn quan tâm đến bóng đá, nhưng mà anh lại đang có $500 trong tay thì phải làm thế nào nhỉ?
Trái
14-06-10, 00:07
Giải năm nay chán quá, xem tẻ như bánh đa ỉu, toàn sửu là sửu. Ấn tượng mỗi thằng Hàn lật đổ Hy Lạp, xem chỉ muốn tắt tiếng đi vì cái kèn thổ tả ong tai nhức óc. Bác PH371 cứ mạnh dạn bắt Đức thắng kèo châu âu ăn 53 đê, việc gì phải xoắn. Em thấy bọn Đức hầu như đã tham gia chẳng bao giờ bị loại từ vòng bảng, nên bọn nó lấy trận này làm bản lề luôn. Xe tăng chả nhẽ không cán chết con chuột cống, hehe.
TokyoZero
14-06-10, 00:11
Kết quả lúc: 2 :10AM, June 14
Giàu: sea-food: 694.5?, NNH: 669?, trungcon84: 661.5?, pepper: 547.5?, chậu: 526?, lluvia: 502?, Sướng: 500?, Mime: 500?, quynhhoa_online: 500?, vongoan: 500?

Nghèo: gaiom: 0?, Gaup: 0?, Axôn: 0?, Longdong: 0?, Trái: 0?, SNSD: 0?, Bác trở lại: 0?, _sky_: 0?, Trống Cơm: 0?, Trần Trùng Trục: 0?,

Thằng Lu nó đánh cái đéo gì mà lại được $502 nhỉ? Anh Gấu với Axôn với Trái chắc làm quả mở màn tất tay $500 hay sao mà đã sạch bách rồi, đội này đúng là ăn chơi hạng nhất.
Mà anh vẫn còn nguyên $500 sao đéo có tên trong danh sách những người giàu nhỉ? :-)
PH371
14-06-10, 00:15
Em mạnh dạn làm cả 2 kèo, H1 và full-time, tất cả vì tình yêu nước Đức. Bọn Úc tuy to khỏe nhưng hàng thủ của nó em thấy xoay sở chậm lắm, gặp mấy thằng mắn đẻ như Podolski thì thể nào cũng chết.
QLA
14-06-10, 00:17
Đ/c PH371 định bắt thắng H1 thì nên chơi in-play, chờ nó đá 5 - 10 phút xem xét tình hình rồi mới bắt, lại còn được giá cao, bắt luôn bây giờ làm gì. Tất nhiên nhỡ chẳng may Đức nó ghi bàn sớm quá thì đ/c coi như bỏ sót kèo này, nhưng xác suất Đức ghi bàn trong 10 phút đầu là thấp.
PH371
14-06-10, 00:23
Em cũng nghĩ thế, đợi tí cho độ lên, chỉ xác định là thế thôi. Trừ khi thằng Úc vào trận nó làm bàn trước.
Trái
14-06-10, 00:49
Đâu có đâu anh Tô, hôm qua em phang 300 vào England, hôm nay em dốc hết tình này vào thằng Đức để mai lấy vốn hấp bọn Nippon quê anh ;)) Bằng không em bán nhà mua con thuyền nan neo đậu bãi giữa sống qua ngày.
TokyoZero
14-06-10, 01:05
Thế nhỡ hôm nay Trái còn $0 thì phang thế đéo nào được bọn Nippon (đéo có quê anh đâu), mà thôi, thiếu tiền cứ kêu anh, anh bắn cho vài trăm mà hấp diêm bọn Nippon, tiền đéo đâu mà nuôi báo cô bọn đó. Chỉ có Nippon - Vietnam thì anh chọn cửa Nippon thôi. Mẹ, anh ngồi đây hóng hớt bóng đá cho sầu đời, xem làm kặc gì cho mất thời gian, cái xứ mọi rợ này chúng nó đéo xem bóng đá, lủi thủi xem TV một mình đéo ra thế nào cả...
PH371
14-06-10, 01:27
Mie, trang em chơi nó không cho vào giữa chừng nếu bắt kèo châu Âu, em đành nhắm mắt đưa chân vậy.
Xe tăng ủi chết mie bọn chuột túi ấy đi. Ole, ola...
QLA
14-06-10, 01:41
Chúc mừng bạn PH371, ngay phút thứ 8 Đức đã làm 1 quả, khả năng bạn thắng hiệp 1 là rất cao. Trận này mình cũng 99% là ăn rồi :D. Bây giờ chỉ việc ngồi xem.
sea-food
14-06-10, 01:49
Đức là thằng chắc ăn ổn định nhất rồi còn đắn đo gì các bạn. Dù thế nào thì Đức vẫn là Đức thôi. Tầm này đang 1-0 rồi các bạn ý ăn thêm dễ như lấy kẹo trong túi. Kể cả có đá chùng xuống giữ sức thì chắc ít nhất cũng làm thêm nháy nữa trong hiệp 2 nhỉ.
QLA
14-06-10, 02:01
2 - 0, các bạn Úc vậy là cu dẻo thôi xong hẳn. Chúc mừng các đ/c Trái và PH371. Tớ cũng đi ngủ. Mai lại phải đi làm rồi.
Vẹo đá
14-06-10, 02:03
Cá độ ở tnxm luật thế nào đấy các bác?
Về mo thì có được chơi nữa không?
PH371
14-06-10, 02:09
Các bạn chuột túi phòng thủ như kek, thủng lỗ chỗ. Gần như ăn chắc 2 kèo H1 với full-time rồi, em các bác đang nghiên cứu xem H2 có kèo nào ngon không, chẳng lẽ lại bắt các bạn Aus dính 3 thẻ vàng trước.
Trái
14-06-10, 02:28
Hế hế, em cũng ăn kèo h1 Đức thắng 2,05 bác 371 à. Giờ chỉ còn chờ handicap mí lị cả trận thôi. Bác giở lại trang trước mà xem, em anh hùng núp rình trận này từ đầu giải. Nếu giữ nguyên tỉ số này mai em đút lợn được 300 :D Em khuyên bác đừng đánh thêm kèo gì nữa, đường còn rộng và dài mà, kháng chiến trường kì nên ta được cái kẹo là phải bỏ vô túi quần luôn.
PH371
14-06-10, 03:06
Lúc đầu hiệp 2 em đang định đánh quả tổng số thẻ vàng từ phút 45 đến 60 over 0.5, nhưng chậm chân chút nó lên 1.5 thế là run đek dám đánh, mất toi cái kèo này. Xong quả đấy em chán có thèm đánh gì nữa đâu, đợi các bạn Cam với Nippon tôi nay thôi.
Trùy
14-06-10, 03:10
Over 4.5 đang 2.37, có làm phát kiếm 1k ko các bác.
Trùy
14-06-10, 03:11
Tiếc quá còn trận nào chắc như trận này seafood phím ngay nhé
lão ma
14-06-10, 03:36
Cái vụ cá cược đánh ba kết quả thế nào rồi nhỉ? Hôm qua anh ăn được 745$, hồi sáng đặt cửa Đức 500$. Năm nay Đức lại vào tứ kết nữa thôi!
lão ma
14-06-10, 03:44
À kết quả đây rồi :

Giàu: NNH: 1201?, lão ma: 990?, Trống Cơm: 894.5?, lluvia: 883?, Hoadainhan: 872?, -6642-: 846?, sea-food: 845.5?, chậu: 828?, Vẹo đá: 755?, quynhhoa_online: 755?,

Nghèo: gaiom: 0?, Axôn: 0?, Gaup: 0?, QLA: 0?, Bác trở lại: 0?, Longdong: 0?, Trần Trùng Trục: 0?, _sky_: 0?, Vu~: 10?, wasabi: 39?,
sea-food
14-06-10, 08:56
Có BX treo giải là các bạn hăng tiết hẳn nhỉ. Hình như mỗi mình có tiền lẻ (hay Bi chỉ cho xem đến số thập phân thứ nhất).
Quả bóng năm nay dễ làm nhiều người đâu tim nhỉ. Các bạn thủ môn thường đón sẵn trái bóng đập mặt sân nảy lên vào khoảng trên rốn một chút thế mà bóng bay lên tận ngực chứng tỏ bóng có độ nảy và tốc độ bay cao hơn loại bóng khác.
12 gio
14-06-10, 08:59
Tin tưởng vào Gha na và sửu quả là sáng suốt nhưng vẫn cay thằng số 9 của Alg quá. Không có cái tay thối của nó có phải lại làm ngon ơ nửa tiền không. Đức đúng là Đức, không bao giờ làm mình thất vọng cả.

Các cao thủ cho ý kiến 3 trận hôm nay đi. Hà Lan chấp 1 hoà, 1 đứt, có nên đi tài không nhỉ. Cam chấp Nhật nửa một đấy. Ý - Par thì chắc chỉ sửu thôi nhỉ???
Trái
14-06-10, 09:22
Em rút kinh nghiệm những năm trước đánh ngắn gọn chứ không dây dưa running trong trận làm gì. Ngày hôm nay bồ kết mỗi thằng Giun đen vs Nhật lùn nên xuống đao chút đỉnh. Còn trận Orange bóng sâu bỏ mẹ, em rút lui. Kể cả thằng Ý cũng vậy luôn, ẩn chứa nhiều nguy cơ hiểm hóc. Để dành thóc gạo 15 nuôi quân Slovakia đánh bọn Kiwi New Zealand. Báo chí nó cứ rung cây doạ khỉ chứ em nghĩ thằng Cameroon đè chết thể lực và không chiến thằng Nhật lùn, điểm này bọn Nhật không mạnh bằng bọn Hàn được. Kĩ thuật có mỗi Nakamura đá phạt loằng ngoằng chấm hết, thời tiết địa hình sân bãi cũng ủng hộ cho bọn nhọ luôn. Oánh thằng Cam thắng bóng cũng rẻ hều, em bet tỉ lệ châu âu ăn những 2,06.
NNH
14-06-10, 10:19
Được một bữa ăn tối với Van hoặc với Vàng do em BX tài trợ.

Theo anh nên đổi giải thưởng là "được 1 bữa ăn tối chơi đêm với em BX do thằng Van và thằng Vàng đồng tài trợ", 2 thằng tiền nhiều lại ko cá độ WC, nhưng vẫn bắt bọn chúng tham gia WC bằng cách chi tiền.

Tối nay mấy trận cũng hay đấy các bác em. Nhào dô nào.
sea-food
14-06-10, 10:30
Trái tỉnh thật. Ba trận này ghê quá chẳng biết đường nào mà lần.
QLA
14-06-10, 10:45
Hôm nay tớ bắt:
- Hà Lan - Đan Mạch over 1.5 bàn. 2 trận đối đầu gần đây nhất 2 bạn này hoà 1 - 1, 4 trong 5 trận gần đây nhất hoà, Hà Lan gần như không thể thua. Trên 2.5 bàn hay không thì không biết, nhưng trên 1.5 bàn thì gần như chắc chắn vì hàng công của Hà Lan rất khủng, odd 1.375.
- Ca mơ run +0,+0.5. Nhật hay gặp khó khăn khi phải đấu với bọn nào trâu chó to khoẻ kiểu Bờ Biển Ngà, Anh, Úc, Nam Hàn, nên Ca mơ run gần như không thể thua, tớ cứ cộng 0, 0.5 vào cho nó chắc cú, odd 1.375 khá ngon.
- Ý - Paragay: Hiệp 1 Paragay +0.5,+1, odd 1.225. Ý thường khởi đầu khá chậm, đội hình năm nay cũng lởm khởm, thiếu cá nhân có tính đột biến, trong khi Paragay thủ rất chắc.
Trái
14-06-10, 11:07
@bác QLA: Bác cẩn thận thằng Ý nên suy nghĩ lại cái kèo bắt Paraguay vì chính nó lại là thằng có đẳng cấp nhất ngày hôm nay. Kèo ăn thấp thế sao bác lại mạo hiểm như vậy, vớ vẩn lại hát bài unbreak my heart thì tèo. Cứ coi thường bọn Azurra này là không được đâu.
QLA
14-06-10, 11:42
Cảm ơn đ/c Trái, nhưng tớ cũng đã nghĩ kĩ rồi, lúc đá vòng loại và trong mấy trận giao hữu trước giải bọn Ý đá chán lắm, tiền vệ thiếu sáng tạo, hậu vệ vừa già vừa chậm, tiền đạo không hiệu quả. Trận này Ý không có Pirlo nên khả năng ghi bàn sẽ càng đuối. Trong khi đó bọn Paragay không phải kém, lúc đá vòng loại nó thắng cả Brazil lẫn Arg, đá giao hữu trước giải cũng thua đúng 1 trận gặp Ireland trên sân khách, còn hoà Bờ Biển Ngà, thắng Hi Lạp. Ý có thể thắng, nhưng xác suất rất cao là chỉ trong hiệp 2, sau khi anh Lippi điều chỉnh đội hình, chứ hiệp 1 khả năng hoà là rất lớn. Theo dõi bóng đá Ý từ cuối 80s, chưa bao giờ tớ thấy đội hình của nó chán như năm nay.
Baydi
14-06-10, 12:32
Cái trò cá độ hay phết nhờ. Mình vừa đặt hết các cửa, không khéo mai tỉnh dậy trở thành triệu phú cũng nên hê hê.
sea-food
14-06-10, 12:45
Chính Ý khả năng hoà hoặc thua là nhiều. Tấn công không ăn nổi Paraguay dễ bị nó đập lại lắm. ITA 0 - 1 PRA.
Nhật khó có cửa ăn Cam nhưng thằng Cam dứt điểm tệ nên có khả năng hoà 0 - 0.
Hà Lan chỉ trông chờ mấy bạn sút xa mà bị Đan Mạch chặn cửa thì hết vị. Hai bạn này nên để dành sức dắt tay nhau vào vòng trong thì hơn. Lại 0 - 0 nữa.
sea-food
14-06-10, 12:50
Nói thì thế nhưng không tự tin mấy trận này. Nói chung là ngồi xem thế nào đỡ đau tim.
pcmcia2
14-06-10, 14:26
Ý thua Mễ trước giải nên khó mà khá nổi với PRA. Thiên vị Ý, mình đoán hoà.
Nhật vs. Cam chịu, chưa xem bao giờ.
Hà lan thắng Đan mạch, tất nhiên.
PH371
14-06-10, 14:46
Trận Hà Lan - Đan mạch: Em quyết định hôm nay vẫn theo kèo Hà Lan thắng H1, Orange mấy năm nay rất máu tấn công phủ đầu, kiểu như Đức hôm qua cộng thêm việc là hàng thủ Đan Mạch không tốt lắm, xắc suất Hà Lan ăn bàn sớm là khá cao.
Trận Nhật Bổn - Cameroon: Em mạnh dạn bắt vị 0-0 trận này, Nhật thì tấn công lởm rồi còn thằng Cameroon cũng không hơn gì, Etoo về đá cho quốc gia rất chán, em định làm thêm cả kèo Nhật được chấp nữa, có gì thêm cả kèo sửu luôn. Nhất thì chết !
Trận Ý - Paraguay: Ý khó có cửa thắng trận này, nên em quyết định nằm kèo Paraguay.
Định thế thôi, 6h tối nay mới chắc chắn được.
QLA
14-06-10, 16:53
Tớ vừa xem highlights hiệp 2 trận Đức - Úc, Đức đá nét phết, nhưng chưa thể nói được gì nhiều vì chú Cahill bên Úc bị đuổi hơi oan. Có lẽ ít nhất Đức sẽ vào được bán kết giống năm 2002, 2006. Hôm nay đọc các báo Anh thấy bọn nó đòi đổi tên quốc ca thành 'God save the Green' mà tớ buồn cười vãi cả đái :D. Trận đầu Anh đá như phìu, nhưng léo hiểu sao tớ vẫn nghĩ nó sẽ tiến xa. Bình thường Anh nó đá rất ngọt ở vòng bảng, xong rồi vào tứ kết thì bụp phát bị loại vì mắc mấy cái sai lầm ngớ ngẩn. Năm nay ngay trận đầu mà tất cả những thứ tệ hại nhất đều đã xảy ra, nên kể từ giờ chắc nó sẽ improve và không còn trò hề nào giống kiểu của chú Green tái diễn. Tớ hi vọng có 1 trận Anh - Ý hoặc Anh - Arg ở tứ kết trở đi, sẽ rất dramatic.
PH371
14-06-10, 17:58
Em các bác đã vào 2 kèo H1 Âu với lại full-time Á cho các bạn Orange, đặt tất cả tình yêu với niềm tin của mình vào các bạn hôm nay.
Trùy
14-06-10, 18:32
Em all-in HL và Ý rồi, chắc vỡ nợ quá.
PH371
14-06-10, 19:14
Léo mie, các bạn Đan Mạch thủ chắc quá, lúc nào cũng thấy lúc nhúc ở nhà, e các bác chắc chết trận này.
QLA
14-06-10, 19:27
Đan Mạch thủ tốt thật. Thằng Van Pussy bên Hà Lan sút chân phải như lìn. Mình đợi thêm 20 phút hiệp 2 rồi chạy được chút nào hay chút ấy vậy.
QLA
14-06-10, 19:33
Hố hố, goal rồi, lại yên tâm ngồi chờ tiếp.
Trùy
14-06-10, 19:37
Bóng cho ĐM lên 26 _tởm.
QLA
14-06-10, 20:10
Đm thằng Robin Van Pussy với thằng Der Vaart đá như kít, Tớ đành chạy xuống under 1.5, đi $60.
QLA
14-06-10, 20:11
Hố hố, chưa kịp place bet thì nó ghi bàn!!! May thế.
Trùy
14-06-10, 20:18
Xong !
PH371
14-06-10, 20:22
May mà các bạn Đan Mạch biếu cho 1 quả không thì trận này chết sặc tiết, H1 Hà Lan đá bí vãi, tưởng xác định rồi, cũng may là hòa tiền trận này.
Nhưng cũng phải chửi các bạn Đan Mạch H1 thủ kinh quá, làm mất kèo H1 của em. Đan Mạch các bạn!
QLA
14-06-10, 20:22
Trận này hơi hồi hộp, nhưng ăn được $75. Dịt, thằng HLV Hà Lan thay thằng hãm tài Vaart bằng Eljero Elia từ sớm có phải đỡ đau tim bà con không?
PH371
14-06-10, 20:30
Thằng ku Van Đơ Vát đá không khác gì mấy chú Phan Thanh Bình, Anh Đức nhà ta, vừa yếu thể lực lại kém về tư duy chiến thuật, kỹ thuật lại tồi.
Mà Đan Mạch mấy thằng BLV VTV chứ, đang thua độ lại còn phải nghe chúng nó sủa: "đường chuyền phải nói là rất dịu dàng của xyz".. blah blah các thể loại, em đành tắt tiếng đi xem chay cho đỡ ức chế.
Bướm Đêm
14-06-10, 20:41
Hô hô trận này khó xơi vì chả hiểu tụi nó mô tê cái trôn gì, chả thèm bắt :D mà bọn Hà Lan đá chả sắc sảo cho lắm, vào vòng trong thua te tua cho coi heehee
QLA
14-06-10, 21:39
Bỏ mẹ, Nhật lùn bụp phát ghi mẹ bàn rồi.
wasabi
14-06-10, 21:40
Các bác bị về mo có thể vay mỗi ngày một ít để cá độ. :-)

Mỗi ngày trôi qua nó sẽ tự reset số tiền các bác có thể vay về một số tiền nhất định. Have fun.
Trái
14-06-10, 22:29
Sáng nay em bị mất chìa khoá vào nhà nên ngủ muộn, dậy cũng muộn. Vào livescore thấy Nhật đang dẫn bàn, Orange đớp Denmark mà em thì bét tẹo tẹo Orange, đúng đỏ kiểu tái ông mất ngựa:D
Mây.....
14-06-10, 22:37
Mình vừa xuống xác gần 200$ với Ý, hi vọng mai thành nhà giàu:D
PH371
14-06-10, 22:54
Các bạn Cameroon hình như dek có khái niệm phối hợp, chỉ chăm chăm chạy, hùng hục cầm bóng rồi để mất, cả trận không được quả nào ra hồn. Em thấy trong những đội từ đầu WC tới giờ thì đội này có lẽ là thiểu năng nhất.
QLA
14-06-10, 22:58
Thắng được 75 trận đầu thì lại phải chạy mất 65 trận sau. Tổng cộng $10. Chán thế.
Bọn Cameroon này possession nhiều mà chả làm được cái gì, cơ hội nguy hiểm cũng déo có, trừ quả sút đập xà, chán hẳn.
Gaia
14-06-10, 23:05
Trận đầu thì click nhầm chỗ để đặt cửa, mất toi mấy chục đồng. Trận sau thì bọn FC quảng ninh nó thích buôn than cho người nó đen trường tồn hơn là thắng bọn mắt híp chân cong, thế là mất toi mấy chục đồng nữa.

Ý đẹp giai ơi, kíu em!!!
TriệuTửLong
15-06-10, 00:00
Sống thực vật rồi! DM bọn Cameroon!
Bướm Đêm
15-06-10, 01:06
Mặc dù biết các thanh niên tiền đạo Ý chim đồng hồ đã chỉ 6 giờ, có bật dậy được hay ko cũng kệ, em phang hết tài sản hiện có phó mặc cho mấy anh già đó :D:D
http://bongdaso.com/Fix_19718.aspx?LeagueID=-1&SeasonID=93&Data=Odds

http://bongdaso.com/Fix_19718.aspx?LeagueID=0&SeasonID=93&Data=Lineup

Không khéo lại phải vay lãi suất cao từ nhà anh Bi mất thui ^^
QLA
15-06-10, 03:25
Tớ ăn tiếp $45 rồi, hehe. Ngày hôm nay thu hoạch không như dự kiến. Tiên sư bọn Cameroon bạc nhược.
PH371
15-06-10, 03:29
Em được kèo hòa cả trận thì mất kèo hòa H1. Nhưng nói chung vẫn lãi được chút vì kèo cả trận ăn tỉ lệ 2.95.
Cũng may là các bạn Paraguay chưa húng đến nỗi đè bạn Ý ra để hấp riêm.
QLA
15-06-10, 03:30
Tối nay có 2 trận dễ kiếm đấy các đ/c, Slonvakia - New Zealand, với Brazil - Bắc Hàn, ăn sáng đi làm phát đã, để trưa nghiên cứu tiếp.
Gaia
15-06-10, 03:51
Đầu tháng đi Phủ toàn xin duyên, quên hok xin kiếm ăn mùa WC, hậu quả nhỡn tiền ngay... cả 2 hôm bắt trận nào thua trận đấy, nhục!!!!!!!!!
Gaia
15-06-10, 04:04
Tưởng niệm bạn Chim và những bạn hôm nay dắt nhau ra bờ đê lộng gió:

http://mp3.zing.vn/mp3/nghe-bai-hat/Tuong-Niem-Tuan-Ngoc.IWZABC7D.html

http://files.sharenator.com/funny_football_Funny_Football_pictures-s320x357-22446-580.jpg
12 gio
15-06-10, 08:52
Cẩn thận quá đâm ra lại dở. Par đã làm tròn nhiệm vụ, nhưng đi sửu lại phải trả lại nửa tiền. Từ giờ em rút kinh nghiệm, chỉ nên chọn các bạn Đen khi các bạn ấy nằm dưới thôi, các bạn ấy không đủ bản lĩnh để nằm trên.

Thắng trận Hà Lan nhưng phải thừa nhận hoàn toàn là do may mắn, đá như phìu.

Các cao thủ cho ý kiến 3 trận hôm nay đi nào!
Trái
15-06-10, 09:12
Hôm nay em đang có tí chán đời, chả thèm suy tính. Táng thẳng tưng Slovakia thắng New Century kèo châu âu, Bồ đớp Voi và Fabiano ghi bàn, đến đeos đâu thì đến cho nó quên sầu. Trận Bra coóc xê luay huay không biết đánh gì nên oánh cầu thủ ghi bàn cho nó random 7 sắc cầu vòng. Chấm hết, mà chán đời thì em oánh 3 kèo chắc chỉ maximum mỗi kèo 50 đồng:D
TokyoZero
15-06-10, 10:50
Oh la la, Nippon 1 - 0 Cameroon! Thằng Em Anh Bi nó bắt Nippon mới kinh, đúng là tuổi trẻ tài cao.

Trái đã kiếm chiếc thuyền nan, xuôi dòng vạn lý chưa em? 285 đồng hôm qua mang ra hấp diêm các bạn Japan hết rồi hả? ai ngờ bị các bạn hấp lại cho ngược hết cả đít, đúng là nhiều khi chết rõ ràng là tại số đúng không em?

Anh giữ một thái độ không vui không buồn với kết quả này.

P/s: Em có đề nghị với TW chuyển giúp $400 trong tài khoản của em cho bạn Trái lấy tiền chinh chiến, còn $100 em giữ làm của hồi môn cho kon Ken, gái mà không có của hồi môn là rất khó đi lại trong giang hồ. :)
Trái
15-06-10, 11:17
Hế hế, em hôm qua xuân xít ngủ nướng nên thoát thua, anh Tô nhìn xem em vẫn sống sờ sờ đấy, dậy thì bọn Nippon đá đến nửa h2 rồi. Giờ em vẫn ung dung bán nhà to đi mua nhà trong ngõ, hôm nay bán nốt cho thằng Slovakia cơ. Nhiều lúc muốn chết mà đời nó lại không cho chết, thế nó mới đau. Cảm ơn anh Tô cho em vay vốn ODA nhé, sau này con em nó cõng nợ thay :D
Gaia
15-06-10, 11:45
Hình như WC nào cũng thế, vòng 32 đội mấy thằng ôn hạt giống đá rất phìu. Dĩ nhiên, chúng nó đá kiểu giữ chân, sợ húng quá bị mấy thằng lỏi con hạng ruồi đốn cho mất của quý.

Hi vọng các bẹn hạt giống vầu vòng trong gặp nhau đá vừa nice vừa sexy hơn nữa! Vote for Holland!
12 gio
15-06-10, 14:19
Slo chấp 1 hoà ăn 9, BDN chấp đồng banh ăn 95, Bra chấp 2 thua nửa. Đề nghị các bác cho ý kiến
Gaia
15-06-10, 14:48
Slo đừng chấp :D
Phò
15-06-10, 14:57
Có bao nhiêu tiền xuống xác Ivory Coast +0.25 đi các bạn, mai thành triệu phú luôn.
PH371
15-06-10, 15:24
Trận đầu tiên Slo - Kiwi em thấy hơi khó bắt, 2 đội đều thiếu kinh nghiệm dự WC, ít ngôi sao, chỉ có 2 cầu thủ đáng chú ý là Hamsik với Skrtel đều của Slo. Xem đi xem lại chỉ thấy có kèo H1 Slo chấp 1/2, e định nằm các bạn Kiwi vì các bạn có thể hình với thể lực rất tốt, nếu xác định thủ chắc thì các bạn Slo với 1 đội hình không có nhiều cầu thủ chất lượng khó mà ăn ngay được.
Em định bắt thêm kèo xỉu 2.5 nữa. Nhưng nói chung cũng phải suy nghĩ thêm.
QLA
15-06-10, 15:39
Trận Slon - New này hầu như bọn nào cũng dự đoán là thắng cách biệt 2 bàn. Bọn New Zí lín này thực sự là chỉ có trò đổ bê tông rồi rình rình đâm trộm một phát, trò này đã lộ hàng qua mấy trận giao hữu gặp Úc, Serbia, bọn Slon chắc khó có thể mắc bẫy. Đ/c nào đánh -1 ổn phết. Tớ thì -0.5,-1 thôi, ăn 1.6 với tớ là quá ngon rồi :D.
Trận Bờ - Bồ bọn nó cũng đều dự đoán là hoà, nghe cũng hợp lí, vì còn phải gặp Brazil nên chắc không thằng nào dám sơ suất, bắt Á, Bờ 0,+0.5 tớ thấy được. Tớ bắt Bờ +0.5,+1 cho nó an toàn hơn, ăn 1.45.
Bra - Hàn, -2,-2.5 hơi mạo hiểm, Bra đá giao hữu toàn thắng 3 4 bàn cách biệt, nhưng đối thủ toàn hạng U100 kiểu Mô dăm bích với Tác dăng nia, bọn CS Bắc Hàn cuồng tín này nó ở tầm khác hẳn, tớ bắt Bra - 1.5 thôi. Đồng chí nào vẫn quyết định bắt Bra -2 thua nửa thì xin chúc may mắn :D.
12 gio
15-06-10, 16:03
Mịa cái thằng New trình còn thua cả thằng Thái nhà mình mà Slov không đập được thì chết mịa nó đi các bác nhỉ. Bra chắc là đủ khả năng làm thịt Bắc Hàn ít nhất 3 trái đấy, nhưng em chỉ sợ cái thằng bỏ mẹ Dunga nó không cho quân chơi hết sức thì lại khổ mình...khó nghĩ thật
Phò
15-06-10, 16:18
Bắc Hàn không đùa được đâu, trên mông đít của cầu thủ đều xăm hình Kim lãnh tụ nên bọn nó đá với tinh thần quyết tâm rất cao, Brazil không dễ mà nhai nổi. Dự đoán Correct Score: 2-0.
12 gio
15-06-10, 16:24
Tinh thần thì thằng nào chẳng có hả bác. Em xem trận thằng này nó đá giao hữu với Nigeria tuần trước thì không có gì nổi bật cả, tất nhiên là nó giấu bài nhưng bài của nó chắc cũng chẳng có nhiều đâu, em ngại là ngại Bra nó không bung hết sức thôi...
12 gio
15-06-10, 16:27
Quan điểm của em là xuống Bra 2 củ và thòng lại 1 củ đi sửu để bảo toàn lực lượng
PH371
15-06-10, 16:57
Em đã vào kèo H1 bạn Kiwi với xỉu cả trận. Hơi khác quan điểm của các bác nhưng em vẫn nghĩ bạn Slo đek thể đè bạn Kiwi ra mà hấp riêm ngay được, dù gì đây cũng là lần đầu của bạn ấy, còn nhiều bỡ ngỡ lắm.
QLA
15-06-10, 18:29
Góp ý với đ/c PH một chút: Nếu xét cho kĩ thì đây không phải là lần đầu Slonvakia dự WC. Hồi trước bọn này nó là 1 phần của bọn Tiệp Khắc, từng vô địch châu Âu, đá WC cũng khá hoành tráng, 2 lần vào chung kết. Anh ruột của thằng này là thằng Cộng Hoà Séc, cũng là một đội khá mạnh, lúc thi đấu vòng loại bị thằng em đập chết.
PH371
15-06-10, 19:23
Em ăn được kèo đầu rồi, em mạnh dạn đánh hẳn kèo hòa, còn kèo sửu under 2.0 nữa thôi, Slo mà giã 1-0 là ngon.
Séc sau cái thời kì đỉnh cao của Nedved với Podorsky thì không còn nắm trong danh sách đội mạnh của em rồi dù em luôn cổ vũ Séc mỗi khi nó thi đấu. Nói đến Slo sao mà xét đến giai đoạn Tiệp Khắc được bác?
Bướm Đêm
15-06-10, 19:23
UID 22386 Cần vay khoảng 400 USD lãi suất dưới 10%. Đại gia nào có thể giúp mình lúc này không hic hicccc :(
QLA
15-06-10, 19:38
Em ăn được kèo đầu rồi, em mạnh dạn đánh hẳn kèo hòa, còn kèo sửu under 2.0 nữa thôi, Slo mà giã 1-0 là ngon.
Séc sau cái thời kì đỉnh cao của Nedved với Podorsky thì không còn nắm trong danh sách đội mạnh của em rồi dù em luôn cổ vũ Séc mỗi khi nó thi đấu. Nói đến Slo sao mà xét đến giai đoạn Tiệp Khắc được bác?
Tớ thì vẫn tính là bọn Slo nó từng tham dự WC vì Tiệp nó tan rã cũng chưa lâu.
Edit: Hehe đang gõ thì Slo nó ghi bàn, tớ chắc là ăn trận này rồi.
Xom
15-06-10, 19:41
@ Bướm đêm: 400 $ có sẵn đây, lãi 50% trận thắng, cứ sau 1 ngày - 3 trận lại chốt sổ 1 lần, thế chấp nick chú, deal? Trường hợp chú thua sạch thì nick chú thuộc quyền sở hữu của cty Hà Trung trong 1 tuần ( các bác bảo em tính thế này có rẻ không?)
QLA
15-06-10, 20:20
Ối, phút cuối nó gỡ hoà, không chạy kịp. Toi $200. Shit happens again.
PH371
15-06-10, 20:22
Mie, đéo ai nghĩ thằng Kiwi lại có thể ghi bàn được, đúng phút cuối mới đau. Vẫn may là còn về tiền, mấy con bạc xa mẹ nhà ta chắc chết với Slo trận này.
din
15-06-10, 20:53
Hết tiền rồi, có ai còn tiền cho anh vay 100.
PH371
15-06-10, 20:53
Trận Drogba - C.Ronaldo em lại đặt nièm tin vào các bạn BDN, BBN nhìn đội hình mạnh thế thôi nhưng chỉ được cái trâu chó, đá thì lại hồn nhiên hơn hẳn mấy bạn châu Phi khác, rất máu tấn công, khi đó chỉ cần 1 đường chuyền tinh tế của anh zai Deco cho thằng ku CR chạy là khả năng ăn bàn rất cao nhất là khi 2 chú HVB bên kia đều thuộc dạng công hay nhưng dek biết phòng thủ.
Gaia
15-06-10, 21:04
Chúc mừng Xổm chăn được khách hàng đầu tiên. Bướm ơi, bọn Hà Trung làm ăn được đấy, deal với bọn nó lấy tiền mà chơi lâu dài!

(Xổm, giải tiền công PR cho chị đê! :D )
Gaia
15-06-10, 21:08
À Xổm ơi, chưa up mấy trận ngày mai à? Up đi để các bạn đặt cược chứ.
Nghiện
15-06-10, 22:41
Bác Bi assmin ơi em vay tiền thắng rồi thì làm sao giả? Lời lãi tính thế nào? Mà vay gì được nhõn 20 đồng còi.:-o
PH371
15-06-10, 22:47
Em nhanh chân vào kèo under 1.0 H2, cuối cùng cũng dôi ra được chút.
QLA
15-06-10, 22:57
Ăn trận này rồi, hehe, nhưng tổng cộng vẫn - $110.
PH371
15-06-10, 23:12
Trận Brazil - Triều Tiên nên thế nào đây các bác nhỉ, em thấy khó nghĩ quá, chưa biết mặt mũi mấy thằng chú Kim thế nào cả? Mà Brazil cũng chưa bung hết sức trận này đâu, nó còn giấu bài nữa.
PH371
15-06-10, 23:42
Đan Mạch, em đang đắn đo 2 kèo
- Hòa H1 ăn 3.5
- Bắt vị 2-0 ăn 4.5
Không biết nên theo kèo nào nhỉ, quân chú Kim này thủ kinh lắm, đá chết bỏ nên Brazil khó thắng ngay với lại thắng đậm được.
Khó chọn quá.
QLA
15-06-10, 23:51
Đ/c đánh hoà hiệp 1 tớ thấy mạo hiểm quả, dù gì Brazil nó cũng là đệ nhất cao thủ võ lâm. Bắc Hàn là Hàn, nhưng không được đô con trâu chó như bọn Nam Hàn, 2 tuần trước đá giao hữu với Hi Lạp thủng lưới ngay từ hiệp 1. Tốt nhất cứ Asian handicap hay Tổng số bàn thắng mà chiến.
Trái
16-06-10, 00:01
Hehe, hoá ra lịch thi đấu năm nay có lợi với cá nhân em rất nhiều. Hôm nay để đồng hồ 12h trưa dậy xem mà nằm bệt đến chiều vì không chịu nổi nhiệt, em các bác phải làm ca đêm đến 8h sáng mà. Nhưng giờ thì cũng kịp táng vào cái over 3,5 trận Brasil xem cho sướng, đánh ít mà nằm under trận này quá là mua bệnh tim vào người. Tình hình trong Thò Lò thì em đã ra đi vì thằng Sì lô va ki a tạch, đêm nay vùi mình trong cát giống hải đăng Chử Đồng Tử, thời nay chắc đếch có Tiên Dung đến cứu đâu :D
Bướm Đêm
16-06-10, 00:29
Bọn hạt nhân nó rào hàng rào thép gái trong đợt tập luyện này thằng nào vào nó bắn bỏ kể cả nhà báo, phóng viên. Thành ra chả biết nó có âm miu mả mịe gì.
kệ tía nó, quất braxin 2 - 0 Triều tiên :D hy vọng đợt này có tiền trả nợ cái nhà anh Bi :D
Gaup
16-06-10, 01:07
Anh tất tay cho BTT - chả lẽ trên đời lại đ còn phép lạ nữa à?
PH371
16-06-10, 01:21
Sao trong bản danh sách thấy bác Gấu về mo từ mấy hôm trước, hay là bác bỏ tnxm lên ibet chiến đấu cho lý tưởng CS?
Em đang định vào kèo 2-0 thì thấy nó nhảy xuống 1 ăn 3.9, chán quá, em vào hẳn kèo 1-0 (tỉ lệ 1 ăn 8) cho nó hoành, đã điên cho điên hẳn.
Mấy thằng Brazil định làm nhục quốc thể của chú Kim, thể nào chú cũng lôi hạt nhân ra chiến, chả cóng bỏ bô, đá bóng thế đíu được nữa.
Trùy
16-06-10, 02:16
Hố hố Gau gia có khi lại khuân ấy chứ, cười vãi đạn.
PH371
16-06-10, 02:17
Lịt cụ, H1 hòa rồi, vào kèo hòa H1 có phải chắc ăn rồi không, căn bản tỉ lệ 1:3.5 không máu lắm, kết quả 1:8 hơn, cả 2 bạn đừng làm mình thất vọng.
Gaup
16-06-10, 03:05
Qủa này về ông bắn hết bọn mày.
QLA
16-06-10, 03:24
Lại thêm 1 trận chết phút cuối. May mà trận Brazil bắt đề phòng corners over 9.5, tổng vệ sinh ăn $10. Vậy là hôm nay thua $100, như phìu.
Trái
16-06-10, 03:43
Mặc dù em thua kèo over 3,5 nhưng vẫn nhiệt liệt khen ngợi lũ đệ của Kim bụng phệ, đá dõng dạc đường nét đâu ra đó, ghi bàn cũng kĩ thuật. Nhìn chúng nó đá cùng châu á với nhau, em thấy thảm vãi cả tè cho ĐTQG An Nam mít, chưa đá được ra hồn đã thành mẹ ngợm hết. Quả này bọn Bắc Hàn về kiểu gì chả được vào Phủ bác Kim ăn kẹo chụp ảnh :D
Vẹo đá
16-06-10, 03:49
Bác Bi cập nhật chưa mà sao em lại về mo thế này? Em đặt 355 cho Braxin mà?

Log

1.
CREATE_ACCOUNT
0
2.
INITIAL_DEPOSIT
500
3.
WITHDRAW
-500
4.
BET 8_GER_AUS FOR 1 AMT 500 RATIO 1.51
0
5.
DEPOSIT
755
6.
PROCESSED_WON 8 AMT 500 RATIO 1.51
0
7.
WITHDRAW
-200
8.
BET 10_CMR_JPN FOR 1 AMT 200 RATIO 2.12
0
9.
PROCESSED_LOST 10 AMT 200 RATIO 2.12
0
10.
WITHDRAW BET 12_NZL_SVK FOR 2 AMT 200 RATIO 1.51
-200
11.
WITHDRAW BET 14_BRA_PRK FOR 1 AMT 355 RATIO 1.12
-355
12.
PROCESSED_LOST 12 AMT 200 RATIO 1.51
0
13.
PROCESSED_LOST 14 AMT 355 RATIO 1.12
0
pepper
16-06-10, 04:38
Thằng Bi nó update trận Braxin hoà là sao nhỉ????
Check lại đê em.
wasabi
16-06-10, 05:50
Gaup vừa mặt thư cho em bảo nhầm kết quả trận Brazil -- em sẽ phải tìm cách roll back lại thảm hoạ mà bạn Gaup đã làm với tài khoản của chúng ta.
wasabi
16-06-10, 06:34
Đã roll back lại kết quả và void kết quả thắng của một số bác. Các bác bị Void win sẽ bị lấy lại tiền.
12 gio
16-06-10, 08:30
Tiên sư cái bọn đông âu, không được một thằng nào ra hồn cả...May mà còn được các bạn BBN kéo lại. Chân lý đã được khẳng định, châu Phi nằm dưới kiểu gì cũng ăn...
Vu~
16-06-10, 16:14
Không có ai cho mình vay tín chấp quả 1 triệu để xuống Brasil tối qua nhỉ. Nếu không có phải giờ giàu nhất làng ko :D
BBN hiệp 1 đá kinh vãi, không khác gì Brasil. Hiệp 2 mất cable ko hiểu đá ra sao các bác?
lão ma
16-06-10, 16:19
Không phải bọn Bình Nhưỡng đá hay mà hiệp 1 bọn 3 Tây đá lởm. Hiệp 2, củng cố đội hình lại thấy khác ngay. Hôm qua bắt cửa Bra kèo có 1.12 quá thấp!
Vu~
16-06-10, 16:36
Không phải bọn Bình Nhưỡng đá hay mà hiệp 1 bọn 3 Tây đá lởm. Hiệp 2, củng cố đội hình lại thấy khác ngay. Hôm qua bắt cửa Bra kèo có 1.12 quá thấp!

Bác đọc lại bài em xem em hỏi Bờ Biển Ngà đá hiệp 2 thế nào cơ mà. Chứ thằng Bắc Hàn thì 1 triệu 1 còn dám chơi nữa là, kiểu gì chả thua.
lão ma
16-06-10, 16:47
Bác đọc lại bài em xem em hỏi Bờ Biển Ngà đá hiệp 2 thế nào cơ mà. Chứ thằng Bắc Hàn thì 1 triệu 1 còn dám chơi nữa là, kiểu gì chả thua.

Á à, trận đấy anh bận họp với mấy bác lãnh đạo nhà mình nên chả biết mô tê gì.
sea-food
16-06-10, 16:48
BBN đá hay hơn BĐN. Thiếu thằng tiền vệ tổ chức quái nhân thôi chứ không thì ăn đứt thằng Bồ. Hôm qua chỉ mong thằng R7 nó làm nháy thôi mà không có.
Vu~
16-06-10, 16:54
BBN đá hay hơn BĐN. Thiếu thằng tiền vệ tổ chức quái nhân thôi chứ không thì ăn đứt thằng Bồ. Hôm qua chỉ mong thằng R7 nó làm nháy thôi mà không có.

Bờ Biển Ngà hiệp 1 mà có thằng Drogba khỏe mạnh thì vớ vẩn ăn Bồ rồi. Đá áp sát chắc chắn mà kỹ thuật cũng ko thua gì. Thằng này năm nay khéo tiến xa.
@ bác ma; bác họp QH à. Tàu cao tốc thông qua chưa? :D