Vừa đá bóng vừa thổi còi

Phương Thắm
11-05-10, 22:55
Những ngày gần đây chị không ngừng nhắc đến hai chữ "sòng phẳng", nhưng như thế không mấy hiệu quả trong công cuộc giáo dưỡng thằng Gấu. Vì vậy chị phải diễn nôm một bài để giúp nó đọc và suy ngẫm từ từ hòng cải thiện cái tư duy hèn mọn của nó.

Sòng phẳng là gì?
Là không vừa đá bóng vừa thổi còi.

Hoặc anh cùng đồng đội đá bóng thi đấu với đội khác, hoặc anh làm trọng tài, chứ anh không thể cùng lúc làm hai việc. Ấy thế mà mày, Gấu ạ, mày vừa đấu láo với người ta lại vừa chăm chăm thổi còi rút thẻ đỏ. Trước đây chị đã nói về việc mày dùng concept của TL cũ để làm nên TNXM. Giờ chị nhắc lại, để mày biết rằng cái TNXM của mày ban đầu chỉ là cái vỏ lon trống rỗng, công của mày là công kiếm được cái vỏ lon đó. Nhưng như thế không có nghĩa là mày được sống như lãnh chúa sau khi các bạn cất công đổ đầy bia vào đó cho mày. Không có bia, cái lon của mày chỉ dùng cho trò ném dép lê. Sòng phẳng là phải trả tiền bia, mà ở đây tiền đó - nếu có - chính là sự khiêm nhường trong cách mày đối xử với các bạn.

Nếu mày không hiểu cái lý đó, tinh trùng của mày chả là cái đéo gì mà thằng con mày phải gọi mày bằng bố, vì nó chỉ biết rõ nó chui ra từ cái lìn nào.

Mày chưa hiểu, để chị... nói tiếp cho mày hiểu. Ờ, dưng mà để từ từ mai chị giáo tiếp. Mỗi ngày cho mày một đoạn để mày suy ngẫm cho thấu đáo, kẻo nhiều đoạn quá mày lại loạn đầu lên, mày lại chí phèo, mày lại vừa đá bóng vừa thổi còi, vừa fu'ck vừa lo con mình đéo gọi mình bằng bố.

P/S: Mày đừng tưởng mày hạn chế người vào Hilton đọc bài là mày đỡ nhục. Mày phải thấy lo lắng vì vẫn có những người cất công log-in để đọc Hilton chứ nhỉ.
Phương Thắm
11-05-10, 23:06
Cháu Thắm tập trung chửi vào một tôphích thôi. Lắt nhắt như cứt dê.
Phương Thắm
11-05-10, 23:08
Thế Bác có ý kiến gì về trường hợp của thằng Gấu, ít nhất là trong tô pít này?
Gaup
11-05-10, 23:41
Đ éo thích thì cút đi chỗ khác chơi.
Ken_girl
12-05-10, 01:25
Tòan nick đỏ lòm cãi nhau, bull shit
Chị22
12-05-10, 21:19
http://IMG8.imageshack.us/IMG8/1525/img1559w.jpg
CoCo khiến tôi nghĩ đến quyền cắt điện luân phiên của evn