Không ăn thịt chó, phản dân hại nước

chan_doi
08-08-05, 20:58
Anh làm cái này, trước là để anh em xa mẹ và gần mẹ không bị Giáng Thu nó làm lung lạc tinh thần. Sau là để anh em ta ôn lại những tháng ngày mưa phùn, kéo nhau lên Trần Mục, nhâm nhi miếng hấp chấm mắm tôm mà nhìn đời từ từ trôi qua trong sự sung sướng của cuộc đời.

4C vào đây bổ sung cho anh các cái lý do vì sao chúng ta nên ăn thịt chó. Theo anh, ăn thịt chó là yêu nước.

Hôm nào bất thình lình có hai cô bạn cùng ghé thăm thì chạy trời cũng không thoát bữa chó linh đình vào buổi chiều.

Trời mưa lâm thâm, lên Trần Mục, làm chén rượu nhạt với cái đùi hấp thì có chết anh cũng cam.

Còn nhiều nữa nhỉ...
hoangphihong
09-08-05, 11:07
mk chú Chán đời lại làm anh thèm, trời thì đang âm u, mây vần vũ sấm ì ầm không cất nổi, gió khóc điên cuồng mỗi bước em đi. Mà hôm nay ngày mấy ta rồi các đồng chí nhỉ. Đã có quán thịt chó nào bán hàng chưa ? Trời đất thế này mà rượu thịt chó thì chiều nay bị đuổi việc cũng cam lòng
giangthu
09-08-05, 11:58
Ăn riết rồi u mê lúc nào hổng hay. Bây giờ có bằng chứng đại cán mà ăn thịt chó cũng nói hủ hóa phản cách mạng thấy rõ.
chakuchak
09-08-05, 12:51
Em giangthu cho anh cái bằng chứng cụ thể đi. Phản dân phản quốc là ở tư tưởng con người chứ không phải từ miếng thịt chó em gái ạ.
chan_doi
09-08-05, 16:31
Ông bà mình nói "no cơm rửng mỡ" thật là đúng cho những ý nghĩ điên rồ, đi ngược lại với phong tục tập quán dân tộc. Thu em có biết vì sao dân Mỹ và châu Âu không ăn thịt chó còn dân ta thì ăn không. Rất đơn giản, với chúng ta, chó là để giữ nhà và ăn thịt, chứ không ngủ với chó như bọn bên kia đại dương nhá.

Văn minh đấy, tởm quá đấy, thờ Mỹ nữa thôi.
Shrek
09-08-05, 18:22
Thịt chó VN ngon bỏ mẹ. Thịt con chó tây hôi rình. Bố ai ăn được. Dạo trước bọn nó toàn bắt trộm chó Nhật, chó becgie bán cho hàng thịt chó. Có ai ăn được dek đâu.
Bọn tây nó không ăn thịt chó là vì như thế. Nếu ngon xem, nó lại chả chén mẹ nó hết chó rồi ấy chứ. Dạo trước cạnh nhà tớ có hàng thịt chó khá to, mấy thằng tây làm ở gần đấy trưa đek nào cũng dặt dẹo ra quán gặm đầu chó luộc. Còn mấy thằng chuyên gia ở viện tớ ban đầu cũng chê ỏng eo là chúng mày văn hóa thấp. Về sau thì còn gạ chúng tớ đi chén. Bọn tây ki bo, toàn gạ gẫm thế để đỡ phải trả tiền. Văn hóa cao của bọn tây đấy!!!