101 cách để trở nên nổi tiếng

Atlantic
08-08-05, 20:06
Ối giời ơi là giời, đọc cái tin trên vnexpress em cười chết thôi, tí thì sặc mẹ nó cả cơm. Tiếp theo phong trào cởi hết quần áo chụp ảnh, quay film sex thổi kèn đưa lên mạng cho nổi tiếng, bây giờ lại còn kiểu quảng cáo bằng scandal thế này nữa. Nó đây ạ.

Ca sĩ Thanh Lam bị tài xế riêng móc trộm ví
(VnExpress) (http://vnexpress.net/Vietnam/Phap-luat/2005/08/3B9E0E6E/)

Lợi dụng lúc Thanh Lam xuống ôtô, người lái xe đã móc ví của chị lấy 1.200 USD và 3 triệu đồng. Người đã phát hiện hành vi trộm cắp này là nhạc sĩ Lê Minh Sơn. 16h ngày 5/8, ca sĩ Thanh Lam đưa đạo chích Nguyễn Ngọc Hạnh đến Công an phường Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) trình báo.

Chở Thanh Lam tới trước cửa nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân để làm việc, lợi dụng lúc chị xuống xe, Hạnh đã móc ví của ca sĩ. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đứng gần đó phát hiện và bắt giữ ngay người tài xế có tính "táy máy" này.

Nhà em mà là cái chị này thì em thông báo mẹ nó lên thành 120,000$ cho máu. Tất nhiên là phải hợp đồng trước, thuê chú tài xế và CA làm diễn viên. Mấy hôm sau vờ mang tiền lên đồn bảo lãnh chú tài về. Đã được tiếng là nhiều $, lại được thêm cái tiếng tình nghĩa, giàu lòng vị tha.

Thiên hạ bây giờ đua nhau làm PR rầm rầm các kiểu, chẳng lẽ giàu IQ như Thăng Long ta mà không sáng tạo ra được cách PR nào độc đáo hơn à. Em có ý kiến là tập trung hào hoa, trí tuệ, dâm đãng của các TLger ngâm kíu một cẩm nang các cách làm để trở nên nổi tiếng. Khi nào cẩm nang hoàn thành ta đem ra xuất bản, bán kiếm tiền lời. Nếu tình hình thuận lợi, đề nghị anh Gấu thành lập công ty con-zun-tờn thanhnienxame.net, chuyên tư vấn các giải pháp PR vô cùng độc đáo cho người nào muốn nổi. Em làm ví dụ mở đầu.

Bây giờ em có quả di động xịn (vertu chẳng hạn). Dưng mà cái điện thoại thì bé, Hà Lội thì to, chả thằng đ_ếch nào biết là em có điện thoại xịn. Bây giờ em phím trước với thằng ku bạn, đưa điện thoại cho nó mượn vài hôm. Em đăng tin đài báo là mất di động xịn, treo giải tiền cao cho ai tìm được. Để vài hôm rồi tổ chức cho thằng ku bạn đến trả điện thoại, quay film chụp ảnh tùm lum, thank iu các kiểu đưa lên TV. Mịa, tổ chức ngon lành thế mà k0 ai biết em có di động xịn thì em cứ gọi là đi đầu xuống đất.

Các bác thử thể hiện trí tưởng tượng phong phú, bay bổng xem sao.
chan_doi
08-08-05, 21:00
Quay phim atlantic với người tình rồi tung lên mạng, nhanh như chớp, chẳng mấy chốc đến cả bà bán rau ngoài chợ cũng biết atlantic có mấy nốt ruồi, kèn sáo ngon lành ra sao
Atlantic
08-08-05, 21:48
Ku chân đói lên trên nhìn lại yêu cầu hộ anh cái. Yêu cầu phải độc đáo, sáng tạo và mới. Cái trò này của ku cũ mèm, chán vãi.

Mà anh là giai, ku ạ. Cho nên anh chả ngại éo gì chuyện gái nó kèn sáo nhá. Nói cho ku biết thế. Đèo mẹ, chã vật.

Anh lại đang nghĩ chân đói là gái, chả hiểu sao lại thế. Nếu chân đói là gái thì đến đây kèn sáo với anh nhá, welcome.
chan_doi
08-08-05, 21:56
Cái TL này thành cái nhà thổ từ khi nào vậy. Thật nực cười khi nghĩ rằng chỉ cần lên giọng chửi bới mới là TL vậy. Ông bà nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn với lại hữu xạ tự nhiên hương, không cần phải khoa trương để được nổi tiếng.
Atlantic
09-08-05, 00:08
Ừ, bây giờ thì anh biết em chan_doi rồi. Kể từ bây giờ em chan_doi nói gì cũng đúng, anh cũng đồng ý tất. Thế được chưa, ok? :icecream:
Nẫu
09-08-05, 01:57
Sao tự dưng đâm chửi nhau mất cả hứng gãi.
Em chán đời đúng là chán đời thật, hữu xạ tự nhiên bốc lên là mùi chán đời rồi đấy.
Thằng atlantic thấy em nó là gái mà vẫn cứ chửi nó chã, dở hơi nuôn.
Anh kể cu atlan nghe chuyện có bà ở trường anh, băm được mấy nhát rồi, thông minh bặt thiệp trên thông thiên văn dưới tường địa lý, lại pha nghề thi họa đủ mùi ca ngâm nữa chứ. Thế nhưng chẳng ma nào mời đàn sáo, vì bà ta sinh ở trại cá sấu. Lại nghĩ tiến sĩ thì cũng chán chán, sợ nó nắm cổ mình. Nên anh nào cũng kính nhi viễn chi.
Cứ thế bà ấy phòng không đến năm xa mẹ thứ hai. Rồi một ngày kia, mọi người bỗng thấy bà ấy đi sớm về khuya, rồi bỗng thấy có đôi dép đi trong nhà của đàn ông vương vất ở xó nhà góc cửa, rồi thấy đồ cạo râu trong nhà tắm. Rồi vô tình lại nhìn thấy vài cái ảnh trong máy tính, ôm ấp anh Tây nào đó nhìn không rõ mặt. Hỏi khéo khéo thì bà ấy cứ úp mở. Thế là giai Việt nhà mình mới om lên, mịa, lìn ta mà để Tây hưởng thì éo ra nàm sao, nhục quốc thể chưa! Nhất là, nghĩ đến lìn tiến sĩ cũng tò mò, lại thông minh như thế thì con cái chắc được hưởng. Hị hị rồi một anh nhảy vào. Đến đây chắc chú hình dung ra, như đi ăn trộm chưa kịp leo tường đã bị ló lắm tay kéo tuột mịa ló vào trong rồi. Rạng ngày anh ấy thấy thân phận mình đã bị kẹp chặt, gặng hỏi nàng mấy biết là những dép guốc đồ cạo râu là trò nghi binh. Ảnh thì chụp một thằng ba vạ nào đó. Tuy anh ấy tức vì bị lừa nhưng cũng phục nàng tiếp thị khéo. Anh được anh ấy bí mật rỉ vào tai thì nàng đàn sáo nghề ra phết, tắt đèn nhà ngói như nhà gianh.
Giờ anh ấy chả phàn nàn gì.