Xoè váy chào các anh các chị TNXM

LANGTU
06-05-10, 00:07
Các anh các chị TNXM mến thương,

Vừa mới đi cài đặt lại phần cứng, gốt lại phần mềm, trông người có vẻ nuột nà hơn hôm bữa, em tự tin nghiêng đầu xoè váy chào các anh các chị Thanh Niên Xa Mẹ ạ. Các anh các chị cho em hỏi cơ cấu diễn đàn mình như thế nào, admin gồm những ai và vui chơi có trong khuôn khổ luật pháp không ợ (ý em là diễn đàn có luật không ấy). Sở dĩ em hỏi là vì đã chơi là phải biết cách chơi, lớ ngơ lớ ngáo chả bị các anh các chị bợp tai thì dở hơi lắm cơ.

Giới thiệu bản thân một xí, em cao 1m7, chân dài ngút tầm, da trắng nõn nà, mũi cao thon gọn, dáng người kiêu sa. Hiện em cũng chưa có ai, có những đêm em khóc thầm vì đơn chăn lẻ bóng. Có khi nào hồng nhan bạc phận không các anh ?
Tit2
06-05-10, 00:22
).( chưa nói lên óc dài. Chịu khó mà đọc từ đầu, hỏi ít thôi. Nẫu!
LANGTU
06-05-10, 00:28
Anh Tịt chả ga lăng với người đẹp tí nào, chán anh
Trùy
06-05-10, 05:37
"Giới thiệu bản thân một xí, em cao 1m7, chân dài ngút tầm, da trắng nõn nà, mũi cao thon gọn, dáng người kiêu sa"

Thế này là quá đủ tiêu chuẩn chơi ở đây rồi em ơi, chuyện luật pháp thì các đốì tượng như tụi em bên này khoan dung ghê lắm, em cứ yên tâm mà bốt bài cũng như đánh võng các kiểu.

Về chuyện em vẫn lẻ bóng đêm đêm thì anh có góp ý em xem sao nhé, hay là em bị hôi nách, đẹp nhưng mà hôi nách là con giai nó cũng tìm cách nó tránh đấy, em kiểm tra xem sao. Hơn nữa, thấy em bảo, vừa "mới đi cài đặt lại phần cứng, gốt lại phần mềm, trông người có vẻ nuột nà hơn hôm bữa", thế còn cục pin con thỏ dài gần chục ly đă nhớ rút ra chưa? mà chưa thì đến giai Láng hạ nó cũng né em ơi. Thế chơi vui nhé.
Little Princess
07-05-10, 20:27
Anh Trùy cho em hỏi tí, cục pin con thỏ là cái gì thế?
Trùy
07-05-10, 21:33
Anh Trùy cho em hỏi tí, cục pin con thỏ là cái gì thế?


Kính chuyển d/c Sói chuyên gia về pin-học.
freefish
08-05-10, 09:50
Em cứ xòe váy ra và các thanh niên TNXM, nhất là thằng Bi, sẽ nhìn thấy bầu trời. Một bầu trời xanh và cao hơn bao giờ hết.
[NDT]
08-05-10, 10:47
@ ChanDai: e cho mọi ng thêm info đê, cứ nói ko thì khó lém,mặc dù chân dài ngút tầm, da trắng nõn nà, mũi cao thon gọn, dáng người kiêu sa nhưng ko có cái pic nào để cm thì uh tin đc. Túm lại cứ up cho cái pic lên & số đt đảm bảo e sẽ ko còn cô đơn lẻ bóng nữa.;))
PS: E nên nhớ câu này " Ngày xưa hồng nhan là bạc phận
Ngày nay hồng nhan bạc triệu đoá " :p
[NDT]
08-05-10, 10:48
@ ChanDai: e cho mọi ng thêm info đê, cứ nói ko thì khó lém,mặc dù chân dài ngút tầm, da trắng nõn nà, mũi cao thon gọn, dáng người kiêu sa nhưng ko có cái pic nào để cm thì uh tin đc. Túm lại cứ up cho cái pic lên & số đt đảm bảo e sẽ ko còn cô đơn lẻ bóng nữa.;))B-)
PS: E nên nhớ câu này " Ngày xưa hồng nhan là bạc phận
Nhưng Ngày nay hồng nhan là bạc triệu đoá " :p:icon_bana
em tên bông
08-05-10, 13:08
Viết dở thì đừng có viết chữ to chữ xanh chữ đỏ bắt người ta toe mắt ra mà đọc. Hay là treo lên nhé?
ooops
08-05-10, 20:57
Ở bển gái chân dài toàn đến háng thôi, gái chân dài đến đâu vậy gái?