Ba Mien Restaurant

-Phương Thắm-
05-05-10, 11:18
Hello các tuỳnh iêu!

ChịThắm sẽ support cho công tác hospitality của Hilton bằng cách set up một khu ẩm thực. Cái Chị mở đầu tiên ở đây sẽ là Ba Mien Restaurant (những ai yêu quý Chez Manon chịu khó đợi tí nhé).

Ba Mien Restaurant, một chỗ cực kỳ đáng iu, phù hợp để chiêu đãi đối tác mà cũng hợp cả tuỳnh iêu tuỳnh báo nữa.

Ban ngày ánh sáng chiếu vào thật là trong lành
http://www.hilton.co.uk/ts/en_GB/hotel/content/HANHITW/media/images/HANHITW_Hilton_Hanoi_Opera_eatdrink_bamienrestaurant10_hero.jpg

Ban đêm ánh nến lung linh làm cho không khí fine-dining càng quyến rũ
http://www.deluxe-property.net/v2009-03/images/spic_pcach2.jpg

Enjoy!
-Phương Thắm-
05-05-10, 11:32
Lunch hôm nay: Antipasti Buffet

Rất nhẹ nhàng, lý tưởng cho những ai đang cần giảm cân. Những món ở đây không hề có mỡ màng, tất cả đều được chế biến với dầu olive, nội dung chủ yếu là các loại nấm và rau củ, những lát thịt bò ăn sống thật ngon khi được khéo léo thái mỏng dính và ngấm gia vị của Ý. Nhớ gọi thêm một ly vang hoặc nước dứa mát lạnh! măm măm

http://img707.imageshack.us/img707/7721/img0151oi.jpg

http://img413.imageshack.us/img413/7243/img0165vv.jpg

http://img535.imageshack.us/img535/115/img0163i.jpg

http://img85.imageshack.us/img85/8359/img0158n.jpg
Tê tê say say
05-05-10, 11:42
Chỗ này có múa lửa không hả Thắm?
-Phương Thắm-
05-05-10, 12:01
Ko Tê à, restaurant cơ mà. Chờ tối Thắm làm cái Pub, mời Tê về training cho nhân viên múa lửa nhá.
Theo
05-05-10, 12:42
Chỗ này có múa lửa không hả Thắm?Môn nghệ thuật này dạo gần đây hót hở bác?
Tê tê say say
05-05-10, 13:43
Môn nghệ thuật này dạo gần đây hót hở bác?

Không, để mình mời lão Hòa đi cùng cho ló nhỏ bụng thôi!
-Phương Thắm-
05-05-10, 13:57
Ah thế hóa ra ko phải là Tê đi xem múa lửa. Thế thì Chị Thắm sẽ mở một CLB dành cho quý bà để mời Tê và các loại lão vào múa lửa cho nó mấu. ^^
Voi gầy
05-05-10, 14:09
Nghề của Thắm ăn cơm chúa múa tối ngày đi đâu cũng phải PR cho người ta hết nước miếng. Nói chung là mệt. Chả khác gì bọn bán bảo hiểm dạo.

Không biết đi PR trên mấy diễn đàn kiểu này người ta tính tiền công kiểu gì các bác nhỉ? Theo project?
-Phương Thắm-
05-05-10, 14:46
Voi gầy cho chị biết bố mẹ Voi gầy làm nghề gì được không? Hoặc Voi gầy cứ mô tả theo kiểu như mô tả nghề của Chị cũng được, Chị sẽ tự đoán xem bố mẹ Voi gầy làm nghề gì và lương bao nhiêu, OK?
Voi gầy
05-05-10, 14:59
Bố mẹ mình về hưu dồi. Sao Thắm ko đoán mình làm nghề gì và lương bao nhiêu cho nó có văn hoá hơn.

Câu hỏi ở trên ko phải là vì mình quan tâm đến Thắm làm nghề gì và lương bao nhiêu mà chỉ là lời cảm thán đối với một số người làm công việc kiểu đó. Đại loại cũng sắp phải làm một số project kiểu thế.
-Phương Thắm-
05-05-10, 15:07
Có văn hóa là biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì. Voi gầy đang ở trong nhà hàng của Hilton, vậy thì hãy serve mọi người một món ăn nào đó hoặc order người khác đem cho.

Còn nếu Voi gầy tự ý ngồi vào cái bàn mà Chị đang ngồi và cảm thán vu vơ như thế, Chị xin phép tự chuyển sang bàn khác để tự ngẫm nghĩ xem bố mẹ Voi gầy làm nghề gì trước khi họ về hưu. Chị chỉ quan tâm đến bố mẹ Voi gầy thôi, vì bố mẹ Chị chả làm ăn gì và không có lương hưu. Voi gầy thì chắc là làm nghề rất có văn hóa và lương cao khỏi nói rồi, tha hồ chửi đồng nghiệp và được sếp nam cưng chiều thế cơ mà.
Voi gầy
05-05-10, 15:18
Hilton vốn ko phải của Thắm, mà mở nhà hàng thì đừng có đuổi khách. Nếu có văn hoá là biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì thì Thắm ko được có văn hoá cho lắm. Đừng bắt người khác ko được có cảm nghĩ nhé, phải rút kinh nghiệm, là người ta lên diễn đàn để nói chuyện vu vơ với mọi người nữa, chứ ko phải chỉ vì người ta muốn nói chuyện với Thắm hay là người ta bị bí ỉa.
-Phương Thắm-
05-05-10, 15:35
Đừng bắt người khác ko được có cảm nghĩ nhé, phải rút kinh nghiệm, là người ta lên diễn đàn để nói chuyện vu vơ với mọi người nữa, chứ ko phải chỉ vì người ta muốn nói chuyện với Thắm hay là người ta bị bí ỉa.

Chị không đuổi khách, Chị lịch sự xin phép chuyển sang bàn khác nhường chỗ cho Voi gầy rồi đấy thây.

Nếu Voi gầy quay sang bàn Chị hỏi chuyện, Chị đành lịch sự trả lời. Nhắc voi gầy là hãy dùng cái câu quote trên kia gửi cho anh Gấu của Voi gầy, cái thằng mà hở ra là dùng nút bấm để ĐUỔI Thắm khỏi diễn đàn này ấy mà. Lúc cái lũ có văn hóa là Voi gầy và Gấu đòi đuổi Thắm khỏi diễn đàn, chắc không ai nhắc khéo để rút kinh nghiệm đâu nhỉ?

Chị nhắc Voi gầy thêm, đây là một nhà hàng sang trọng trong một cái leading five-stars hotel của Hà Nội, vì thế mà Chị có thể đuổi cổ các vị khách không ăn mặc lịch sự hoặc có những hành động kỳ quặc (ví dụ như lải nhải quấy rối người ngồi bàn bên cạnh). Người có văn hóa thì đều biết là, không thể vào một cái nhà hàng ở Hà Nội và bảo chỗ này là Hà Nội nhà tao, tao ở Hà Nội để nói chuyện vui vơ với mọi người nên chúng mày không có quyền đuổi ta ra khỏi đây. Nghề của Voi gầy có phải đi ăn uống trong các nhà hàng và khách sạn 5 sao không nhỉ?
ooops
06-05-10, 10:35
Trời, bàn ăn khách ngồi là họ pay cả cái rồi, nhà hàng lại trồng lúa lên đó nữa mà vẫn tính 100%, không discount thật bắt nạt khách quá đi. Mà đĩa có salat tây họ đâu có để đĩa sâu lòng :(
-Phương Thắm-
06-05-10, 11:02
@Ụp: Buffet cơ mà, con gà kia! Đĩa sâu lòng là vì nó đặt ở chỗ public area cưng ạ, mún ăn thì serve yourself một ít vào đĩa của riêng mình nhá. Vừa ăn vừa được ngắm lúa không charge thêm thì thôi, lại đòi discount là sao? :D

Lưu ý các bạn là nhà hàng Ba Miễn sẽ serve các bạn món ăn theo... cảm hứng của Chị Thắm. Nếu các bạn muốn order món thì phải order trước ít nhất 36h để Chị Thắm đủ thời gian lang thang khắp Hà Nội chế hàng hoặc a lô khắp nơi lấy nguyên liệu về upload lên cho các bạn xơi no mắt.

Sắp đến giờ lunch, chưa có bạn nào order. Sáng nay Chị ăn sáng hơi muộn (vừa ăn xong), nên lunch chỉ có nhu cầu cà phê. Chị định làm một tách latte và một cái muffin nho nhỏ, bạn nào hứng thì a lô Chị sẽ cho nhân viên serve bạn ở Joma Bakery Cafe.http://IMG18.imageshack.us/IMG18/1206/dsc00095y.jpg

http://img199.imageshack.us/img199/4986/dsc00065xx.jpg

http://IMG94.imageshack.us/IMG94/9997/dsc00138p.jpg
durian
06-05-10, 11:14
Đặt phòng riêng ở chỗ Ba Miền này hơi chán, mấy cái ghế cao lút đầu người trông nặng nề.

Ngoài ra, ở đây có cái trò quan liêu, hành khách khác với các nơi khác. Cụ thể là thẻ giảm giá chỉ có tác dụng khi chính chủ thẻ ký vào hóa đơn, trợ lý đi cùng chìa thẻ để thanh toán và ký không được chấp nhận. VIP tiếp khách xong phải đi ký hóa đơn và thanh toán thì còn chó gì là VIP nữa.
-Phương Thắm-
06-05-10, 12:04
@Đú:
Thankiu thượng đế khách hàng góp ý cho! Chị cũng xin feedback lại luôn.

1. Ghế trong phòng VIP của Ba Miền được design giống phong cách NGAI VÀNG, mỗi thực khách đều là vua, mỗi khách mời trên bàn tiệc sẽ hiểu không khí trịnh văn trọng của một buổi "tiếp khách VIP".
2. Cá nhân chị Thắm rất thích mình đang cười nói bỗng trợ lý của mình mang một cái gì đó giống như cuốn sổ tay mở ra trước mặt chị và chị rút túi áo ra một cái bút xịn hiệu Mont Blanc ký xoẹt một phát rồi vừa đút bút vào túi vừa ngẩng mặt lên cười duyên với khách khứa. Một vẻ rất trịnh văn trọng, chị nhắc lại, chị thích. Khách khứa cần phải biết chị là khách VIP ở đây, một cái nhà hàng trong một cái ks5sao.
3. Nếu chị dắt Đú đi uống bia Tiệp ở một cái quán nhỏ phố Trần Phú mà dùng thẻ VIP của chị để thanh toán thì chị cũng phải là người ký bill. Đây là cách để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp khách hàng bị chôm thẻ mà chưa kịp báo để nhà hàng xử lý trong system.
ooops
06-05-10, 12:54
Đang nói cái đĩa có mấy quả mini tomato đó. Đồ ăn nào là đi với đĩa đó, mất công ăn theo phong cách đĩa, dao, dĩa thì cũng phải thế nào chớ. Nhà hàng âu thì thuê manager âu đi cho lành.
-Phương Thắm-
06-05-10, 13:26
@Ụp: Chị đang rất kiên nhẫn à nha! Không thấy cái đồ gắp đặt ngay đó hả? Đã bảo là buffet và mấy thứ đó là chụp ở public area còn mất công thắc mắc đĩa dao niã là sao?
Thôi đừng lôi mấy cái nghe có vẻ sành điệu "đồ ăn nào là đi với đĩa đó, mất công ăn theo phong cách đĩa, dao, dĩa thì cũng phải thế nào chớ" mà lại lòi cái đuôi không biết buffet là gì, oke? Đi ăn đi cưng, ăn cái gì serve tại bàn í, đừng vào nhà hàng ks5sao an buffet rồi thắc mắc này kia, coi bộ giống Mr. Bean in room 426 (http://www.youtube.com/watch?v=WnfzN8MSH9k) quá đi! ^_^ :-P
ooops
06-05-10, 13:37
Mất công mở nhà ăn phong cách âu (dao, dĩa, đĩa) thì cũng phải cố hướng thực khách nó theo một cái chuẩn tương ứng, cho thực khách nó có trải nghiệm theo âu đi. Ví như khách nó cầm nhầm thì nhân viên ra giựt lại đưa cái khác chớ. Ở bển phục vụ nhầm đĩa đuổi ngay đừng có đùa.
-Phương Thắm-
06-05-10, 16:06
@Ụp: Ai nói Ba Miền Restaurant là "nhà hàng âu" hả cưng?

Ba Miền Restaurant của Hilton@TNXM không phải "nhà hàng âu", chị muốn nó mang phong cách fusion (vì chị là fusionista, hị hị), thực ra chị muốn nó là một cái "food court" hạng sang, nơi bạn có thể tìm thấy tất tần tật những cái gì ăn uống được, theo đủ mọi phong cách á âu đông tây y kết hợp cúng. ;)

Chị muốn Ba Miền Restaurant của Hilton@TNXM cũng có phong cách giống với Ba Miền Restaurant của Hilton Hanoi Opera hiện nay. Thực tế là Ba Miền Restaurant của Hilton Hanoi Opera đang có chef người Âu thật đấy nhưng các món mà chàng làm fusion khủng khiếp (vợ chàng là người Việt, chàng ở Việt Nam 7 năm rồi).

Mời Ụp tham khảo thêm


Try beef baked in bamboo, grilled lobster and other authentic Vietnamese specialities from the Ba Mien (meaning 3 regions) restaurant.
http://www1.hilton.com/en_US/hi/hotel/HANHITW-Hilton-Hanoi-Opera-hotel/dining.do#1
durian
06-05-10, 17:12
Dùng giấc mơ con của ôsin để đo lòng thực khách 5 sao thì chỉ có PR ngược. Thẻ giảm giá là cái đếch gì đâu mà bảo mới chả vệ.
-Phương Thắm-
06-05-10, 22:28
Dùng giấc mơ con của ôsin để đo lòng thực khách 5 sao thì chỉ có PR ngược. Thẻ giảm giá là cái đếch gì đâu mà bảo mới chả vệ.

Đú, Chị thương Đú quá. Post trước Chị đã muốn bày tỏ tình thương cảm đối với những "thực khách 5 sao" made in Vietnam đầy ẩn ức như Đú khi Đú khó chịu với những cái ghế quá ư hoàng tá tràng của Ba Miền, nhưng Chị chưa nói ra. Bây giờ là lúc rồi.

"Thực khách 5 sao" cũng cần chuyên nghiệp, Đú biết không? "Thực khách 5 sao" chuyên nghiệp một khi đã giữ một cái VIP card trong wallet thì họ luôn vui vẻ rút Mont Blanc ra ký để tận hưởng cái membership mà họ có được. Chứ không phải "thực khách 5 sao" như Đú lâu lâu được làm bên B (hoặc trợ lý của bên B) thế là được mời đến những chỗ như phòng riêng của Ba Miền, thế là choáng váng vì những cái ghế hoành tráng nặng nề và không hiểu tại làm sao một thằng sếp nhớn vẫn phải tự tay ký vào một cái bill chỉ để được "giảm giá". Đú nên động não nghĩ nhiều hơn, đến những ông chủ lớn cứ giữ những cái Golf member card đó, đến những bọn bán member card của Golf Club lúc nào trong offer của bọn chúng cũng ghi đầy đủ những benefit bao gồm cả discount từng giờ chơi trên sân, từng phút sử dụng divu này nọ... vân vân và vân vân... Đú cũng cần tư duy để hiểu những chỗ cao sang họ chỉ phục vụ hạng khách cao sang chơi đẹp, chứ quyết không phục vụ những thằng bựa cho mượn cặc... í lộn... cạc ai muốn dùng thì dùng để tích điểm cho nó mau thăng hạng hòng hưởng membership xịn hơn.

P/S: Nói vậy thôi, Chị chỉ biết cái "Hilton HHonors" có giá trị worldwide chứ cũng không hề biết là Ba Miền của Hilton Hanoi Opera phát hành "thẻ giảm giá" từ bao giờ, Đú ạ. hố hố hố

Dạo này Chị hay ra Goldmalt Trần Phú, Chị và bạn Chị thường phá mồi là chính, nhưng Chị vẫn luôn thích thú ký bill để được discount 30% cho mấy vại bia vàng 0.33lít giá chưa đến 4 chục nghìn/vại, không phải vì Chị hớn hở nghĩ đến ngày sinh nhật mình hàng năm được biếu 10lít bia tươi mà là vì Chị cảm thấy mình gắn bó với cái chỗ này hơn bao giờ hết, nếu Chị biết oánh tennis thì Chị cũng xỉa member card ra để ghi danh tham gia mỗi giải tennis do các bạn GoldMalt tổ chức dồi... Đại loại, Chị sẽ nâng niu tất cả VIP card, member card, và sẵn sàng ký các kiểu bill chỉ để nhà hàng nhớ cái chữ ký của Chị, chỉ để biết rằng cái cặc... à sorry... cái cạc ấy, thằng nào đéo có thì cũng đéo con osin nhà hàng 5 sao nào cho phép nó được ký vào bill và đít-cao cho nó. B-)
din
06-05-10, 22:53
Mất công mở nhà ăn phong cách âu (dao, dĩa, đĩa) thì cũng phải cố hướng thực khách nó theo một cái chuẩn tương ứng, cho thực khách nó có trải nghiệm theo âu đi. Ví như khách nó cầm nhầm thì nhân viên ra giựt lại đưa cái khác chớ. Ở bển phục vụ nhầm đĩa đuổi ngay đừng có đùa.

Cái này là lĩnh vực chuyên sâu của bọn bu ồi bàn nên cái Thắm nó với vai trò thực khách nó có công bốt hình lên quảng cáo cho bọn anh biết chỗ tương đối tử tế để đến tiêu tiền vì ở Hà Nội của bọn anh có chỗ tử tế để tiêu những đồng tiền tử tế thì hơi bị khó cbn kiếm nên thằng nào ném đá linh tinh trong thớt này anh tọng cứt vào mồm thì đừng bảo sao anh không biết phục vụ món ngon cho bọn mày ăn.

@Thắm em: đặt một bàn V.I.P, 2 chai MC nha em.
-Phương Thắm-
06-05-10, 23:03
@Đỉn: Done! Em đang gấp rút lên menu "tay vịn" cho mùa hè này, các bạn đến nếm thử luôn nha. ^_^

Bây giờ thì mời Đỉn lên thượng làm một hụm này ngụ cho ngon ^_^

http://img682.imageshack.us/img682/69/img7199.jpg
ooops
07-05-10, 08:44
Vip là người ta đòi hỏi cao lắm đó, không phải bậy bạ cứ có tiền là trở thành vip được.
Tiền tử tế là cái mẹ gì thế?
Tê tê say say
07-05-10, 08:54
@Đú:
Thankiu thượng đế khách hàng góp ý cho! Chị cũng xin feedback lại luôn.

1. Ghế trong phòng VIP của Ba Miền được design giống phong cách NGAI VÀNG, mỗi thực khách đều là vua, mỗi khách mời trên bàn tiệc sẽ hiểu không khí trịnh văn trọng của một buổi "tiếp khách VIP".
2. Cá nhân chị Thắm rất thích mình đang cười nói bỗng trợ lý của mình mang một cái gì đó giống như cuốn sổ tay mở ra trước mặt chị và chị rút túi áo ra một cái bút xịn hiệu Mont Blanc ký xoẹt một phát rồi vừa đút bút vào túi vừa ngẩng mặt lên cười duyên với khách khứa. Một vẻ rất trịnh văn trọng, chị nhắc lại, chị thích. Khách khứa cần phải biết chị là khách VIP ở đây, một cái nhà hàng trong một cái ks5sao.
3. Nếu chị dắt Đú đi uống bia Tiệp ở một cái quán nhỏ phố Trần Phú mà dùng thẻ VIP của chị để thanh toán thì chị cũng phải là người ký bill. Đây là cách để bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong trường hợp khách hàng bị chôm thẻ mà chưa kịp báo để nhà hàng xử lý trong system.

1/ Ngai vàng để vua bàn việc triều chính mí cả cùng lắm là ngồi chảy thây ra cho gái nó phi ngựa, chứ đé,o ai ngồi ăn như ngai vàng.
2/ Hi hi hi! Lịt mẹ, đúng là loại háo danh đếu phải lối. Oai cái đé,o gì khi hành hạ nhân viên cả cái lúc đớp hít
3/ VIP thì cần buô`i gì thằng nào bảo vệ? Không bảo vệ bố thì chúng mày chết trước, hố hố!

Nói chung là trưởng giả học làm sang lắm em ơi!
-Phương Thắm-
07-05-10, 08:58
@ụp+tê:
Chờ Chị tí, Chị đi hỏi lại thằng Bi cái câu gì mà "your opinion" gì đấy rồi Chị trò chiện với các bạn tiếp, các bạn cứ tự nhiên ngắm lúa đi đã nhé.
noibinhyenchimhot
07-05-10, 10:36
@Tê, cái xã hội đa phần là trọc phú như giờ thì chuyện đẻ ra dịch vụ kiểu trưởng giả học làm sang là tất nhiên rồi bác em, ví như cái The Manor xấu bỏ mợ ra í nó bê nguyên xi thiết kế bên Anh cát lợi về cho mấy chú VN mua để khẳng định đẳng cấp, xong lại vật nhau ra vì 700k gửi xe, thì chuyện dịch vụ nó như nào cái ghế nó như cái ngai nhà vua là chuyện đỏm dáng tự nhiên ( nhưng mà cái ghế xấu thật,món ăn trình bày cũng xấu )
Xét trên quan điểm kinh doanh thì càng nhiều trọc phú càng nhiều anh sĩ gái ( hão) thì càng tốt, còn nói về đẳng cấp VIP thì chairman như bên em chả bao giờ phải care về chuyện bill , vé hay hành lý trong mọi dịch vụ đi lại ăn uống, chuyện của ổng là nghĩ ra dịch vụ để moi tiền của bọn trưởng giả học làm sang, còn ba chuyện lẻ tẻ ông mua thời giờ của thằng khác nó làm hộ, ổng có vài cái sân golf ở dăm nước nhưng golf chỉ là phương tiện để ông làm việc với bọn thừa tiền thiếu dịch vụ, thế nên ông cũng chả care MontBlanc hay bút bi 5k made in vietnam miễn là nó ra mực.
Xã hội tôn trọng tiền , ngươì nhiều tiền và đẳng cấp ăn chơi thì chuyện em nó khoe khoang bác em cũng phải thông cảm ai cũng thích ngồi trên đệm bông hơn gai mít, em mà là dân kinh doanh thì thiên hạ không có nhu cầu em cũng phải bịa ra nhu cầu cho họ để take profit.
Voi gầy
07-05-10, 10:55
Hai cái hình đầu tiên ko giống ảnh chụp, giống hình 3D hơn nhỉ.

Kiếm tiền của trọc phú vừa dễ lại vừa khó. Nói chung trên quan điểm kinh doanh cứ cãi khách leo lẻo (trong khi mình lại còn ngu) thì trong mọi trường hợp luôn là ngu, thà đừng PR gì có khi nó lại hiệu quả hơn. Thắm khoe khoang ở đây thì cứ thoải mái nhưng ra ngoài làm công ăn lương thì đừng có như thế.
-Phương Thắm-
07-05-10, 12:02
Nhà hàng của Chị không trông mong phải tiếp đãi những con nhà quê suốt ngày chỉ mong thấy người khác kể nghèo kể khổ (để chúng nó thẩm du là chúng nó sướng hơn), thấy người khác nói chuyện ăn mặc sung sướng thì chúng nó bảo là người ta khoe khoang. Chị thấy thương những cái loại ẩn ức con nhà nghèo đéo dám hưởng thụ thưởng thức cái gì, thấy người ta xông xênh sung túc nuột nà long lanh thì chúng nó bảo "trưởng giả học làm sang". Chúng nó bảo Chị trưởng giả học làm sang, thì chúng nó đã chứng tỏ chúng nó đủ đẳng cấp sang để đánh giá trưởng giả trưởng thật chưa?

Chị ở đây để share với các bạn những dịch vụ mà các bạn có thể trải nghiệm và hưởng thụ - nếu các bạn muốn (và đủ khả năng) trải nghiệm và hưởng thụ. Các bạn thấy dịch vụ đó không phù hợp với mình thì cũng không cần phải tìm cách bỉ bôi một cách đầy ẩn ức, phỏng ạ?

Thôi thì Chị cũng coi như làm dâu trăm họ làm đĩ trăm bề gặp phải cảnh "đàn gẩy tai trâu", Tê Voi Chim các kiểu cứ ngồi đấy vừa nuốt nước bọt vừa lải nhải cái điệp khúc "trưởng giả học làm sang" cũng được. Chị rất thông cảm với các bạn khổ quen rồi thấy sướng là ngứa mắt.
-Phương Thắm-
07-05-10, 12:16
Trưa nay Chị đang thèm Bò Nướng Cái Bang (hôm nọ ăn trên cái nhà Skyline ngắm 2 cái hồ chao hôi lãng mạn), các bạn chén với Chị nhé. Làm hụm bia lạnh nữa thì thôi dồi!

http://IMG63.imageshack.us/IMG63/117/img4478q.jpg

http://img504.imageshack.us/img504/3417/img4460p.jpg
lluvia
07-05-10, 12:18
Nhà hàng thì cần nhất là không khí ấm cúng, thân thiện. Để có 2 yếu tố đó cần phải có sự tinh tế trong việc design.

Nhà hàng 3 miền nhìn vô học vãi lìn.

Vô học từ cái tên: Mỗi vùng mỗi miền có một thứ đặc sản riêng, một cung cách riêng, cái đó nó còn phụ thuộc vào yếu tố văn hoá sống và phong tục tập quán của mỗi vùng nữa. Nó là bản sắc riêng, làm nên cái độc đáo hấp dẫn với mỗi người khi đến vùng đất đó. Việc gộp hết những thứ đó vào mấy trăm m2 một cách mọi rợ và kinh tởm như thế là cực kì ngu xuẩn và khốn nạn.

Cách thiết kế nhà hàng như : sàn, trần, bàn ghế, cây cối...chả ăn nhập đéo gì, trông rác rưởi, mỗi cái một phách, hổ lốn tạp nham còn đéo bằng đống cứt. Cứt ít ra nó còn cùng một chất liệu, đồng bộ. Anh đéo thể tưởng tượng ra vào một cái chỗ như thế mà có thể ngồi ăn được. Sức chịu đựng của nhân dân cần lao đói 4000 năm thật là kinh khủng!
-Phương Thắm-
07-05-10, 12:25
Lú ơi, mày chê quán của Chị ghê quá, thế theo mày thế nào mới là "bằng cứt"? À mà mày đã thực sự ngồi ăn ở cái Ba Miền trong ảnh chưa nhỉ? Mày thích ngồi ăn ở chỗ như thế nào cơ?

@Các bạn: Có ai làm ơn giải thích giúp. Trưởng giả học làm sang? Chị vẫn chưa hiểu tại sao bọn kia nó lại phản ứng và bỉ Chị kinh thế. Chỉ là một vài bữa ăn ngon trong một cái nhà hàng có bàn ghế sạch sẽ thôi, mà sao chúng nó bị kích động thế nhỉ?
TREO
07-05-10, 12:36
Ba Miền là dững Miền nào thế hử Thắm ?
-Phương Thắm-
07-05-10, 12:40
@TREO: Tất nhiên là Bắc-Trung-Nam.
Ông khách tây nào đến cũng hỏi những câu tương tự như TREO hỏi. Thế là mình lại có dịp bi bô giới thiệu với người ta về địa lí, văn hóa...v.v.. của Việt Nam. :)
Tê tê say say
07-05-10, 13:24
Ba miền lại nhớ đến chỗ anh làm việc hồi trước. Văn phòng có mấy cái phòng họp, mấy thằng/con lại nghĩ đặt là phòng Tây Hồ, phòng Trúc Bạch, nào là phòng Cầu Giấy. Đến lượt mình anh xin đặt tên cho phòng Pantry là Cổ Nhuế, hố hố!
-Phương Thắm-
07-05-10, 14:16
Hẽ, Chị bảo dồi, Tê vẫn luôn là một chàng trai TNXM hài hước duyên dáng. Đôi lúc Chị có cảm tưởng là mình muốn được thủ thỉ với Tê trong phòng riêng và khúc khích cười cả đêm nghe Tê đặt tên cho mọi thứ trên cơ thể mình. Nhưng Chị cũng vẫn sợ nhỡ đâu Tê bảo Chị tầm này lại đòi hưởng thụ một chàng trai TNXM hài hướng duyên dáng thì hơi bị trưởng giả học làm sang quá, hố hố!
Tê tê say say
07-05-10, 14:52
Thủ dâm thì không ai người ta gọi là trưởng giả học làm sang. Mình đang tưởng tượng là nên đặt cho các loại ấm chén và lỗ đen của Thắm là gì và nên lấy chủ đề là gì? Các bạn cho mình xin lời khuyên cái!
Trái
07-05-10, 15:41
Trưa nay Chị đang thèm Bò Nướng Cái Bang (hôm nọ ăn trên cái nhà Skyline ngắm 2 cái hồ chao hôi lãng mạn), các bạn chén với Chị nhé. Làm hụm bia lạnh nữa thì thôi dồi!

http://IMG63.imageshack.us/IMG63/117/img4478q.jpg

http://img504.imageshack.us/img504/3417/img4460p.jpg

Ngồi ngai vàng ăn món cái bang, vua với VIP nào lại như thế ? Nguyên cái khoản này đã thấy hổ lốn trưởng thật trưởng giả rồi. Trái sợ nhất dẫn bạn bè hay đối tác đi vào những chỗ này. Các bạn tóc vàng mắt xanh bản tính vốn tò mò hay hỏi, trình ngoại ngữ Trái lại có hạn nên đeos trả lời được. Đây là sai sót tối thiểu cách đặt tên trong menu, thế thì hội nhập thế kẹc nào được trong khi các bạn bò hướng dẫn viên du lịch trình độ bát nháo ?
-Phương Thắm-
07-05-10, 16:34
Chê nhà hàng của Chị Thắm à? Thế thì các bạn đi nhé. Chị không tiễn được. Chúc các bạn tìm được những chỗ thích hợp với thẩm mỹ và năng lực thưởng thức của các bạn!
-Phương Thắm-
07-05-10, 16:49
Thoắt cái đã chiều thứ 6, Chị order giúp các bạn một bữa tối cuối tuần êm ái nhé!

Welcome to Ba Mien Restaurant! Các món Việt ở đây có giá rất hợp lý.
http://img100.imageshack.us/img100/517/dsc00219dl.jpg

Một phần ngao hầm artichoke nhỏ giá chỉ 160K, Chị mún order một phần này khai vị mí cả ít vang trắng.
http://img687.imageshack.us/img687/4580/dsc00210ut.jpg

A-ti-sô là loại cây mà dân Âu khoái và dân Pháp oánh chén rất nhiều, tuy nhiên ở VN chủ yếu cây này chỉ dùng làm trà thanh nhiện. Chàng Frederic rất muốn giới thiệu để các bạn Hanoi ngày càng yêu thích nó hơn.
http://img140.imageshack.us/img140/708/dsc00216wf.jpg

Nhấm nháp khai vị xong, mời các bạn làm tí chim cho nó bổ chim. :">
Chef đẹp giai hok?
http://IMG43.imageshack.us/IMG43/8017/dsc00238jn.jpg

Tiếp theo là món cá lăng, có thể gọi cơm trắng ăn kèm
http://img696.imageshack.us/img696/5783/dsc00230c.jpg

Cuối cùng, các bạn bít là chef người Pháp thì không bao giờ thiếu các chiêu dessert hạ gục các tâm hồn ăn uống
http://IMG69.imageshack.us/IMG69/9510/dsc00233pl.jpg

Nice weekend!
ooops
07-05-10, 18:21
Phục vụ khách vip mà không cho họ biết cái vip, cái khác biệt, tinh tế ở chỗ nào là chưa được à nha.
Đồ âu mà thỉnh thoảng mới ăn, chỉ ra cái ngon của nó, khó lắm à nha :D
noibinhyenchimhot
07-05-10, 19:36
Mình nhìn đến cái tranh màu xanh nõn chuối kia thì chán hẳn, thằng khùng nào thiết kế nội thất kiểu này nhỉ? Inox đi với đệm ghế màu xanh lá cây :( , cái ngai vàng hức hức, mình nói thật với em Thắm không phải có ý chê bai gì nhưng không gian đẹp như thế mà mấy cái ghế nó làm hỏng hết cả, hy vọng món ăn hương vị cải thiện được không khí.
-Phương Thắm-
07-05-10, 19:51
Chim ơi, chụp ảnh nhà cửa vườn tược nhà Chim lên cho Chị xem sành điệu thế nào với!
Gaup
07-05-10, 22:47
Chê nhà hàng của Chị Thắm à? Thế thì các bạn đi nhé. Chị không tiễn được. Chúc các bạn tìm được những chỗ thích hợp với thẩm mỹ và năng lực thưởng thức của các bạn!

Chê diễn đàn của anh à? Thế thì Thắm đi nhé. Anh không tiễn được. Chúc thắm tìm được chỗ thích hợp với khả năng cảm thụ và năng lực spam vô tận của thắm.
-Phương Thắm-
07-05-10, 23:31
Chị chửi Gấu chứ chưa hề chửi TNXM câu nào. Gấu ạ, làm dịch vụ nhục lắm, khách vào nhà hàng rồi là Chị phải tiếp tất, kể cả là bọn ăn cắp, lừa đảo cướp công đồng đội. Mày cứ ngồi đấy, yên tâm Chị sẽ cho ăn, miễn đừng sủa lung tung chụp mũ Chị chê diễn đàn trong khi Chị chỉ khinh miệt cái loại mày thôi. Có khi Chị sai nhân viên làm hẳn một cái chuồng nuôi Gấu ở sau bếp cho nó tận tình chu đáo, OK?
-Phương Thắm-
07-05-10, 23:42
OK các tuỳnh iêu, Chị rất sorry bắt các tuỳnh iêu chứng kiến Chị xử lý thằng phá thối kia. Bây giờ Chị đang thèm một cái gì đó xinh xinh ngọt ngọt ngậy ngậy thơm thơm, Chị share với các bạn luôn. Nhấm nháp tí đồ ngọt rồi đi ngủ, nhớ đánh răng!

http://img535.imageshack.us/img535/8154/img7243s.jpg

http://img534.imageshack.us/img534/4162/img7255g.jpg
noibinhyenchimhot
08-05-10, 00:06
Sành điệu thì không dám nhưng cũng không quá xấu, hơn nữa vật liệu gỗ rất kị sắt thép Thắm làm khung ghế inox với body bằng gỗ bọc đệm là không hợp rồi.

http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-sjc1/hs028.snc3/11539_166288009854_695874854_2602264_7543901_n.jpg

Đây là một góc phòng ăn, ảnh lúc mới bàn giao nhà.

http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc3/hs008.snc3/11539_166288139854_695874854_2602281_1062568_n.jpg

Bàn trang điểm trong dressroom.

http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc3/hs008.snc3/11539_166288289854_695874854_2602305_2525729_n.jpg

http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-sjc1/hs028.snc3/11539_166288314854_695874854_2602308_3204877_n.jpg

Sân thượng.

http://sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc3/hs008.snc3/11539_166288404854_695874854_2602325_1116310_n.jpg

Ghế của Thắm mà như này là đẹp.

Chim xin lỗi mọi người là không có ý khoe gì , nhưng phổ cập thẩm mỹ Chim thấy là cần thiết :D ,Thắm nếu thấy không hạp nhãn có thể góp ý, Chim sẽ rút kinh nghiệm với khách hàng lần sau.
-Phương Thắm-
08-05-10, 00:36
Tốt lắm, thankiu ảnh Chim!

Thắm tạm thời chưa có comment cụ thể, cứ gọi là thấy cái nhà gọn gàng sạch sẽ thì đánh giá là tốt đi. Nhưng vì chúng ta không thể quyết định xem một người có thẩm mỹ tốt khi làm nội thất nhà ở liệu có phù hợp để phụ trách chuyên mục interrior cho các nhà hàng hạng sang không, Thắm tha thiết nhờ Chim post ảnh một cái nhà hàng mà Chim tâm đắc. Note: cái nhà hàng đó phải trong khách sạn 5 sao (tương đương với Ba Miền của Hilton Hanoi Opera hoặc Milan của InterContinental Hanoi).
Được không Chim?
lluvia
08-05-10, 00:54
Thẩm mỹ của Thắm chắc chỉ cao đến bướm Thắm. Mà gái cao 1m40 thì độ cao từ mặt đất đến bướm gái là bao nhiêu chúng mày nhỉ? Bạn nào giỏi toán vào giải anh phát. :D Thời đéo nào rồi mà còn mang sao của khách sạn an nam ra để đo độ sang trọng của nhà hàng. Mà anh nhìn cái ảnh thằng pháp bóp kem ra cốc là anh biết đầu bếp phò rồi.

@Chim: Chim làm thiết kế à?
-Phương Thắm-
08-05-10, 00:59
Lú ơi, Chị chờ mày định nghĩa lại "thẩm mỹ" là cái gì, thẩm mỹ của mày có khi đéo phải là thẩm mỹ như Chị Thắm mày đề cập với em Chim mày đâu nhé.

Khi nói chi li đến "phụ trách mục interrior" rồi thì cái việc nhấn mạnh "trong một khách sạn 5 sao" mà lại tuyền là ks5sao ở Hanoi chỉ là điều kiện về location thôi Lú ạ, đo đo cái đéo mày í à! Chị phiền mày đớp được cái gì thì đớp rồi biến ra ngoài cho người lớn trò chuyện, OK?
Gaup
08-05-10, 01:01
Thắm chửi anh, chửi Bi, chửi tới quá nửa những đứa nào không đồng ý với Thắm. Diễn đàn không phải là cái gì vật thể mà là tổng thể những người đàng hoàng đóng góp xây dựng nó. Loại thắm có thể chưa chửi diễn đàn nhưng spam như một con điên từ đây sang tận facebook thì không thể nào mà gọi là có ý thức xây dựng diễn đàn được. Phỏng?

Làm chuồng gì trong mấy quán ăn nhanh này thì làm mà chuồng thắm thì anh đã có sẵn đây rồi.
-Phương Thắm-
08-05-10, 01:03
Cái cách mày tham gia thớt này, cái cách mày phá thối, nó thể hiện mày có thực lòng muốn cái TNXM là một sân chơi sòng phẳng đàng hoàng không hay mày chỉ coi nó là của riêng mày, mày ghét cái nhân nào thì mày phá thối cho bằng được. Gấu ạ, mày thử nhìn lại xem mày đang spam hay làm đéo gì ở cái nhà hàng này, OK?
lluvia
08-05-10, 01:10
À, mà anh cũng chưa hình dung ra một sinh vật cao 1m40 ngồi trên cái ghế "ngai vàng" của cái nhà hàng "lăm sao" thì nó ra cái kiểu đéo gì nhỉ? Băn khoăn quá đi. Giả sử mà anh là thực khách đi ăn cái nhà hàng 3 miền "lăm sao" đó, nhìn thấy quả scene đấy thì anh chắc chắn sẽ gọi món liên quan đến khỉ, óc khỉ, thịt khỉ, why not???
Gaup
08-05-10, 01:13
Thắm em, tại biết tính em nhạy cảm không muốn bị ai chê nên người ta lại càng thích trêu. Diễn đàn làm đ có cái gì phải nghiêm túc và đi vào hỏi những câu ngang ngạnh trêu chọc là điều hết sức bình thường. Em cứ nhảy dựng lên như con điên càng làm cho người ta nhiều khoái cảm.

Sao không thử một lần kệ mẹ chúng nó chê. Thành thật mà nói cái nhà hàng này chắc chắn đ phải là cái gì đỉnh cao ngay cả ở Hà Nội, Việt Nam chứ đừng nói là trên thế giới, thế mà người ta bảo chưa đẹp là bắt đầu chửi người ta. Chê bai là quyền và nghĩa vụ, chính cái thói nhạy cảm quá của mày làm cho mày đi vào vòng luẩn quẩn của một đứa ăn nói quàng xiên. Giờ chỉ có mình mắt có thể cắt tiền duyên được thôi bằng cách học cách im đi khi người ta chê.
-Phương Thắm-
08-05-10, 01:20
Tuyển Nhân viên An ninh

Nhà hàng Ba Miền tuyển gấp 02 người làm nhiệm vụ Security

1. Yêu cầu: 01 Nam + 01 Nữ
- Ngón tay nhanh nhẹn (sẽ có bài test gõ 10 ngón), có kinh nghiệm (50 postings trở lên, trong đó ít nhất 10 cái có hình ảnh).
- Nam hầm hố, nữ đanh đá.
- Khỏe mạnh, thật thà, làm việc có trách nhiệm.
2. Nhiệm vụ:
- Ném đá cảnh cáo các khách thiếu lịch sự;
- Luôn sẵn sàng hấp diêm bất cứ ai trong nhà hàng khi có yêu cầu của Chị Thắm;
3. Quyền lợi:
- Lương cứng = 01 chầu cà phê mỗi tuần
- Thưởng = 01 bữa tối mỗi tháng (thưởng sẽ được xét trên năng lực làm việc)
- Nghỉ CN, phép 12 ngày/năm

Liên hệ: Gửi hồ sơ bằng mật thư tới chị -Phương Thắm-
Hạn nộp hồ sơ: tuyển được người dzồi thì thôi
-Phương Thắm-
08-05-10, 01:32
Thắm em, tại biết tính em nhạy cảm không muốn bị ai chê nên người ta lại càng thích trêu. Diễn đàn làm đ có cái gì phải nghiêm túc và đi vào hỏi những câu ngang ngạnh trêu chọc là điều hết sức bình thường. Em cứ nhảy dựng lên như con điên càng làm cho người ta nhiều khoái cảm.

Thằng Gấu, mày vẫn cái trò ném lửa bỏ tay người bù lu bù loa Thắm thế lọ thế chai. Mày tìm lại trong cái nhà hàng này xem chỗ nào là chỗ Chị Thắm mày "nhảy dựng lên như con điên"?

Thích trêu thì cứ trêu, nhưng trêu cho nó trí tuệ làm sao mà Chị Thắm mày đéo nói lại được ý. Trêu cái kiểu chê mà chê ngu quá, Chị mày phải dạy khôn là đúng rồi. Chúng mày khoái cảm khi được Chị Thắm làm mở mắt? Còn nữa, những ai trêu với thiện chí thì Chị Thắm mày khắc yêu quý vồn vã hoặc mỉm cười thân ái. Còn những đứa nào lấy danh nghĩa "trêu" mà câu chữ lồ lộ cái tâm địa ganh ghét dìm hàng thì Chị mày đương nhiên phải cho nó một bài học. Huống chi cái loại con Voi, thằng Gấu, cả thiên hạ biết chúng mày là kẻ thù của Chị. Chúng mày luôn muốn Chị biến khỏi diễn đàn này. Gấu, mày thử một lần ăn nói thành thật xem nào!Sao không thử một lần kệ mẹ chúng nó chê. Thành thật mà nói cái nhà hàng này chắc chắn đ phải là cái gì đỉnh cao ngay cả ở Hà Nội, Việt Nam chứ đừng nói là trên thế giới, thế mà người ta bảo chưa đẹp là bắt đầu chửi người ta. Chê bai là quyền và nghĩa vụ, chính cái thói nhạy cảm quá của mày làm cho mày đi vào vòng luẩn quẩn của một đứa ăn nói quàng xiên. G

Gấu, thế mày thì sao? Sao không một lần thử kệ mẹ chúng nó chê mày, kệ bố thằng Sói chửi mày? Chị Thắm mày đi vào vòng luẩn quẩn ăn nói quàng xiên thì mày cũng là cái thằng luẩn quẩn với mấy cái nút bấm phò phạch chứ hơn gì.

Gấu, Chị thương mày lắm, Chị vừa sai nhân viên làm chuồng cho mày sau bếp dồi, mày thích chuồng màu gì để Chị bảo các bạn í sơn cho màu đấy.
Gaup
08-05-10, 01:34
Này khen cho một câu này.

Bài trên chính ra là khá phù hợp với phong cách của diễn đàn, cứ cố gắng phát huy.

Anh sẽ nói cho mày một bí quyết, Thắm nhé, mà mày cả thằng sói đều đang làm sai. Bí quyết đó là muốn trở thành một người có vị thế tốt trên diễn đàn tốt nhất là phải học cách tung hứng tốt. Tất cả ở trên đời hay ở trên mạng này đều giống như một vở kịch thôi, không có gì to tát tới mức phải làm loạn lên cả. Trong vở kịch đấy lời thoại đều là tự phát - mình không thể nào kiểm soát nổi những điều tiếp theo người ta sẽ nói, và nhiệm vụ của mình vẫn là kéo cho vở kịch kéo dài càng lâu càng tốt. Cách để làm thế là gì? Mỗi người chơi thành công có một cách nhưng dứt khoát cách thành công không phải là cách phản ứng lại thực sự và mạnh mẽ những người cùng chơi với mình khi họ nói ra những lời thoại mình không thích, mình thấy xúc phạm mình, mình thấy phản cảm - kiểu chơi thành công là dùng sự hài hước, sự duyên dáng, sự điệu đà, sự hiểu biết của mình để hoá giải mâu thuẫn đang chớm thành hình để biến nó thành động lực cho vở kịch chạy tiếp. Chơi bời trên mạng thành công phụ thuộc 90% vào việc người chơi mơn man nhau để hỗ trợ nhau, bổ sung cho nhau vì lợi ích của việc kéo dài vở kịch.

Cách mày chơi sai là cách mày không làm chủ được cuộc chơi mà để cảm xúc nắm quyền điều khiển cái đầu có chút trí tuệ. Anh đã cho mày vài cơ hội lúc trước khoá vào thả ra nhưng chỉ chơi vui được vài tuần là lại đến một kỳ bùng nổ, và những cái kỳ đấy mày phá hỏng hết cả cuộc chơi. Giờ nếu mày cố gắng lèo lái để có một cuộc chơi duyên dáng vui tươi, trong đó mày hoá giải hết mọi lời đàm tiếu, trả lời mọi thứ với sự kiêu hãnh, kiêu kỳ nhưng không phá thối - thì tự nhiên một thời gian anh sẽ phải đích thân mời mày ra khỏi chốn lao tù, vì lúc đó mày làm tăng giá trị cho diễn đàn theo cách tốt nhất. Chứ còn bây giờ anh còn rụt rè với mày lắm.

Mày cố gắng chứng minh đi. Anh hy vọng chứng minh với chính thông điệp này của anh. Vì anh biết theo cách thông thường mày vẫn phản ứng thì mày sẽ chửi ầm lên cho sướng mồm cái đã. Mà như thế tức là cung cấp cho anh thêm một lần khẳng định nữa về tính không thể phục hồi được của mày.
Gaup
08-05-10, 01:41
Anh thấy thắm trả lời xong lại xoá. Anh sẽ tử tế trả lời cho thắm câu hỏi tại sao không lờ đi những đứa chửi anh. Thắm không để ý thôi chứ anh lờ chúng nó đi lâu lắm và nhiều lắm. Nhưng có một lúc một vở kịch cần phải được làm mới, một khi những lời thoại và nhân vật đều trở nên nhàm chán, dù nhàm chán hay hay nhàm chán dở, thì đấy là lúc cần thay máu. Những thằng chửi bới đần độn như sói cứ tưởng chửi thế là hay và chửi mãi chửi hoài và đến lúc cần phải được treo lên.

Mục đích của diễn đàn không phải là tạo ra một sân chơi bình đẳng, có luật lệ đàng hoàng, có sự công bằng nhất định (A) mà là tạo ra một nơi mang lại nhiều hạnh phúc cho mọi người (B) với niềm tin rằng điều đó sẽ được đạt tới khi đi bằng con đường A. Thằng cu sói với mày với nhiều đứa trẻ lsvn cứ khăng khăng vặn vẹo anh về A như kiểu đó là mục đích tối hậu, và càng làm như thế càng tỏ ra mình chưa hiểu cái gì cả. Xin nhắc lại, A chỉ là phương tiện chứ không phải là mục đích - B mới là mục đích và những khi nào A không tỏ ra là một phương tiện tốt để đạt tới B thì tôi chuyển khỏi A ngay để sang sử dụng công cụ C, sau đó nếu thích tôi lại quay lại A như vẫn thường dùng. Thế nên vặn vẹo về phương tiện không bao giờ là cách thức tốt nhất cả, thắm nhớ nhé.
-Phương Thắm-
08-05-10, 01:44
Thằng Gấu, Chị đã bảo đang làm chuồng cho mày sau bếp sẽ sơn màu theo ý mày, sao mày cứ ló mặt lên trên đây quàng quạc làm phiền Chị thế? Lại còn đặt điều nữa à? Chị trả lời xong xóa bài chỗ nào? Có cần nhờ thằng Bi dùng kỹ thuật kiểm tra xem chị Thắm mày vừa xóa bài gì ko?

Thôi ra sau bếp trả lời đủ 5 câu hỏi đi rồi quay lên đây lải nhải cũng được. Đây này, chuồng đang làm dở nhưng Chị đặt sẵn các câu hỏi vào rồi đây này: Chuồng Gấu (http://tnxm.net/t10198)
Gaup
08-05-10, 02:06
Êu thắm, mày nghĩ là với cách ăn nói ngu dốt đần độn này của mày thì lần này mày sẽ trụ hạng lại ở đây được bao lâu? Mây với Bẩy giờ đã đỡ cực đoan đi nhiều vào đây trả lời hộ anh xem nếu hai đứa là anh thì sẽ giải quyết Thắm thế nào?
noibinhyenchimhot
08-05-10, 13:29
@Lu có thể bảo em là đồng nghiệp cũng được, nhưng em không trực tiếp thiết kế, giờ em đại diện cho bên A là chủ yếu để lựa chọn style.
@Thắm vậy Chim lấy thiết kế quán Le beaulieu trong khách sạn Metropole làm dẫn chứng cho Thắm xem, không hiểu thế đã đủ tiêu chuẩn chưa?

Ảnh đầu tiên này có thể cho thấy là tư vấn đã lựa chọn kỹ càng các chi tiết đèn , tay nắm clemon , ngăn kéo cho đến vật liệu ốp sàn kết hợp đá, gỗ và đồng bít mạch.

http://farm4.static.flickr.com/3300/4587532133_d9bbc45eed.jpg

Dưới đây là phối cảnh thiết kế chung

http://farm5.static.flickr.com/4026/4587532147_7fcb5ce43f.jpg

http://farm5.static.flickr.com/4022/4587532143_e80b0f3d43_o.jpg

Còn đây là sau khi đã hoàn thiện:

http://farm5.static.flickr.com/4034/4587532151_e5483f4829_o.jpg

Bonus thêm một ảnh tông đen trắng gợi hơi hướng của Hànội - Đông Dương
http://farm5.static.flickr.com/4042/4587532153_fd5b5f388d_o.jpg

Đối với Chim đây là một thiết kế tiêu biểu về tính chuyên nghiệp, với khung cảnh của Met và phong cách kiến trúc Frenchstyle thì bản thiết kế này hoàn toàn hòa hợp, bước từ ngoài vào trong có thể thấy không có sự khiên cưỡng đối lập mà đồng nhất trong một hơi hướng cổ điển giản dị ,không quá phô trương hay thiên về tạo ấn tượng nhưng làm cho người ta có cảm giác ấm cúng dễ hòa đồng.

Chim có thêm chút nhận xét về quán Ba miền của Thắm , nhận xét trên cơ sở Chim tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp mà rút ra không hề có ý bôi nhọ hay ném đá nên hy vọng Thắm có sự công tâm khi tiếp nhận:
1 là cái Tên quán nếu đổi cho quán Ngon ở PBC có khi hợp hơn, vì tên nên đi liền với nội dung, theo như những món ăn Thắm đưa lên hầu hết đều do anh đầu bếp sáng tạo ra, hoàn toàn không phải món truyền thống của 3 Miền, nên nếu quảng bá cho các bạn nc ngoài thì gây hình ảnh sai lệch là tất yếu, còn cho khách ta thì chả thành vấn đề miễn là ngon, hay lấy tên là Vietcharm hay gì gì tương tự như thế thì hợp hơn.
2 là bố cục quán ok nhưng chi tiết thiết kế đã không có cân nhắc và khá kém khi lựa chọn style cho ghế, giá một cái ghế khung inox như ảnh không thể bằng được ghế solidwood được ngâm tẩm sấy theo tiêu chuẩn,cái này có thể là do túi tiền của chủ đầu tư ( nhưng hoàn toàn có thể có lựa chọn tốt hơn với giá như thế)
3 Thắm nếu đã đi nhiều ks 5 sao có thể thấy các quán ăn bố trí khu public ghế thường không quá cao vì làm hạn chế tầm nhìn,ngay cả Milan của INter cũng thế không hiểu vì lý do phục vụ hay không nhưng khách Vip bên này thường chỉ nghỉ ở Inter và Metropole , ghế có tựa cao như quán chỉ bố trí ở phòng VIP riêng biệt hơn nữa vì thể hiện sự sang trọng hay " oai" thì đường nét của ghế có tựa cao phải có độ vững chãi , không dùng inox mảnh mai.

Thiết kế nội thất đòi hỏi phải hiểu biết sâu sắc và tinh tế về kích thước cơ thể con nguời và nhu cầu hoạt động , thế nên nếu có khả năng vốn thì nên thuê nhà thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình cần làm.
Ken_girl
08-05-10, 13:41
Em thì em lại thích cái này
Các bác đoán xem ở đâu
http://img43.imageshack.us/img43/7075/pic8y.jpg

http://img696.imageshack.us/img696/997/pic9w.jpg

http://img64.imageshack.us/img64/1057/pic11rj.jpg

http://img34.imageshack.us/img34/5104/pic9o.jpg
Ivan
08-05-10, 14:14
Đời anh chưa bao giờ thấy cái gì nội ngoại thất bằng inox mà đẹp, cái đẹp nhất anh từng thấy là cái thìa inox. Có bạn nào giúp anh cải thiện inox quan cái thì tốt quá nhỉ.
emambo
08-05-10, 14:33
Thắm à. Nếu Thắm muốn thách thức chiều cao 1.4m và 70cm làm tròn của lluvia thì Thắm có thể làm cách chỉ dẫn sau: Thắm biết cây vồ (chuỳ) chứ gì? Lôi nó ra, đi vô cái quán xanh xanh đầu tiên ấy - cứ bên đây Thắm bang một nhát, bên kia Thắm bang hai nhát, bên đây Thắm bang hai nhát, bên kia Thắm rotate một nhát, cứ thế mà làm. Nếu sức khoẻ cho phép hơn thế nữa, Thắm có thể bang theo đường ziczac cho nó có phong cách một chút. Tung hê lên tất cả đi Thắm. 5 sao là phải được như vậy.
emambo
08-05-10, 14:38
Còn đây là sau khi đã hoàn thiện:

http://farm5.static.flickr.com/4034/4587532151_e5483f4829_o.jpg
Có ai, có ai giúp mình nhổ cây quạt trần đi mà không làm sứt mẻ một tí gì cho bạn trên kia không? Mình rất là sợ những cây quạt trần.
Phương Thắm
08-05-10, 17:07
Mình không thích nhà Chim, đơn giản vì nó toàn những cái cục đen thùi lùi trong nhà. Oh man, bộ bàn ghế phòng ăn đen sì trông gớm ghiếc, mình chỉ thích nó là gỗ nâu hoặc trắng tinh tươm. Nhưng đấy là cảm quan của mình thế thôi. Cũng như cảm giác riêng của Chim đối với cái nhà hàng Ba Miền của Thắm là không thích, ghê tởm... v.v..

Mình chỉ có một nhu cầu là Chim ngoài việc nghĩ đến design sao cho hợp nhãn Chim thì còn nghĩ đến việc hợp với yêu cầu kinh doanh của nhà hàng nữa. Le Beaulieu đáp ứng style của Metropole Legend - một cái nhà hàng đậm chất Đông Dương thời Pháp thuộc. Còn nhà hàng của Thắm cũng như Ba Miền của Hilton Hanoi Opera chủ trương đem lại không khí Việt và served rất nhiều món Việt. Chẳng ai trồng lúa trong cái Le Baulieu cả, nhưng với nơi tràn ngập ánh sáng như Ba Mien thì tha hồ. Hôm nào Chim rủ các bạn ở đây lên Ba Miền của Hilton Hanoi Opera sờ thử mấy cái ngai xem có phải inox không nhé.

Mà thôi, nói chung Thắm là nhà kinh doanh còn Chim chỉ được thuê để thiết kế, kiểu gì Chim chả phải chiều khách. Chị đã chứng kiến nhiều thằng làm thuê chửi gia chủ là thẩm mỹ kém dồi, chúng nó chỉ biết làm nội thất xong cầm tiền đi, care gì đến những cái dài hơi còn lại như việc điều hành nhà hàng đâu.
Phương Thắm
08-05-10, 17:07
@emembo: hic, mình cũng sợ quạt trần và những người 1m4+70cm
Ivan
08-05-10, 17:20
Ô thế cái nick Cỏ này ngày xưa thằng Đỉn mượn gái à?
din
08-05-10, 17:47
Ô thế cái nick Cỏ này ngày xưa thằng Đỉn mượn gái à?

Chính xác đây cái nick của thằng Sít, anh mượn tạm trong khi đợi TZV tặng nick khác. Bây giờ chả biết nó trôi dạt vào tay những ai.
pink
08-05-10, 17:51
Nói chung chả thiết kế nào của các bạn hợp nhãn anh cả. Cái anh thích phải là những ô vòm cao vời vợi, những khung cửa sổ với ánh sáng lịch lãm thâm trầm nhưng vẫn đầy phóng khoáng. Nhà ăn các bạn kê ghế xít xịt như kia, nhìn lởm vô đối. Tuy nhiên cái đó phù hợp với phong cách bình dân của quảng đại quần chúng cần lao. Anh thì khác.
Ivan
08-05-10, 19:23
Đối với anh ăn uống cũng như phắc, một hành động thuần túy sướng khoái, nên được tiến hành ở những nơi kín đáo và riêng biệt. Trong khi ăn đúng nghĩa, con người sướng khoái và thường phát ngôn những lời đậm chất sướng khoái, vì thế cần phải tự nhiên và thoải mái, và đéo nên để ảnh hưởng đến người không ăn cùng mình. Cũng đéo có gì hay ho khi bị thằng không ăn cùng mình nó xem mình ăn cả. Đéo có nhà hàng ngồi chung nào thỏa mãn điều kiện này của anh, vì anh nói rất to, làm thế đéo nào nói một cách sướng khoái mà lại thầm thì khách sáo được nhỉ?

Do đó, ở nhà thì nên thuê đầu bếp cho tử tế để có những bữa ăn tử tế. Hoặc ít nhất là lấy được một con vợ biết nấu ăn. Hay tệ nhất là lấy được một con vợ biết ăn cái gì là ngon. Còn nếu mà thích đi khắp nơi để ăn đủ thứ trên cõi đời, thì lý tưởng là luôn có thể ăn ở các phòng riêng; hoặc thiết kế một cái xe dành cho việc đi ăn, cứ đi ăn là đi bằng cái xe đấy, đỗ ở cửa nhà hàng, gọi dọn đồ ăn ra xe của mình, và ăn trong xe.
Trái
08-05-10, 19:26
Nói chung chả thiết kế nào của các bạn hợp nhãn anh cả. Cái anh thích phải là những ô vòm cao vời vợi, những khung cửa sổ với ánh sáng lịch lãm thâm trầm nhưng vẫn đầy phóng khoáng. Nhà ăn các bạn kê ghế xít xịt như kia, nhìn lởm vô đối. Tuy nhiên cái đó phù hợp với phong cách bình dân của quảng đại quần chúng cần lao. Anh thì khác.

Thế này thì thằng Hồng nên vào bếp ăn tập thể của toà thánh Vatican, ngồi cùng các sơ quết mứt hạnh nhân phết vào bánh mì trong điệu nhạc ngân nga của bài Ave Maria bạn Trái nghĩ là hợp nhất. Trước khi ăn nhớ làm dấu thánh cảm ơn Chúa bởi những gì Ngài đã ban tặng, vừa ăn vừa ngắm những bức hoạ fake của Rafael và Michel Angelo. Amen, lạy Chúa lòng lành che chở cho thằng Hồng, vì nó thì khác.
http://www.youtube.com/watch?v=bPvAQxZsgpQ
noibinhyenchimhot
08-05-10, 21:08
@ Coco, mình không hề chê không gian của Bamien bản thân mình cũng thích không gian sáng và thoáng, mình góp ý cũng rất rõ ràng cái gì chưa tốt thì góp ý trên cơ sở thiết kế Coco nói mình phản đổi kiểu " ghê tởm" là rất cảm tính, mà khách hàng ý họ thế nào thì họ quyết vậy tiền đầu tư là của họ không phải của mình, làm nghề gì phục vụ khách hàng cũng phải nghĩ đến cảm giác khách hàng trước tiên vậy thôi, cũng như người làm PR phải nghĩ tới công chúng.
Phòng ăn như vậy nhưng phòng khách bàn ghế bọc đệm màu sáng mình không có ảnh đó ở đây.Co co có nói cái khung đó không phải inox sao cái ảnh màu nõn chuối nó phản quang dữ vậy? cả chân bàn lẫn chân ghế? Mình không thích bới móc chuyện nhỏ nhặt, cảm thấy nghe được thì tốt không nghe được cứ làm vậy đâu có sao, không chết ai cả.
Lỗ Trí Thâm
09-05-10, 03:26
@ noibinhyenchimhot :

Restaurant bạn đưa ra thoạt nhìn trông giống như quán Cà fê ở Paris hay Pâtisser hoặc cùng lắm là Banquet chứ để có đẳng cấp quán ăn sang trọng thì chưa đạt.
Restaurant sang trọng có tiêu chuẩn đầu tiên là diskret và intime atmosphere mà quán của bạn thì không có.
Về mặt kiến trúc nội thất có nhiều bất cập.Chiều cao của phòng quá thấp so với chiều rộng nên lặp hàng loạt bộ đèn cong cong như vậy càng làm cho cảm giác chật chội đè nén tạo cảm giác không sang trọng.Hơn nữa trên trền đã có ô đèn hắt sáng nên những bộ đèn đó thừa về chức năng thừa về đồ vật.
Bộ bàn ghế kiểu cổ không ăn hợp với trụ nhà hình vuông rất to.Trụ hình vuông biểu hiện kiến trúc bêtông hiện đại nên trong trường hợp này bề mặt phải trang trí lại cho cổ một chút(thí dụ ộp gỗ 4 cạnh giống với bàn ghế vvv..)
Kẻ ô vuông giữa các cột lại có cảm giác như lai kiến trúc phương đông, hoàn toàn xa lạ vbới KT Pháp...
Nói tóm lại , nếu là bài thi tốt nghiệp trong trường KT thì trượt là cái chắc.
Ken_girl
09-05-10, 08:42
Ở VN nói chung nhìn các bản thiết kế kể cả các khu nhiều sao chấm chấm ghế bàn cứ gọi là chèn nhau sin sít nhỉ. Không gian bi bí. Em vẫn muốn khoảng cách giãn ra thêm nữa cơ. NGồi đông đông là em tắc thở

À mà chị Chim là KTS hả :D Yómost
http://farm5.static.flickr.com/4034/4587532151_e5483f4829_o.jpg
noibinhyenchimhot
09-05-10, 09:55
@LTTham: với một không gian sẵn có của khách sạn cải tạo triển khai lại một cách tối giản nhất thì việc đẩy trần cao lên là không thể, anh nhận xét về nét nặng nề của bộ chùm đèn kia có phần đúng, hơn nữa bộ đèn chùm có tính trang trí bỏ đi thì không hay cho khu vực trần.Trong trường hợp có thể bỏ bớt ánh sáng ở đèn mắt cua thì đèn hắt và ánh sáng đèn chùm có thể tạo ra hiệu quả ánh sáng dịu hơn,kiểu dáng của bộ đèn chùm có thể có lựa chọn tốt hơn để tránh nặng nề.
Cột bê tông trụ vuông sẵn có thì khó có thể thay đổi được hơn nữa phần đế 1m đã ốp gỗ có hoa văn nếu toàn thân cột ốp gỗ nữa thì không gian sẽ bị tối, nhược điểm của khu này là rộng mà ánh sáng trời rất thiếu nên hạn chế gam màu sẫm từ 90cm trở lên.
Anh nhận xét về kẻ vuông có pha kiến trúc phương đông không đúng với kiến trúc Pháp, nhưng ở đây thiết kế không nên đòi hỏi sự dập khuôn, hơn nữa kiến trúc Pháp của các nhà biệt thự Pháp cổ cũng mang nhiều họa tiết phương đông biến đổi đi cho phù hợp với một nền văn hóa khác, có rất nhiều hoa văn cách điệu hiện còn tồn tại ở tường rào, khuôn cửa gỗ mà em thấy là rất đẹp, đã có một người em ko nhớ rõ là kts hay mỹ thuật đã tỉ mỉ collect lại các mẫu hoa văn này.

Mẫu ghế này không hẳn là cổ điển mà đã được cách điệu, lưng ghế vuông vức nên em nghĩ là cũng không quá thiếu hòa hợp với trụ vuông.

:) hơn nữa thiết kế này là của một ông người Pháp thế nên ở mức độ văn hóa cụ thể hơn em chỉ biết học hỏi là chính không thể đưa ra những biện luận tốt hơn được.

"Restaurant sang trọng có tiêu chuẩn đầu tiên là diskret và intime atmosphere mà quán của bạn thì không có" cái này có lẽ là kiến thức thiếu hụt của em, vì giới hạn hiểu biết của em chỉ trong khu vực nhà hàng resort hay khách sạn ở Vietnam , có thể có 1 số cái khác nữa, nhưng tiêu chuẩn Châu Âu về restaurant sang trọng em chưa được tiếp cận, anh có thể giúp em hiểu thêm về điểm này bằng dẫn chứng hình ảnh được không ạ?

Nói vui chút nữa đây nếu là bài thi trong trường KT không phải ở VN thì có thể trượt nhưng ở KT vn thì e là không đâu ạ , Ken nhở :D, mà cái quán này không gian chỉ rộng đủ để làm nên có nhiều cái thiệt thòi.

Em cám ơn Anh LTT rất nhiều vì đã có những ý kiến xác đáng về mặt thiết kế, cho em hỏi chút là anh có phải dân trong nghề không ạ?
Laos_xeza
09-05-10, 09:59
http://www.hilton.co.uk/ts/en_GB/hotel/content/HANHITW/media/images/HANHITW_Hilton_Hanoi_Opera_eatdrink_bamienrestaurant10_hero.jpg

Kiểu bài trí cỏ màu xanh lá mạ này cháu thích.

http://www.deluxe-property.net/v2009-03/images/spic_pcach2.jpg

Kiểu đèn nến lung linh như này cháu cũng thích.

Mỗi một điều là sắp xếp bàn ghế kiểu gì như họp quất hội thì hơi chán.

http://img100.imageshack.us/img100/517/dsc00219dl.jpg

Cái phòng này nhìn bàn ghế rất là đơn giản, nhưng chưa tới, nên cháu hok thấy đẹp. Nếu là cháu, cháu cho thành màu đen trắng hết.

Kiểu như này cháu thích ná:
http://img696.imageshack.us/img696/997/pic9w.jpg

http://img64.imageshack.us/img64/1057/pic11rj.jpg
Bàn ghế ngoài trời mà như này nhìn không khoái. Trông nặng nề bỏ mợ.

http://farm5.static.flickr.com/4034/4587532151_e5483f4829_o.jpg
Đèn rối như rắm, lại có quả quạt trần mới lông rân chớ. Cháu tưởng dùng máy lạnh?
noibinhyenchimhot
09-05-10, 10:03
@Sít, cái quạt trần là cái thú vị đấy, có người có thể thích có người có thể không thích cũng không sao cả mà, nhưng ra phố bán đèn ở Tôn đức thắng giờ còn có mốt bán đèn chùm gắn vào quạt trần nữa cơ mà cái loại đó bán chạy lắm ná :D.
@Ken bộ bàn ghế ở quán của Ken chuẩn đẹp đấy :) Mũi né ah ?
Phương Thắm
09-05-10, 10:10
@ Coco, mình không hề chê không gian của Bamien bản thân mình cũng thích không gian sáng và thoáng, mình góp ý cũng rất rõ ràng cái gì chưa tốt thì góp ý trên cơ sở thiết kế Coco nói mình phản đổi kiểu " ghê tởm" là rất cảm tính,

Thế cái này là cái gì:


Mình nhìn đến cái tranh màu xanh nõn chuối kia thì chán hẳn, thằng khùng nào thiết kế nội thất kiểu này nhỉ? Inox đi với đệm ghế màu xanh lá cây :( , cái ngai vàng hức hức, mình nói thật với em Thắm không phải có ý chê bai gì nhưng không gian đẹp như thế mà mấy cái ghế nó làm hỏng hết cả, hy vọng món ăn hương vị cải thiện được không khí.


Nếu đã góp ý nghiêm chỉnh thì cũng đừng để chi phối bởi việc đánh giá ai đang post. Chỉ vì người post là con Thắm mà Chim cho phép mình ăn nói kiểu hách dịch, rồi với người mới chả biết là ai thì Chim lại đổi giọng ngọt nhạt, thì chị không có hứng thú nói chuyện với Chim đâu.

Mình chẳng chê trách gì Chim cả, nhưng sau khi xem cái đống ảnh Chim post lên và 2 cái đoạn mình vừa quote, mình xin phép rút lui khỏi cuộc tranh luận với Chim. Chim cứ tự nhiên bình phẩm mọi nhẽ và thể hiện trình độ cũng như khả năng thẩm định những cái gì mà Chim cho rằng Chim đủ giỏi và đủ trải nghiệm để chấm điểm. Chị xin phép rút lui vì không có thời gian nói chuyện với người thiếu trung thực và chẳng hiểu gì về kinh doanh nhà hàng cao cấp.
noibinhyenchimhot
09-05-10, 10:18
@Thắm Chim đang nói cái người thiết kế ra cái đó, Thắm thì không làm nghề thiết kế rồi có phải không? hơn nữa Chim chỉ đánh giá đơn thuần về mặt thiết kế còn kinh doanh Chim đâu có nói, hơn nữa đây cũng là topic hay để trao đổi, Chim sẽ thấy rất vui nếu Thắm không tự ái và có thể nói thêm về việc quy trình hay quản lý mở một nhà hàng cao cấp như nào nhất là việc liên quan đến thiết kế không gian, cách mà Thắm đã có ý định và tìm nhà tư vấn cho Thắm như nào nếu Thắm có thể cho Chim địa chỉ cty tư vấn cho Thắm thì tốt quá Chim cũng có dịp được học hỏi, coi như Thắm đang là khách VIP của Chim đi.
Phương Thắm
09-05-10, 10:59
@Thắm Chim đang nói cái người thiết kế ra cái đó, Thắm thì không làm nghề thiết kế rồi có phải không?

Vì Chim đã bỏ được cái giọng hách dịch để nói chuyện với Thắm tử tế hơn, mình sẽ nói với Chim thêm vài câu.

Mình đã bảo Chim là:
"Nếu đã góp ý nghiêm chỉnh thì cũng đừng để chi phối bởi việc đánh giá ai đang post."
Vậy Chim khẳng định là chỉ nói cái "người thiết kế" chứ không nói Thắm. OK, good. Nhưng vấn đề Chim "không trung thực" nằm ở chỗ post trước Chim vừa rất tinh tướng lên giọng "thằng khùng nào thiết kế nội thất kiểu này nhỉ?" thì post sao Chim lại bảo Cô là "nói mình phản đổi kiểu " ghê tởm" là rất cảm tính". Thế Chim nghĩ câu hỏi cảm thán của Chim mang giọng điệu gì vậy?

Cô không thích người thiếu trung thực, người nói cho sướng mồm xong quên mất mình đã nói gì. Còn thì về cái cách Chim lôi nghề thiết kế, kể cả cách Chim tranh luận với Lỗ Thâm, Cô chỉ phát biểu hai chữ thôi: Quê mùa.

Đây là lần cuối cùng Cô nói với Chim về cách tranh luận không trung thực làm Cô mất hứng thú. Chim không sửa được mà cứ học thằng Gấu và những bọn khách lươn lẹo từng post một, Cô rất khinh.

Thôi quay về chuyện thiết kế đi.
Phương Thắm
09-05-10, 11:02
Cái antipasti buffet Thắm post ở trang đầu là của nhà hàng Milan Saigon @ InterContinental Hanoi West Lake.
Interrior đây, mời các bạn bình phẩm!

http://meetinvietnam.vn/uploads/hotels/interconti%20resize/Milan-Restaurant.jpg

http://img30.imageshack.us/img30/3646/img7188ur.jpg
noibinhyenchimhot
09-05-10, 11:52
Thắm yêu cầu Chim thể hiện gout ở nhà cửa Chim cũng rất nghiêm túc đáp ứng đưa lên để có nhận xét rõ ràng, trong đó Chim cũng không hề có chút nào gọi là "lươn lẹo" hay thành kiến khi nói chuyện với Thắm về thiết kế, tại sao khi một người cố gắng nói chuyện với Thắm thì Thắm lại đẩy họ ra theo lối tiêu cực nhất để làm gì?
Thắm bảo Chim có cách tranh luận không trung thực, trong khi Chim nhận thấy lời mời của Thắm về gout thẩm mỹ nhà của Chim đưa lên là một lời mời giả tạo để có cớ chê bai " quê mùa" tương xứng với cái Chim đã chê Bamien của Thắm, thiết tưởng ăn miếng giả miếng thế đã là một sự công bằng.
Chim cứ nghĩ là Thắm sẽ có cách cư xử khác khi Chim đã nói chuyện rất tử tế nhưng Thắm vẫn duy trì mặc định tuyên ngôn " tranh luận với Thắm là bị chửi" . Nhưng cũng tiện đây có lời cảm ơn Thắm là nếu không có cái bẫy đấy chưa chắc Chim đã đưa lên những bức ảnh kia và nhận được khá nhiều nhận xét góp ý hay của mọi người như anh LTT, phần nữa khi tranh luận với Thắm Chim đã nhận ra cái tính " khoe khoang" " hiếu thắng" của Chim là cái thói tật lúc nào cũng phải để ý sửa , không làm thì không có sai lầm ,không tranh luận thì không nhận ra cái bản ngã của mình, tóm lại là Chim vẫn cảm ơn Thắm vì bài học.
Phương Thắm
09-05-10, 12:29
Thắm yêu cầu Chim thể hiện gout ở nhà cửa Chim cũng rất nghiêm túc đáp ứng đưa lên để có nhận xét rõ ràng, trong đó Chim cũng không hề có chút nào gọi là "lươn lẹo" hay thành kiến khi nói chuyện với Thắm về thiết kế, tại sao khi một người cố gắng nói chuyện với Thắm thì Thắm lại đẩy họ ra theo lối tiêu cực nhất để làm gì?
Thắm bảo Chim có cách tranh luận không trung thực, trong khi Chim nhận thấy lời mời của Thắm về gout thẩm mỹ nhà của Chim đưa lên là một lời mời giả tạo để có cớ chê bai " quê mùa" tương xứng với cái Chim đã chê Bamien của Thắm, thiết tưởng ăn miếng giả miếng thế đã là một sự công bằng.
Chim cứ nghĩ là Thắm sẽ có cách cư xử khác khi Chim đã nói chuyện rất tử tế nhưng Thắm vẫn duy trì mặc định tuyên ngôn " tranh luận với Thắm là bị chửi" . Nhưng cũng tiện đây có lời cảm ơn Thắm là nếu không có cái bẫy đấy chưa chắc Chim đã đưa lên những bức ảnh kia và nhận được khá nhiều nhận xét góp ý hay của mọi người như anh LTT, phần nữa khi tranh luận với Thắm Chim đã nhận ra cái tính " khoe khoang" " hiếu thắng" của Chim là cái thói tật lúc nào cũng phải để ý sửa , không làm thì không có sai lầm ,không tranh luận thì không nhận ra cái bản ngã của mình, tóm lại là Chim vẫn cảm ơn Thắm vì bài học.

Không dám đâu Chim, chả có con Thắm nào dám nhận lời cảm ơn đâu. Ở đây toàn các anh các chị trình cao vòi vọi, không kiến trúc sự vietnam hoành tráng thì cũng phien-dich cấp cao, không du học sinh thì cũng ăn lương cơ quan Huê Kỳ hay bổng lộc từ quan phụ mẫu Pháp quốc, cái con Thắm linh trưởng buôn cá ươn thì làm gì đủ tư cách nhận lời cảm ơn của các anh các chị.

Chỉ cần Chim hiểu ra vì sao bị Thắm "chửi" thì Thắm mừng lắm rồi. Ở đây nhiều thể loại khoe khoang, hiếu thắng, phát ngôn tinh tướng, hở ra là bỉ bai người khác thế mà người ta phản ứng lại thì chúng nó lập tức bù lu bù loa các kiểu rồi đòi treo nhốt người ta. Gặp được người như Chim quả là hiếm thấy. Cho đến giờ phút này, thấy Chim khoan thai nhún nhường như cái post vừa xong thì quả là phong thái của người thanh lịch, cầu thị. Thắm lấy làm xấu hổ vì lỡ vội vã chê quê mùa, chả biết xin lỗi Chim kiểu gì bây giờ. Coi như Chim cũng dạy cho Thắm một bài học. Thắm cảm ơn Chim. Coi như mình hòa OK?

Thế mình lại tiếp tục trao đổi tâm sự. Về chuyên ngành thiết kế của Chim, Thắm chả dám ý kiến lung tung nữa huống chi đòi làm khách VIP của Chim, bây giờ chỉ rửa tai nghe góp ý thôi. Còn đối với việc kinh doanh nhà hàng, nói thật Thắm cũng chả có bằng cấp gì, chỉ có chút kinh nghiệm 10 năm làm dịch vụ (từ thời sinh viên có ít triệu tập tọng mở một cái cafe be bé trong nhà được khen là "sang trọng nhất phố", sau đó nhanh chóng...sập tiệm, rồi tiếp tục đi làm rửa bát, phụ bếp, phụ bar, quản lí tiệc, phụ tá manager, hành chính nhân sự, PR/marketing và vài việc hổ lốn khác) và chút trải nghiệm hưởng thụ (bé thường ngồi Thắng Lợi, QueenBee, lớn thì vài nhà hành cao cấp, ks5sao) từ Bắc vào Nam mà thôi. Đấy là nói thật thế Chim xem có xứng đáng mất thời gian để nghe Thắm "nổ" nữa không. (Nhưng mà thực ra thì nếu thời gian tới Thắm cố lấy xong một cái bằng hospitality ở Sing hoặc ở Vietnam thôi thì Thắm cũng sẽ trở thành một khách VIP rất hách dịch và lắm nhời, Chim hãy đợi đấy! :D)
Phương Thắm
09-05-10, 13:00
Lại đến giờ lunch rồi. Chủ Nhật nắng, chả có vẹo gì. Cô ăn sáng muộn chưa thấy đói nên không lunch, thèm một cái plan là tầm 4h chiều bắt đầu kiến bò bụng thì ra Lý Club gọi mấy món ăn vặt nhè nhẹ xinh xinh (chua chua mát mát hợp với gái nghén), ly nước lọc có bọt hoặc vại bia nhấm nhám đến tối... chẹp chẹp............

http://img404.imageshack.us/img404/1227/IMG067x.jpg

http://img709.imageshack.us/img709/6968/img1999l.jpg

http://img43.imageshack.us/img43/7933/img1822a.jpg

http://img163.imageshack.us/img163/6145/img1981p.jpg

http://img80.imageshack.us/img80/9910/IMG092w.jpgTuy nhiên cái Lý Club mới này (chỗ cũ bị đòi nhà, giờ chiển sang Tông Đản) bên trong mình thấy nó cứ nhộm nhộm sao sao. Khi ngồi vào bàn mí nhau, chỉ nhìn vào mắt nhau long lanh mí cả lo gắp cho nhau ăn, làm cho nhau cười... thì chả ai để ý xung quanh làm gì nhở? Nhưng mình cứ post ảnh lên đây để Chim thử bình luận xem thế nào. Đây:
http://img64.imageshack.us/img64/2236/img1813g.jpg

P/S: Mình đi tắm gội sạch sẽ nghỉ ngời chiều còn lượn, Chim cứ tự nhiên. Chim có thể gọi mình là Cò, cho nó tình cảm. ^^
noibinhyenchimhot
09-05-10, 13:29
Chỉ có thể tóm gọn là " lẩu thập cẩm" , cái đập vào mắt như thế rồi ai còn bình luận được nữa, dựa trên kinh nghiệm đi nhiều ngồi nhiều của Co thì Co có thể ví dụ ra những quán nào đẹp không gian nào ngồi thoải mái, chụp được góc ảnh tại vị trí đó , nếu đưa ra nhận xét cụ thể phong cách phục vụ,thế mạnh của từng nhà hàng cái mà Co thấy hấp dẫn thì càng tốt, Co sẽ giúp các bạn có sự mở mang thêm.
Lỗ Trí Thâm
09-05-10, 15:55
@LTTham:
Cột bê tông trụ vuông sẵn có thì khó có thể thay đổi được hơn nữa phần đế 1m đã ốp gỗ có hoa văn nếu toàn thân cột ốp gỗ nữa thì không gian sẽ bị tối, nhược điểm của khu này là rộng mà ánh sáng trời rất thiếu nên hạn chế gam màu sẫm từ 90cm trở lên.
Anh nhận xét về kẻ vuông có pha kiến trúc phương đông không đúng với kiến trúc Pháp

hơn nữa thiết kế này là của một ông người Pháp thế nên ở mức độ văn hóa cụ thể hơn em chỉ biết học hỏi là chính không thể đưa ra những biện luận tốt hơn được.
Ý mình nói là ốp gỗ lên 4 cạnh của cột bêtông chớ không phải 4 mặt của cột hay khía 4 mặt cột có Relief theo chiều dọc.
Nói về Tây , thì có nhiều việc phải nhìn ra sự thật : Ở nước nó nó thiết kế thi công rất đàng hoàng nhưng sang VN nó làm rất ẩu, nhiều khi chọn giải pháp vội vã không chịu suy nghĩ .Có 2 lí do, Một là nó coi VN bao giờ cũng thấp kém nên chẳng đáng đầu tư suy nghĩ.Hai là tiền công thiết kế rất thấp so với chính quốc nên nếu đầu tư suy nghĩ đàng hoàng thì không đủ chi phí.Mình về chơi đến thăm 1 đứa bạn làm phòng thiết kế của Nhật chuyên xây công trình cho VN thấy rất ngạc nhiên vì tiêu chuẩn của Nhật kém xa châu Âu thì tay Nhật nói ở nước nó khác sang bên này phải lược bớt đi nhiều.
Về tiêu chuẩn Restaurant cao cấp, lúc nào có thời gian sẽ bàn nhiều hơn.
Phương Thắm
09-05-10, 16:56
Ý mình nói là ốp gỗ lên 4 cạnh của cột bêtông chớ không phải 4 mặt của cột hay khía 4 mặt cột có Relief theo chiều dọc.
Nói về Tây , thì có nhiều việc phải nhìn ra sự thật : Ở nước nó nó thiết kế thi công rất đàng hoàng nhưng sang VN nó làm rất ẩu, nhiều khi chọn giải pháp vội vã không chịu suy nghĩ .Có 2 lí do, Một là nó coi VN bao giờ cũng thấp kém nên chẳng đáng đầu tư suy nghĩ.Hai là tiền công thiết kế rất thấp so với chính quốc nên nếu đầu tư suy nghĩ đàng hoàng thì không đủ chi phí.Mình về chơi đến thăm 1 đứa bạn làm phòng thiết kế của Nhật chuyên xây công trình cho VN thấy rất ngạc nhiên vì tiêu chuẩn của Nhật kém xa châu Âu thì tay Nhật nói ở nước nó khác sang bên này phải lược bớt đi nhiều.
Về tiêu chuẩn Restaurant cao cấp, lúc nào có thời gian sẽ bàn nhiều hơn.

Thâm cho mình góp ý, phải gọi là "4 góc" thì bạn Chim mới hiểu đúng ý, chứ nó là "4 cạnh" thì bạn í hiểu 4 mặt là đúng dồi.

Hoàn toàn đồng ý với nhận xét của Thâm về cung cách bọn tây làm ăn ở ta, họ có nhiều lý do để down các tiêu chuẩn xuống. Co không làm về design, nhưng nhìn với con mắt của dân marketing thì cái sự tây ở ta cũng là lý do để một số ông nhớn PR kiểu "vật liệu nhập ngoại 100%" (vừa rồi thằng Subaru khai trương showroom đầu tiên ở VN chẳng hạn, trong các điểm nó dùng đánh bóng cũng có cái màn: được thiết thế theo tiêu chuẩn worldwide của tập đoàn, rất nhiều vật liệu được nhập từ ở bển về..) các nhà hàng Nhật ở mình cũng hay quảng cáo là bát đĩa cốc chén nhập từ Nhật sang...v.v..

Cái dining area mà Chim post lên chỉ đạt tiêu chuẩn "đông dương thời pháp thuộc" nhờ mấy cái đèn sắt tây và cái quạt trần. Còn tiêu chuẩn nhà hàng Âu sang trọng ngoài đồ gỗ và những cây cột ra thì quan trọng nhất là gì Thâm nhỉ? Là những tấm rèm cửa. Những nhà hàng Á thường chuộng mành mành thôi, còn rèm cửa và những tấm vải buông tinh tế ở đúng chỗ (cột, một phần tường chẳng hạn) mới gọi là đặc sản của Âu và của Ấn (và một số các nước hay thích rèm cửa, thảm tường), phỏng ạ? Không có rèm cửa xịn thì ra quái gì. Mình cũng hiểu vì sao chị Chim chị í cứ chỉ chăm chú vào mấy cái furniture thôi chứ chả để í kĩ vì sao người ta vẫn chê cái thiết kế của chị í.

@Chim:
Ơ thế tưởng thanh lịch tử tế rồi, lại nói móc mỉa nhau ngay à? Thắm linh trưởng buôn cá ươn học hàng chả đến đâu còn chưa bước được một ngón chân ra khỏi biên giới Việt Nam, làm sao dám mở mang cho ai. Chị Ken thạc sĩ tương lai chị í đang bắt Thắm xin học bổng đi du học cho nó xa mẹ được bằng anh bằng em kia kìa.
Tiện thể cũng nói luôn để các bạn khỏi lăn tăn lời con Voi gầy bảo Thắm khoe khoang này nọ. Nếu các bạn gặp con Thắm ngoài đời thì sẽ thấy nó có phải loại khoe khoang không. Nó tóc tai rũ rượi, đi một con xe máy ghẻ yên rách từ tết chưa thèm thay, mặc những bộ quần áo mà tổng giá trị đồ đạc mang trên người không mua nổi con nokia 1110; bạn bè thường cho nó quần áo cũ vì nó chỉ hợp với quần áo hàng thùng, có những cái voucher thời trang nó cũng đem cho bạn vì nó không thể mặc được đồ hiệu, trong tài khoản của nó chưa bao giờ đủ tiền mua vé khứ hồi bay vào Saigon. Bây giờ nó vào đây post ảnh nhà hàng ăn uống chẳng qua vì nó chim cú thằng Bi, cái thằng suốt ngày rên rỉ ảnh món ăn Thắm post hồi xưa. Cũng chỉ vì cay cú đấy mà Thắm xin vào làm một cái tạp chí chuyên về ăn chơi nhảy múa nhà hàng khách sạn, để được tiếp cận không gian và món ăn của các nhà hàng với chi phí thấp nhất, chụp ảnh thoải mái tha hồ. Đấy là toàn bộ sự thật về con Thắm. Chứ nó mà là đứa giàu có khoe khoang chắc nó phải show hàng cỡ chị Ken lái xe ô tô đi học thạc sĩ. Mà thực sự Thắm mà hoành tráng thì lại ở cái vị thế đéo bao giờ được phép hí hoáy chụp ảnh, sếp đi tiếp khách VIP mà cứ hi hoáy chụp ảnh thì nhân viên nó đánh cho, mà cái đứa bận rộn cỡ sếp thì cũng chả bao giờ có thời gian đi ăn chỉ để chụp ảnh, phỏng ạ?
Vài lời thế thôi, Chim bớt hiếu thắng thì cũng đừng móc mỉa nhau nữa là được, chúng mình lại cùng nhau nói chuyện nội thất điện nước cho giai nó hóng.
Ken_girl
09-05-10, 17:04
Chỉ có thể tóm gọn là " lẩu thập cẩm" , cái đập vào mắt như thế rồi ai còn bình luận được nữa, dựa trên kinh nghiệm đi nhiều ngồi nhiều của Co thì Co có thể ví dụ ra những quán nào đẹp không gian nào ngồi thoải mái, chụp được góc ảnh tại vị trí đó , nếu đưa ra nhận xét cụ thể phong cách phục vụ,thế mạnh của từng nhà hàng cái mà Co thấy hấp dẫn thì càng tốt, Co sẽ giúp các bạn có sự mở mang thêm.


Vâng đấy là chỗ ăn ở 1 cái resort ạ. Em rất thích kiểu ghế và cách bài trí ở đó. Có mấy cái ảnh vườn đẹp lắm nhưng bỏ đâu ko biết. Hôm nào tìm thấy em post lên sau. Em chỉ ko khóai là màu sắc hơi ảm đạm. Chủ yếu gỗ màu đen mà. Chỉ là nhấn mạnh đc sự sang trọng thôi
Ko ngờ Chim cũng là KTS :D hay quá... Gái mà là KTS thì cực cá tính. hã hã hã
Gaup
09-05-10, 18:05
Thắm thiếu nhạy cảm chung thừa nhạy cảm riêng. Chúng nó chửi Thắm không phải vì Thắm ở Việt Nam, chúng nó ở nước ngoài, làm ông nọ bà kia. Nói như Thắm thì người như anh ở đỉnh cao thế giới trưa qua đi ăn tiệc tổng thống mời lúc về lái xe dọc sông Potomac máy bay trực thăng của tổng thống bay tạch tạch ngay trên đầu chắc anh phải chửi bọn nhà quê bạn anh ở Việt Nam như hát hay? Tình thực là nó đ phải thế. Thắm bị chửi là vì cách Thắm tranh luận thôi. Một ví dụ mà anh hay nói là mày, thằng cu sói, và thằng Cao Việt Dũng em anh cùng chia sẻ với nhau là khả năng chịu nhiệt vô cùng kém: chúng mày không thể chấp nhận được dù chỉ một lời chê của người khác. Vài lời chỉ cần hơi thoáng chút phê bình là chúng mày phát điên lên ngay. Mày thử tưởng tượng mày như anh một ngày bị bị trẻ con như mày chửi đến 500 câu chỉ riêng ở diễn đàn này mà anh cũng nhạy cảm như mày thì làm đ còn chỗ này mà chơi. Thế nên cái cách mày xưng xưng xỉa xỉa vừa tồi cho các thảo luận ở diễn đàn vì nó cứ có ý lái thảo luận phải đi theo hướng riêng mày thích - chửi nhau nói cạnh khoé mắng mỏ là cách chơi của diễn đàn áp dụng không chỉ với mày mà với mọi người khác cả anh cũng không phải là ngoại lệ - giờ mày cứ bắt người ta ăn nói tử tế vuốt ve mày thì người ta làm thế đ éo nào được. Thêm nữa, cái sự dịu dàng và nhân phẩm, tức là cái sự nhạy cảm hiền hoà như yêu cầu người ta không cư xử tệ, như đề nghị người ta nói lời nhẹ nhàng tử tế với mình, phải là một thứ thông điệp không lời thể hiện trong thái độ và câu chữ. Thắm thì ở phía đối diện của việc ghét lời chê thì có lòng câu kéo lời khen lộ liễu, tất nhiên không thể nào được hưởng những thứ cư xử đàng hoàng mà những ngươi có tự trọng và nhân phẩm khác được nhận rồi. Mày cãi anh thì lại đi tiếp vào vòng luẩn quẩn mà không cãi anh thì một ngày nào đấy có khi còn lấy được một thằng thành viên tử tế của diễn đàn. Mày thích sướng bây giờ hay sau này thì tuỳ mày.
Phương Thắm
09-05-10, 18:09
chúng mày không thể chấp nhận được dù chỉ một lời chê của người khác.

Phải rồi, chúng mày cũng không chấp nhận được nửa câu chửi nên chúng mày lúc nào cũng phải dùng đến nút bấm, Gấu nhỉ?

Khi mày buông một lời chê người ta, mày có sẵn sàng nhận phản ứng của ngưòi ta không? Hay mày cứ cầm dao đằng chuôi xỉa mũi dao vào mặt người ta bắt người ta phải chịu chê?

Khi chị buông lời phản ứng lại cái chê của chúng mày, chị luôn xác định: hoặc chúng mày tranh luận sòng phẳng hoặc chúng mày treo chị lên.


Mày cãi anh thì lại đi tiếp vào vòng luẩn quẩn mà không cãi anh thì một ngày nào đấy có khi còn lấy được một thằng thành viên tử tế của diễn đàn.

Chúng mày tự cho mình quyền chê người khác, mà lại không chấp nhận người ta phản ứng. Đó là lối sống của bọn vừa ăn cắp vừa la làng. Ăn cắp bị người ta đánh thì la toáng lên là người ta không chịu được khi chúng mày chỉ ăn cắp một mẩu bánh mì. Sòng phẳng, Gấu ạ, chị chỉ muốn mày học được điều đấy mà sống cho đàng hoàng. Chị rất sợ lấy phải những thằng không đàng hoàng. Hôm nay chị làm manager có đủ sức để cùng nó trả góp tiền mua nhà thì đời đẹp lắm, ngày mai cty chị phá sản chị mất việc thì sao? Chị đẻ được con trai thì nó đéo nói được gì, chị đẻ toàn con gái thì sao? Những thằng không đàng hoàng luôn tìm được cớ để đổ tội cho người khác trước hành vi của chính nó. Mày thích thì đi mà f'uck chúng nó, chị dí lờ vào lấy.
noibinhyenchimhot
09-05-10, 19:05
Pót theo em Cò mệt quá tay mình to như tay Lý Đức rồi, ý Chim nhận xét là cái nội thất quán Lý club cái ảnh Cò đưa lên í nó giống lẩu thập cẩm thì thấy thế nào nói thế í chả nhẽ xấu lại cứ bảo đẹp nó méo hết cả mồm đi à, bản thân Cò còn thấy nó nhôm nhôm nữa là Chim.Khỉ quá trời vừa nóng vừa mệt toilet thì không có điều hòa chạy ra chạy vào sắp ốm đến nơi. Chán quá giờ này còn cái bể bơi nào không nhở.
@Ken gái kiến trúc cá tính không thê mê được í chứ báu bở gì .
Ivan
09-05-10, 19:05
chua chua mát mát hợp với gái nghén

Sắp thoát rồi chúng mày! Chịu khó tí đê! Nhưng mà liệu có tin được không nhỉ?
Ken_girl
09-05-10, 19:10
Chỉ cần Chim hiểu ra vì sao bị Thắm "chửi" thì Thắm mừng lắm rồi. Ở đây nhiều thể loại khoe khoang, hiếu thắng, phát ngôn tinh tướng, hở ra là bỉ bai người khác thế mà người ta phản ứng lại thì chúng nó lập tức bù lu bù loa các kiểu rồi đòi treo nhốt người ta. Gặp được người như Chim quả là hiếm thấy. Cho đến giờ phút này, thấy Chim khoan thai nhún nhường như cái post vừa xong thì quả là phong thái của người thanh lịch, cầu thị. Thắm lấy làm xấu hổ vì lỡ vội vã chê quê mùa, chả biết xin lỗi Chim kiểu gì bây giờ. Coi như Chim cũng dạy cho Thắm một bài học. Thắm cảm ơn Chim. Coi như mình hòa OK?

Thế mình lại tiếp tục trao đổi tâm sự. Về chuyên ngành thiết kế của Chim, Thắm chả dám ý kiến lung tung nữa huống chi đòi làm khách VIP của Chim, bây giờ chỉ rửa tai nghe góp ý thôi. Còn đối với việc kinh doanh nhà hàng, nói thật Thắm cũng chả có bằng cấp gì, chỉ có chút kinh nghiệm 10 năm làm dịch vụ (từ thời sinh viên có ít triệu tập tọng mở một cái cafe be bé trong nhà được khen là "sang trọng nhất phố", sau đó nhanh chóng...sập tiệm, rồi tiếp tục đi làm rửa bát, phụ bếp, phụ bar, quản lí tiệc, phụ tá manager, hành chính nhân sự, PR/marketing và vài việc hổ lốn khác) và chút trải nghiệm hưởng thụ (bé thường ngồi Thắng Lợi, QueenBee, lớn thì vài nhà hành cao cấp, ks5sao) từ Bắc vào Nam mà thôi. Đấy là nói thật thế Chim xem có xứng đáng mất thời gian để nghe Thắm "nổ" nữa không. (Nhưng mà thực ra thì nếu thời gian tới Thắm cố lấy xong một cái bằng hospitality ở Sing hoặc ở Vietnam thôi thì Thắm cũng sẽ trở thành một khách VIP rất hách dịch và lắm nhời, Chim hãy đợi đấy! :D)

Biết ngay con này là con Thắm mà :24:
Thảo nào chửi mình bên kia như đúng rồi
Đời mày chả khá lên được đâu kon ạ

Trên thì bảo mọi ng khoe khoang tinh tướng. Dưới thì kể lể như đúng rồi :24:
Lê la được mấy cái trong VN mình chưa gì đã vỗ ngực tự hão. Mày ra khỏi VN bao nhiêu lần và ở những KS sao nào của nước ngòai bao giờ mày kể ra xem, mà chưa * cứ đem cái gout kiến trúc nửa mùa học mót dậm dịch ở cái VN bé tí tị ti ti ra to còi thế??? Đúng là 1 con ếch ngồi đái giếng
Chị Chim hót đường đường là 1 KTS, em nghĩ chả việc gì đi tranh luận cả 1 kon nhân_viên_quản_lí nhà hàng tự khoe kinh nghiệm bươn trải mí lị chạy chọt được cái bằng hospitality (... bằng phục vụ cao cấp...???! ) làm * cho mệt người ra cả. Nó chỉ biết đề cao áp dụng cái chuẩn của nó là phục dịch nô lệ thượng đế khách hàng. Học mót được tí kiến thức nhặt chỗ này ăn cắp chỗ nọ tưởng mình là giỏi là oai .Chứ biết * mà nói, nó cũng thiếu cơ bản hiểu biết về bản vẽ, thiết kế, về quy trình sắp xếp bố cục hay là đơn giản phân biệt được cái xấu cái đẹp như người mù phân biệt màu đen màu trắng. Thế còn mà tranh với chả luận khục khục khục
Nhìn cái đống hổ lốn đây của nó là biết. Lại còn khen lấy khen để. Không hiểu thằng trưởng giả học làm sang nào thiết kế cái này. Chắc hẳn tác giả bị ám ảnh bởi hình tượng phố Đèn lồng đỏ của Thái Lan à? Bệnh hoạn vãi hàng

http://img64.imageshack.us/img64/2236/img1813g.jpg
din
09-05-10, 19:13
Sắp thoát rồi chúng mày! Chịu khó tí đê! Nhưng mà liệu có tin được không nhỉ?

Mày thuê anh đi, anh thủ tiêu nó cho, giá 600$. Đéo cần mày tin chính bản thân mày, mày tin anh là đủ.
Ken_girl
09-05-10, 19:21
@Chim:
Ơ thế tưởng thanh lịch tử tế rồi, lại nói móc mỉa nhau ngay à? Thắm linh trưởng buôn cá ươn học hàng chả đến đâu còn chưa bước được một ngón chân ra khỏi biên giới Việt Nam, làm sao dám mở mang cho ai. Chị Ken thạc sĩ tương lai chị í đang bắt Thắm xin học bổng đi du học cho nó xa mẹ được bằng anh bằng em kia kìa.

Shit shit shit shit shit ...Shit shit shit shit shit ...Shit shit shit shit shit ... Shit shit shit shit shit ... Shit shit shit shit shit

Đấy là toàn bộ sự thật về con Thắm. Chứ nó mà là đứa giàu có khoe khoang chắc nó phải show hàng cỡ chị Ken lái xe ô tô đi học thạc sĩ. Mà thực sự Thắm mà hoành tráng thì lại ở cái vị thế đéo bao giờ được phép hí hoáy chụp ảnh, sếp đi tiếp khách VIP mà cứ hi hoáy chụp ảnh thì nhân viên nó đánh cho, mà cái đứa bận rộn cỡ sếp thì cũng chả bao giờ có thời gian đi ăn chỉ để chụp ảnh, phỏng ạ?
Vài lời thế thôi, Chim bớt hiếu thắng thì cũng đừng móc mỉa nhau nữa là được, chúng mình lại cùng nhau nói chuyện nội thất điện nước cho giai nó hóng.

Cãi nhau với 1 bà hiền lành như bà Chim hót thì đến chịu mày Thắm ạ. Bà í dĩ hòa vi quý chả qua là vì ngại tranh luận trên mạng thôi. Tức là kể cả khó chịu nhưng ko nói ( tức là ko viết ra) nhưng có * của ngta hay thì khen. Thế thôi là đủ an bình. Thế mà mày còn moi móc ngta kinh thế. Chỉ vì ngta vạch ra cái ngu trong cách bài trí cái bếp ăn sang trọng của mày. Bó tay!

Mà thôi Thắm ạ. Cứ phải lôi Ken ra khen ngợi làm gì.
Khổ
Mình vừa có xe oto, vừa đi học thạc sĩ, vừa có nhiều quần áo đẹp, vừa thích cái gì thì mua cái nấy... vừa xì tin ( hoặc giả bộ xì tin làm hàng :24::24::24::24::24:)... Sao cứ lôi ra nói mãi thế. Mình xấu hổ bỏ mịe đi được! Nhờ
Khen thế tí giai nó lại xúm vào PM, mình lại mất công làm hàng làm họ. Khổ mình ra. Nhờ!
:24::24::24::24::24:
Thôi mình đíu đùa cả Thắm nữa đâu ko Thắm lại giận điên lên chửi mình khắp mọi nơi. Nhờ!
:24::24::24::24::24:
Ken_girl
09-05-10, 19:22
Mày thuê anh đi, anh thủ tiêu nó cho, giá 600$. Đéo cần mày tin chính bản thân mày, mày tin anh là đủ.

Bằng giá cái zú à. Úi dồi
din
09-05-10, 19:30
Bằng giá cái zú à. Úi dồi

Em sang kia đính chính lại với thằng ku Trái đi. Của người ta là vật liệu thân thiện mí môi trường công nghệ mới nhất túi nước biển mà nó dám bảo si li côn. Bố tin sư thằng dốt nát.

Còn em kệ mẹ con Thắm đi, tí nữa anh treo nó lên là xong chuyện. À mà nick Co Co có lần anh cũng dùng đấy, mở ngoặc mà trừ anh da nhe cưng.
Phương Thắm
09-05-10, 19:38
Tuyển Nhân viên An ninh

Yêu cầu: Làm được việc.
Nhiệm vụ: Thấy Thạc-sĩ-whore là đuổi không cho vào nhà hàng.
Quyền lợi: Lương cứng + lương mềm (thỏa thuận khi phỏng vấn)

Note: Thạc-sĩ-whore còn gọi là thạc-sĩ-cave là bướm hay mặc áo màu mè kiểu sinh viên, nó có mối hận với chị Thắm nên dạo này thường mò đến tận nhà hàng Ba Miền hòng phá việc làm ăn của chị. Khi bị đuổi nó sẽ lu loa lên, nó có trình độ thạc sĩ dùng cách viết câu lộn xộn và từ xì tin để che đậy tâm địa hại người mà vẫn chuyển tải được nội dung bôi nhọ nhân vật đến người đọc.


@Đỉn: Lắm nhọt. Để yên cho Van!
Treo Cô lên đi dồi chiều nào Cô cũng í ới bắt ra CBD trả tiền cà phê sinh tố cho Cô, ờ!!!
Ken_girl
09-05-10, 19:47
Tuyển Nhân viên An ninh

Yêu cầu: Làm được việc.
Nhiệm vụ: Thấy Thạc-sĩ-whore là đuổi không cho vào nhà hàng.
Quyền lợi: Lương cứng + lương mềm (thỏa thuận khi phỏng vấn)

Note: Thạc-sĩ-whore còn gọi là thạc-sĩ-cave là bướm hay mặc áo màu mè kiểu sinh viên, nó có mối hận với chị Thắm nên dạo này thường mò đến tận nhà hàng Ba Miền hòng phá việc làm ăn của chị. Khi bị đuổi nó sẽ lu loa lên, nó có trình độ thạc sĩ dùng cách viết câu lộn xộn và từ xì tin để che đậy tâm địa hại người mà vẫn chuyển tải được nội dung bôi nhọ nhân vật đến người đọc.


@Đỉn: Lắm nhọt. Để yên cho Van!
Treo Cô lên đi dồi chiều nào Cô cũng í ới bắt ra CBD trả tiền cà phê sinh tố cho Cô, ờ!!!


Mối thù gì nhở. Ko phải mày ghen tị vì tao có các thứ mà mày đang thèm khát à :24: :24::24:
Tưởng gì chứ. Chỗ nào có mày. Chỗ đó tao tránh xa ko bao giờ đến gần
Cho nên đề nghị mày cứ post mấy cái chỗ mày làm và mày đến nhé. Để tau và mọi ng trên Thăng long này còn bít đường mà tránh.
Cái đồ mặt bướm, ăn chắc cũng mất ngon :24:
90000
09-05-10, 20:07
Mối thù gì nhở. Ko phải mày ghen tị vì tao có các thứ mà mày đang thèm khát à :24: :24::24:
Tưởng gì chứ. Chỗ nào có mày. Chỗ đó tao tránh xa ko bao giờ đến gần
Cho nên đề nghị mày cứ post mấy cái chỗ mày làm và mày đến nhé. Để tau và mọi ng trên Thăng long này còn bít đường mà tránh.
Cái đồ mặt bướm, ăn chắc cũng mất ngon :24:

Em Ken càng ngày càng đanh đá, thế này thì sau này làm hàng thế qué nào được nữa :). Mà Ken có nhớ lần này anh Gấu anh ấy kửng được tổng cộng là bao lâu không nhỉ?
Phương Thắm
09-05-10, 21:01
Pót theo em Cò mệt quá tay mình to như tay Lý Đức rồi, ý Chim nhận xét là cái nội thất quán Lý club cái ảnh Cò đưa lên í

Không phải chuyện cái quán, mà là chuyện Chim bảo Cò giúp các bạn mở mang ý.
Lúc nãy tâm sự còn thiếu, kể thêm là con Thắm rách nát đến nỗi đt của nó cái nào cũng chai hết pin rồi, phải dùng 2 cái điện thoại để chia đều các cuộc gọi cho hai bên dùng đủ pin đến hết ngày, dùng một cái lap ghẻ đời napoleon cởi chuồng chỉ đủ ram để chat với vào tnxm được thôi... kể nghèo kể khổ thế được chưa? Nói chung, một cái loại linh trưởng buôn cá ươn không đủ ăn, chả đi đến đâu thì giúp ai mở mang cái gì. Chim bảo Cò giúp các bạn mở mang là đá đểu Cò dồi đó.

P/S: Ở Saigon có một chỗ dân tình gọi là "cà phê giường" ko biết Chim đến chưa. Ở đó siêu hổ lốn. Không có cái ghế nào giống cái ghế nào, ko có cái bàn nào giống cái bàn nào. Nhưng tây rất thích nó, lối dẫn lên đó là một cái cầu thang lở lói mà lại dẫn đến một ô cửa sổ tuyệt vời với bộ rèm cửa kiều diễm. Lý Club do Thắm chụp lên trông lởm thế, nhưng bước chân vào đó ngắm nhìn những tấm rèm và ăn những món ăn ở đó thì sẽ hiểu hổ lốn nhiều khi cũng ăn tiền. Có những cái restaurant cafe bar chỉ để chụp ảnh cho đẹp, có những cái restaurant cafe bar thì để kinh doanh ăn uống, vì thế Chim thông cảm cho Cò cứ bị lạc khỏi câu chuyện trang trí nội thất đơn thuần theo lý thuyết tiêu chuẩn của người chuyên nghiệp như Chim,, OK?
Trái
09-05-10, 21:28
[QUOTE=Paladin2;291032]Em sang kia đính chính lại với thằng ku Trái đi. Của người ta là vật liệu thân thiện mí môi trường công nghệ mới nhất túi nước biển mà nó dám bảo si li côn. Bố tin sư thằng dốt nát.

Ngu cái đít em ý anh Đin à, ngay từ đầu lão Gấu nói thế em đã cảnh cáo cái Ken dồi nhưng nó ứ hiểu. Nghe cái từ vật liệu thân thiện môi trường em chỉ hình dung ra phân xanh tự nhiên tổng hợp thôi. Mấy giờ rồi mà anh Đin nghĩ em ngây thơ thế hử, mặt trẻ con "ấy" ông già đấy Đin à. Không như các anh đâu, hố hố.
vongoan
09-05-10, 21:38
Ở Saigon có một chỗ dân tình gọi là "cà phê giường" ko biết Chim đến chưa. Ở đó siêu hổ lốn. Không có cái ghế nào giống cái ghế nào, ko có cái bàn nào giống cái bàn nào. Nhưng tây rất thích nó, lối dẫn lên đó là một cái cầu thang lở lói mà lại dẫn đến một ô cửa sổ tuyệt vời với bộ rèm cửa kiều diễm...

Chỗ mà Co nhắc đến là Le Fenetre Soleil (135 LTT) phải ko?
Phương Thắm
09-05-10, 21:56
Đúng nó dồi vợ ơi, vợ có ảnh bốt lên cho các bạn xem mí. Thơm vợ.
Ken_girl
09-05-10, 22:13
Em Ken càng ngày càng đanh đá, thế này thì sau này làm hàng thế qué nào được nữa :). Mà Ken có nhớ lần này anh Gấu anh ấy kửng được tổng cộng là bao lâu không nhỉ?


Nhưng mà em đanh đá duyên dáng nhớ. Ko bậy bạ tục tĩu và mất dạy là xinh quá rồi nhớ :24:
Mí cả ăn nhau là ở ngòai đời chứ mấy khi trên mạng


Cơ mà công nhận là mất điều khiển Fujisu hay túm lại là thiếu điều hòa làm người ta dễ bức xúc thật.
Too much love will kill u <~~~ too much hot will appear your essence


Nóng quớ ~ Ai kíu em zới
Hai Hạt Lạc
09-05-10, 22:28
.. Chỗ nào có mày. Chỗ đó tao tránh xa ...Cái đồ mặt bướm... :24:

Kinh thật! Cũng chỉ tại hôm nọ anh trót khen ti Thắm to hơn ti Ken một tị thôi mà hôm nay đã xảy ra chiến tranh hạt nhân thế này quả tình là anh cũng cảm thấy hơi áy náy trong lòng. Nhưng thực sự là anh cũng không thể hình dung được bọn con gái chúng nó lại nhạy cảm cao thế. Một tị thôi mà, có đáng là bao đâu? Giả sử anh lỡ mồm khen kon Thắm nhiều hơn kon Ken một ti thì lại là nhẽ khác! Phỏng ạ!

Chuyện này làm anh nhớ tới truyền thuyết Quả táo của sự bất hoà của các đáng thần linh ở tít tận trên đỉnh Ô-lim-bi-a.
noibinhyenchimhot
09-05-10, 22:56
Đấy tức là đi kèm ảnh lúc nào cũng nên có một lời bình cụ tỉ về phong cách của quán đó, quan điểm của Cò..v...v thì người khác mới rõ ý được, còn kiểu quán đa phong cách thì không có gì lạ cả, cũng như trong kiến trúc có phong cách phi kết cấu nó cũng hoàn toàn không có chính tắc gì cả, vốn dĩ những bức ảnh nó đã bị giới hạn rồi nên tránh bị hiểu nhầm thì Cò giải thích dùm thêm, hơn nữa lộn xộn cũng phải có cách của nó tại sao bọn Tây nó lòe loẹt lại có thể thấy hợp nhãn được mà Ta lòe loẹt nó lại phản cảm, uhm mà Chim không có thời gian ở SG nhiều lắm, đợt tới có đi sẽ ghé quán này xem sao.
Có quán nào hay nữa thì Cò giới thiệu luôn đi chọn cái ảnh nào bao quát không gian một tí nhìn cho rõ.
Thôi cho Cò mấy cái gạch đầu dòng thế này tóm tắt cho tiện: quán tên gì ở đâu, phong cách nội thất ( kèm ảnh những góc nhìn tốt nhất), ăn hay uống, món gì đặc sắc nhất của quán, lý do tại sao Cò thích quán đấy , theo quan điểm thì quán đấy tiếp VIP hay tụ tập bè bạn, family.
Hai Hạt Lạc
09-05-10, 23:10
Kinh thật! Cũng chỉ tại hôm nọ anh trót khen ti Thắm to hơn ti Ken...

He he, xin lõi anh nhầm, hôm trước là anh khen ti của LP.
vongoan
10-05-10, 01:42
http://img684.imageshack.us/img684/6071/dsc03224r.jpg

http://img339.imageshack.us/img339/6639/dsc03220w.jpg

http://IMG63.imageshack.us/IMG63/7273/dsc03210kd.jpg
90000
10-05-10, 02:57
Too much love will kill u <~~~ too much hot will appear your essence

affect?

P.S.: Are Ken studying B degree with those Van(g) oh yeah?
90000
10-05-10, 02:59
Con Chim đừng có khích con cò, nó bốt mẹ cái ảnh thịt bò tương hạt cải lên cả làng lại thượng thổ hạ tả hết giờ.
Phương Thắm
10-05-10, 08:52
Mối thù gì nhở. Ko phải mày ghen tị vì tao có các thứ mà mày đang thèm khát à :24: :24::24:
Tưởng gì chứ. Chỗ nào có mày. Chỗ đó tao tránh xa ko bao giờ đến gần
Cho nên đề nghị mày cứ post mấy cái chỗ mày làm và mày đến nhé. Để tau và mọi ng trên Thăng long này còn bít đường mà tránh.
Cái đồ mặt bướm, ăn chắc cũng mất ngon :24:


Ken ơi mày tự nhận là thạc-sĩ-whore đấy nhé. Mày sang bên kia confirm với các bạn mày đi kẻo chúng nó cứ trách chị lung tung. Chị cảm ơn mày, mày thích ăn gì chị bảo nhân viên an ninh mang ra vỉa hè cho mày ngồi ai cho nó mát.
Phương Thắm
10-05-10, 09:01
http://img339.imageshack.us/img339/6639/dsc03220w.jpg

Đây dồi. Cảm ơn vợ nhiều nhế. Thơm vợ. ^_^


@Chim: Những ảnh Cò bốt lên là hơi bị bao quát. Căn bản không gạch đầu dòng nói rõ phong cách là muốn xem Chim chịu quan sát và suy nghĩ đến đâu. Tỉ dụ như người ta bốt ảnh Lý Club kia kìa, đấy là tầng 2 của nó, vốn được sắp xếp với cái function như kiểu là một cái lounge. Chim biết lounge chứ? Lounge có cho phép người ta ăn uống, nhưng nó ko phải dining area, phần lớn người ta sẽ ngồi đó uống rượu bia nhâm nhi chứ không ăn uống ào ào rồi kéo nhau đi cafe. Nếu Chim lười, hoặc Chim không có thói quen suy nghĩ, hoặc Chim không có điều kiện suy nghĩ theo kiểu người kinh doanh quán và khách hàng của họ, thì từ sau Cò sẽ ghi chú đàng hoàng cái quán này dùng để làm gì vậy. Chẹp.
Chúc một ngày vui vẻ.bb
Mime
10-05-10, 09:01
Trời ơi, La Fenetre Soleil có ngổn ngang bàn ghế giường sofa tràng kỷ thì cũng theo cái kiểu trễ nải riêng, nhưng không có Đông Tây kim cổ thượng vàng hạ cám trộn lẫn như cái trong ảnh chụp Ly club kia.

Sao so cái bút với quả chuối hả giời?
Phương Thắm
10-05-10, 09:05
Trời ơi, La Fenetre Soleil có ngổn ngang bàn ghế giường sofa tràng kỷ thì cũng theo cái kiểu trễ nải riêng, nhưng không có Đông Tây kim cổ thượng vàng hạ cám trộn lẫn như cái trong ảnh chụp Ly club kia.

Sao so cái bút với quả chuối hả giời?

Chị gái đến Lý Club đốt tiền bao giờ chưa đã. b-)
Một cái là nhà hàng, một cái là cafe fastfood, bà nghĩ sao mà nhận xét vậy? Tầng 2 của Lý Club vẫn là thuộc nhà hàng nhung được mix thành "kinda lounge", còn có một cái góc để thỉnh thoảng nhạc nhẽo biểu diễn. (note: nghe đâu quán này của vợ Trương Gia Bình, hay vợ ông nào tầm ngang thế, dưới hầm có cái bar hồi em đến là đang sửa sang ko biết bây giờ khai trương chưa hôm nào đi nhé! ;))
Anyway, dùng từ "trễ nải" iu thế. Hic. em nhớ Saigon quá chị ui.
Mime
10-05-10, 09:55
A living room, also known as sitting room, lounge room or lounge (in the United Kingdom and Australia), is a room for entertaining guests, reading, watching TV or other activities.

Lounge trong nhà hàng (nghe hơi lạ?) nếu có, theo ý tớ, có thể tương đương với lobby của khách sạn xét về điểm entertaining guests và ăn uống nhẹ, đọc sách báo v.v... đi kèm với nó là lounge music.
Quan điểm của tớ về tầng 2 cái Ly club qua cái ảnh của Coco ma đờ mu den post lên vẫn là kiểu trên vét dưới sip, rất là à la mode, nếu nude thì đành mặc tạm ra chỗ đông người chứ bảo khen là stylist thì không thể.

Mà nếu nhìn tận mắt nó quả thật là à la mode như vậy thì quan điểm vẫn không hề thay đổi, kể cả có bị đánh đập tra tấn hối lộ các kiểu.

P.S: bạn Chim rất nhã nhặn kiên nhẫn trả lời, kiên nhẫn post ảnh. Chim ơi đừng tranh cãi làm gì. Tớ ủng hộ bạn nói chuyện chuyên môn với bạn Lỗ TT.

Ken đi tu không? Um mani padme hum...
Gaup
10-05-10, 10:13
P/S: Ở Saigon có một chỗ dân tình gọi là "cà phê giường" ko biết Chim đến chưa. Ở đó siêu hổ lốn. Không có cái ghế nào giống cái ghế nào, ko có cái bàn nào giống cái bàn nào. Nhưng tây rất thích nó, .....

anh ỉa vào tây ok!
Phương Thắm
10-05-10, 11:10
anh ỉa vào tây ok!

Chim ơi Chim nghe Gấu nói gì chưa? Chim đừng post ảnh Le Beaulieu rồi kể chiện anh người Pháp kts nhé, Gấu nó lại buồn ỉa thề mệt các bạn lắm.

@Mime: Dịch hộ em sang tiếng Việt cái đoạn chị bôi ra trên kia cái, em chả hiểu gì cả.
"A living room, also known as sitting room, lounge room or lounge (in the United Kingdom and Australia), is a room for entertaining guests, reading, watching TV or other activities. "
Ken_girl
10-05-10, 11:24
A living room, also known as sitting room, lounge room or lounge (in the United Kingdom and Australia), is a room for entertaining guests, reading, watching TV or other activities.

Ken đi tu không? Um mani padme hum...

Dạ có chứ ah
Phương Thắm
10-05-10, 11:37
Trưa nay các bạn ăn tạm mấy món bánh nhè nhẹ, để dành bụng tối đặt bàn bên Melia.

Trưa xơi bánh Cố Đô
http://img3.imageshack.us/img3/3628/dsc00149rl.jpg

http://img8.imageshack.us/img8/2947/dsc00165sp.jpg

Tối rủ đối tác sang Melia được đấy, toàn món dễ ăn.

http://img10.imageshack.us/img10/4943/meliaz.jpg

http://img442.imageshack.us/img442/5889/melia1.jpg

Trong suốt tháng 5 và 6, vào thời gian 6h-9h mỗi tối, nhà hàng El Patio phục vụ thực đơn hấp dẫn như sau: Thực đơn món Á gồm Mỳ xào tôm kiểu Singapore (VND 234.000++/phần) và Bò om niêu đất với cà tím & sốt sa tế (VND $273.000++/phần); Thực đơn món Âu gồm Mỳ ống sốt kem cá hồi và húng tây (VND $234.000++/phần) và Thăn lợn tẩm mỳ cà kèm khoai tây rán và salát (VND $273.000++/phần). El Patio cũng giới thiệu Cocktail của tháng: B&B (VND $126.750++/phần) và Nước hoa quả trong tháng: Sơ ri cam (VND $117.000 ++/phần).
Biển Xanh
10-05-10, 12:09
Lý Club quán của vợ hai Trương Gia Bình trước ở Lê Thái Tổ ngay cạnh Ngân Hàng Nhà Nước phải nói là em rất thích, không khí tạo cảm giác laid-back, thoáng đãng và cổ điển rất là hay. Nay chuyển ra chỗ khác rồi thì em chưa quay lại lần nào nhưng mà nếu tin cậy vào những trải nghiệm cũ của em thì chắc quán đó không thể là một quán tồi về thiết kế hay ẩm thực được. Mấy bức ảnh được post lên trong có vẻ không đẹp bằng không gian cũ nhưng nhiều khi nhìn qua ảnh cũng không phản ánh được hết nội dung bên trong.

Năm 2005 em có ở nhà mấy tháng rất hay ra đó với giai vì giai thích chỗ đó và cũng thích tiếp khách ở đó. Sau đó em quay lại nước ngoài thì chưa đầy năm sau giai đi cưới vợ, vợ giai trẻ hơn em, xinh hơn em và giỏi hơn em, thế là em ghét em không bao giờ thèm quay lại cái chỗ đó nữa.
Voi gầy
10-05-10, 12:49
Thấy không, kể cả quán có thật là trên vét dưới sịp mà gái xinh duyên PR phát mình muốn vào ngay. Còn Thắm PR thì đến lăng Bác người ta cũng chả muốn vào.

Chị còn lạ gì mấy cái tạp chí lá cải của Thắm. Chạy theo đít người ta anh ơi chị ơi đăng quảng cáo PR với bọn em đi em discount 30% 50%, miễn phí viết bài chụp ảnh vv. Nhận được quảng cáo rồi thì bọn sales ăn % còn Thắm thì cong đít lên mà viết bài chụp ảnh ba lăng nhăng. Cũng là osin chứ mà ko phải đứa nào cũng giống nhau đâu nhé.
Phương Thắm
10-05-10, 12:57
Gấu ơi, mày có nghĩ là chị nên thử chịu một câu chê của con Voi nhà mày không? Con Voi nhà mày, cái con mà lên TNXM nói xấu từ đồng nghiệp đến mẹ đẻ í mà.

Hay là chị lại tuyển nhân viên an ninh?
Voi gầy
10-05-10, 13:09
Mày chịu thế nào được mà chịu đừng có cố. Chị có nói xấu đến nửa thế gian thì những lời chị nói về mày cũng vẫn ko phải là nói xấu mà là nói thật. Mày đừng bảo với chị người ta nói mày xấu là nói xấu mày nhá.

Thôi đừng có giở giọng vip ra nữa. Mày là đứa tuyển thì mày cũng có phải là đứa trả lương đ đâu. Nếu osin của tỷ phú cũng oai như tỷ phú thì đời còn gì gọi là giai cấp. Thế thì hoá ra bọn bên kia cãi nhau về mác xít với chủ nghĩa cộng sản là dở hơi cả một lũ à.
Phương Thắm
10-05-10, 13:59
Chị còn lạ gì

Voi biết tuốt ơi, hôm trước chị Thắm hỏi bố mẹ mày trước khi về hưu làm nghề gì mày chưa trả lời đâu nhé.
Voi gầy
10-05-10, 14:10
Làm kiến trúc sư vietnam Thắm ạ. Có gì không?

Chị sợ quá. Cứ đà này thắm thấy thạc sĩ, kts vietnam, thấy gái có chồng hoặc gái ko xấu cũng chửi thì bỏ mẹ. Chửi đến nửa nước vietnam có khi.
Phương Thắm
10-05-10, 14:25
Làm kiến trúc sư vietnam Thắm ạ. Có gì không?

À, cũng là một hạng osin, chị còn lạ gì, thế mà cứ giấu giấu giếm giếm. Để chị gúc lại tài liệu ngày xưa thằng Vàng nó có cái bài rất hay về cái nghề này. Voi cứ ở đây chơi, mày thích vừa ăn cướp vừa la làng, chị quen rồi.
Ken_girl
10-05-10, 14:26
Voi biết tuốt ơi, hôm trước chị Thắm hỏi bố mẹ mày trước khi về hưu làm nghề gì mày chưa trả lời đâu nhé.

Nhà mình nuôi chó dữ. Chỉ chầu chực chờ ngta hở tí gì ra cắn lấy cắn để tí ấy
Mày rình xem kon Voi nó nói lộ ra bố mẹ nó làm nghề gì để chửi bới và miệt thị ngta như mày vẫn làm chứ gì
Nói ra chỉ sợ lại ghen tị ộc máu mồm ra chết tại chỗ hỗ hỗ hỗ
Phương Thắm
10-05-10, 14:28
Whore, mày đừng lợi dụng chị chưa tuyển được nhân viên an ninh để mày vào đây phá thối nhé. Con Voi thì chị đồng ý cho nó vào, vì nó không phải là thạc-sĩ-whore, còn mày thì... trim cút!
Voi gầy
10-05-10, 14:29
Chị biết ngay mà. Thắm xem ra tự ti vì ko có bằng thạc sĩ thật.
Ken_girl
10-05-10, 14:58
Whore, mày đừng lợi dụng chị chưa tuyển được nhân viên an ninh để mày vào đây phá thối nhé. Con Voi thì chị đồng ý cho nó vào, vì nó không phải là thạc-sĩ-whore, còn mày thì... trim cút!

Ken ị vào cái nhà hàng của mày@ bắt chước thằng Gấu
Phương Thắm
10-05-10, 15:05
Chị có chửi câu nào đâu, mày đừng có đổ oan cho chị. Chị gọi đúng cái danh phận mà mày tự confirm thôi, thạc-sĩ-whore ạ.
Gaup
10-05-10, 17:14
Thạc sĩ whore về đẳng cấp chắc vẫn phải hơn không-phải thạc sĩ mà cũng là whore. Chứ nếu không trên đời làm đ gì có cái gọi là giai cấp và bọn anh bên kia cãi nhau về chủ nghĩa cộng sản chỉ là để làm vui cho whore à?
Phương Thắm
10-05-10, 17:50
Whore, thấy anh Gấu mày nói gì hok? Thạc sĩ whore oách bỏ mẹ, có gì thiu thối đâu mà chị gọi mày kính trọng thế mà mày cứ loi choi tìm chị hấp diêm. Đừng nói là thạc sĩ whore cảm thấy bị sỉ nhục chỉ vì bị chị Thắm cấm cửa hok cho vào Ba Miền hưởng lạc nhế!
Vàng
10-05-10, 18:13
Thằng Gaup mày hết việc rồi hay sao mà cứ sục kít cho thối hoăng lên thế?
Mây.....
10-05-10, 18:19
Thắm ơi cứ lờ đi nhé, đừng có chọc vào đống Vàng nữa cho mệt thêm ra.

Đánh ai tập trung vào đánh một mình nó thôi cho nó gục hẳn rồi mới chiến với đứa khác, chứ đứa nào nó nhao vào nó tung hư chiêu thôi cũng đánh trả thì chả mấy mà thở hổn hển.
Phương Thắm
10-05-10, 18:24
Chị Mây yên tâm, em rape Gấu đang phê, vừa câu được thêm thạc sĩ whore vào thréesome òy, chưa mún thêm người đâu nha. :D
Phương Thắm
10-05-10, 18:25
Ha ha... (đừng khép tội chị spam nhế, để chị cười xong phát hóa vàng cho chúng sinh xong phát chị mời ăn Ba Miền miễn phí)
Voi gầy
10-05-10, 18:31
Thắm giỏi tiếng anh giải thích hộ chị sao người ta chỉ chửi fukc you mà ko chửi rape you?
Phương Thắm
10-05-10, 18:38
Voi đợi chị tra từ điển đã nhé. Hay là mua giúp chị quyển từ điển?
Phương Thắm
10-05-10, 18:48
Thôi chị không tra từ điển nữa. Kệ cha mày nhế Voi. Mày sai thằng Gấu đi treo nhốt người khác nó quen thói rồi, bây giờ sai nó phien-dich cho, việc gì phải hỏi chị?
Mây.....
10-05-10, 18:57
Thắm ơi sang bên kia cam kết hoàn lương đi cho bạn Mây còn giày xéo tấm thân t r i n h t r a n g của Vàng, giúp bạn tí đê.
Gaup
10-05-10, 18:59
Hình như Voi gầy nó nói Thắm được trả tiền để đi chụp ảnh với quảng bá cho mấy cái nhà hàng là động phải một vấn đề khá là nhạy cảm trong lòng Thắm. Anh ngạc nhiên đấy. Hay là Thắm muốn xây hình ảnh con người đẳng cấp thích đi ăn chỗ này chỗ kia thì đi giờ hoá ra được người ta cho một bữa trả ơn cho việc lên mạng quảng cáo cho người ta thế anh nghĩ miếng ăn có khi là miếng nhục. Người ta mà biết để quảng bá được cho nhà hàng của người ta thắm bị chửi ghê như thế nào anh chắc người ta không tiếc gì bữa thứ 2 cho thắm. Được trả công bằng vật chất để mang lại niềm vui niềm khoái lạc cho người ta thì nghề đấy gọi là nghề đ gì nhở.

Chắc là đúng thế chứ đi ăn thì trên này của ngon vật lạ người ta đi ăn đầy ở khắp nơi làm gì có ai lên khoe khoang ăn hàng này hàng nọ như thắm đâu. Thế cho nên cái nghề khoe ăn này chắc hẳn phải là nghề của nàng.

Bi xem có nên gom thắm vào chợ đuổi không? Kiểu bán nước bọt lấy tiền này anh thấy cũng là một dạng thương mại trá hình.
Phương Thắm
10-05-10, 19:07
Hình như Voi gầy nó nói Thắm được trả tiền để đi chụp ảnh với quảng bá cho mấy cái nhà hàng là động phải một vấn đề khá là nhạy cảm trong lòng Thắm. Anh ngạc nhiên đấy.

Ngạc nhiên gì hả Gấu? Chả có gì nhạy cảm cả. Con Voi thì biết đéo gì. Chị Thắm chả tự nói với Chim và mọi người về công việc của chị đấy thây, con Voi thấy thế mới ra vẻ biết tuốt, mày mù à mà không thấy hả Gấu? Hay tiếng Việt của mày không đủ?


Nếu các bạn gặp con Thắm ngoài đời thì sẽ thấy nó có phải loại khoe khoang không. Nó tóc tai rũ rượi, đi một con xe máy ghẻ yên rách từ tết chưa thèm thay, mặc những bộ quần áo mà tổng giá trị đồ đạc mang trên người không mua nổi con nokia 1110; bạn bè thường cho nó quần áo cũ vì nó chỉ hợp với quần áo hàng thùng, có những cái voucher thời trang nó cũng đem cho bạn vì nó không thể mặc được đồ hiệu, trong tài khoản của nó chưa bao giờ đủ tiền mua vé khứ hồi bay vào Saigon. Bây giờ nó vào đây post ảnh nhà hàng ăn uống chẳng qua vì nó chim cú thằng Bi, cái thằng suốt ngày rên rỉ ảnh món ăn Thắm post hồi xưa. Cũng chỉ vì cay cú đấy mà Thắm xin vào làm một cái tạp chí chuyên về ăn chơi nhảy múa nhà hàng khách sạn, để được tiếp cận không gian và món ăn của các nhà hàng với chi phí thấp nhất, chụp ảnh thoải mái tha hồ.

Chị Thắm làm đủ phần việc của mình và nhận đủ tiền, nhưng công việc cho chị thêm niềm vui, chị rảnh thì lấy những cái gì chị nhặt nhạnh được từ công việc của chị để share với các bạn. Thằng Gấu thì được cái share với các bạn về dịch thuật, con Biển còn thì về tài chính, còn cái lũ whore như con Voi gầy thì share được cái đéo gì ngoài việc chửi đồng nghiệp và khoe là sếp nam quý nó nên nó không coi giám đốc nhân sự ra gì?
Thằng Gấu con Biển chị mà gặp ngoài đời chị có thể khoanh tay em chào anh chị, còn con ôn Voi gầy là một con chị gặp ngoài đời chị sẽ nhổ vào mặt, nó định biến TNXM thành Webtretho cho các chị các mẹ tâm sự ỉ ôi kể tội thiên hạ chắc. Gấu ạ, mày khôn hồn thì bảo con ôn Voi biến khỏi nhà hàng này cho chị làm ăn, chứ cứ quẩn chân chị, chị chửi cho lại nhục mặt.

Gấu, chúng mày tự cho mình cái quyền chê, quyền chửi, mà không chịu được khi người ta bật lại. Chị chửi là vừa ăn cắp vừa la làng có hợp lý không? Chị biết chúng mày càng không thể chịu được khi một con chả có gì ngoài bằng daihoc-vietnam, không cưỡi 4 bánh, không có bố mẹ anh em quan chức, không có một cái rẻ rách gì, lại dám chửi bới các cái loại viet-kieu với thạc-sĩ như chúng mày. Chính vì thế chị mới càng chửi chúng mày đến nơi đến chốn.

Chúng mày không chịu được cảnh nghe trẻ con giáo huấn, chị cũng đéo bao giờ chịu nghe bọn ăn cắp dạy bảo. Nói thế cho nó vuông.

Còn bây giờ, chúng mày làm khách lịch sự thì chị tiếp, làm lũ ruồi muỗi bâu vào phá đám thì cút mẹ chúng mày đi cho chị làm ăn.
Gaup
10-05-10, 22:14
Thắm cứ chửi nhiều lắm nhọt. Giờ để chứng tỏ sự vô tư và ngây ngô anh đề nghị Thắm scan một cái hoá đơn đỏ thắm tự trả tiền ăn ở Bamien lên cho các bạn xem. Anh tin thắm vẫn còn đủ tự trọng để không làm giả cái hoá đơn đấy.

Ăn uống có trả tiền với không phải trả tiền để sau đó đi quảng cáo hộ cho nhà hàng người ta nó là thuộc hai đẳng cấp khác nhau, đại loại cũng như whore có thạc sĩ với whore không có thạc sĩ phải đứng lấp ló giở vờ bán nước sau mấy gốc cây chỗ trường tổng hợp bên Le Thánh Tôn vậy.
lão ma
10-05-10, 22:55
Thằng Gaup mày hết việc rồi hay sao mà cứ sục kít cho thối hoăng lên thế?

Anh VOTE cho câu văn này của Vàng là "slogan of the year" nhé! :moon:
din
10-05-10, 23:13
Anh VOTE cho câu văn này của Vàng là "slogan of the year" nhé! :moon:

Đổi mới giáo dục, người ta kêu gào một vạn tám ngàn năm nay òi. Chắc nó nghĩ muốn góp một chân. Hố hố hố. Em vote ở đít như bác thì có bị nghĩ là đú bẩn không nhỉ?
Phương Thắm
10-05-10, 23:39
Thắm cứ chửi nhiều lắm nhọt. Giờ để chứng tỏ sự vô tư và ngây ngô anh đề nghị Thắm scan một cái hoá đơn đỏ thắm tự trả tiền ăn ở Bamien lên cho các bạn xem. Anh tin thắm vẫn còn đủ tự trọng để không làm giả cái hoá đơn đấy.

Ăn uống có trả tiền với không phải trả tiền để sau đó đi quảng cáo hộ cho nhà hàng người ta nó là thuộc hai đẳng cấp khác nhau, đại loại cũng như whore có thạc sĩ với whore không có thạc sĩ phải đứng lấp ló giở vờ bán nước sau mấy gốc cây chỗ trường tổng hợp bên Le Thánh Tôn vậy.

Thằng cứt nát này vẫn ngu thế. Chị mày tự nhận là phóng viên chuyên đi chụp ảnh viết bài đăng báo PR cho người ta rồi, mày còn nhèo nhẹo cái đéo gì mà hóa đơn với tự trả tiền? Chị mày đã kể lể suốt mãy hôm nay chị mày chỉ là phóng viên quèn, toàn phải đi ăn thử menu mới cho người ta rồi chụp ảnh viết bài PR trả nợ miệng đấy. Mày ngu thế, con Voi nó còn luận ra là việc của chị nó thế nào, tiền thì chảy vào túi bọn sales, chị mày thì ngoạc mồm ra mà nuốt, còng lưng mà viết bài... mày còn ở đấy bi bô cái gì?

Chị thách thằng nào hóa đơn đỏ total tiền đô 4 con số trở lên ở Ba Miền mà lại có nhiều ảnh đẹp của Ba Miền như chị đấy! Ờ!
Phương Thắm
10-05-10, 23:47
Thằng Gấu, mày hèn thế? Sao mày xóa ngay cái bài của chị trên chỗ "khẩn cấp khẩn cấp" rồi bôi đỏ nick chị? Sao mày phải làm thế? Hôm trước mày tẩu tán cái bài chị chửi mày ăn cắp concept, chị không thèm nói gì. Thế là bây giờ mày quen thói cứ thấy ai vạch được chỗ ngu của mày ra mà mày không cãi được thì mày xóa, phỏng? Đồ hèn!

Cút, nhà hàng của chị không có chỗ cho những thằng hèn!
Gaup
10-05-10, 23:47
Thế mày có thể vác cái đống quảng cáo hổ lốn của mày đi chỗ khác được không? Ở đây anh không đồng ý với việc quảng cáo ba lăng nhăng cho mấy nhà hàng. Mày được ăn được nói được gói được mở lại còn vào đây bôi bẩn diễn đàn của các anh nữa.

Anh vừa nhốt nick này vào trong này. Tuyệt đối cấm mày lai vãng tới các chủ đề các bạn đang chơi vui. Mày thích việc đấy hay không thì tuỳ, anh đã cấm và sẽ tiếp tục cấm. Còn nhăng nhố nữa anh sẽ thẳng tay xoá không còn một mảy may dấu vết nào của mày ở đây từ trước tới nay.
Phương Thắm
10-05-10, 23:50
Mày nhốt chị vào đéo đâu cũng được, nhưng sao mày phải xóa những bài mà chị chửi đúng chỗ ngu của mày? Lại cái giọng dọa nạt chó má, cái giọng vừa ăn cắp vừa la làng, cầm dao xỉa vào mặt người ta bắt phải nói theo ý mày à?

Mày không muốn chị post ảnh nhà hàng món ăn thì mày ghi vào hiến pháp í, đồ hèn!
Soi_online
10-05-10, 23:55
Chà, có kẻ sục cứt ngửi làm vui hay ho quá ta. :24:Anh vừa nhốt nick này vào trong này. Tuyệt đối cấm mày lai vãng tới các chủ đề các bạn đang chơi vui. Mày thích việc đấy hay không thì tuỳ, anh đã cấm và sẽ tiếp tục cấm. Còn nhăng nhố nữa anh sẽ thẳng tay xoá không còn một mảy may dấu vết nào của mày ở đây từ trước tới nay.

Tiện tay, thằng ôn con gâu kia làm ơn xoá tất tần tật khoảng hơn 8000 bài viết của anh ở cái chỗ bầy nhầy này cái. Mày làm được điều đó tất nhiên mày đã không tự ỉa vào mõm mày, anh cảm ơn mày. Mày mà không làm được thì mày dù sao thì vẫn là con anh.

Chừng nào mày còn làm min, chừng đó anh cút, và anh đương nhiên làm bố mày như lời mày đã hứa bên topic Cool bên kia. :24:

Anh cứ gà trước một câu lịt con mẹ thằng nào không xoá được khoảng hơn 8000 bài của anh, hoặc chỉ xoá một phần những bài anh chửi nó ở đây mà không xoá hết cả cụm.


Mày mà đi được anh làm con cho mày.
Gaup
11-05-10, 00:00
Anh biết thằng ranh con chưa đi được. Mày đi được thì anh đã làm con mày. Giờ lại thò mặt ra đây chứng tỏ mày là con anh.

Cái đấy mày có thể chưa biết chứ anh biết lâu rồi.
Gaup
11-05-10, 00:02
Mày nhốt chị vào đéo đâu cũng được, nhưng sao mày phải xóa những bài mà chị chửi đúng chỗ ngu của mày? Lại cái giọng dọa nạt chó má, cái giọng vừa ăn cắp vừa la làng, cầm dao xỉa vào mặt người ta bắt phải nói theo ý mày à?

Mày không muốn chị post ảnh nhà hàng món ăn thì mày ghi vào hiến pháp í, đồ hèn!

Mày với thằng sói đáng ra nên lấy nhau. Hai đứa chúng mày chỉ nhìn thấy cái ngu của người khác chứ không bao giờ nhìn thấy cái ngu của chính chúng mày.

Anh làm gì với lũ đần độn này là việc của anh. Hoàn toàn đ có hiến pháp nào áp dụng cho lũ lợn chúng mày cả.
Soi_online
11-05-10, 00:06
Anh biết thằng ranh con chưa đi được. Mày đi được thì anh đã làm con mày. Giờ lại thò mặt ra đây chứng tỏ mày là con anh.

Cái đấy mày có thể chưa biết chứ anh biết lâu rồi.

Ơ thế chưa xoá được giúp anh cái để anh cút cho mát mẻ hả? Xoá đi, 8000 bài của anh đấy, có giỏi doạ cái Thắm chứ doạ anh thì chỉ doạ được zái anh gâu nhé.

Xoá giúp anh cái, để anh cút. Tưởng giỏi lắm mà. Sao éo thấy nhắc đến là xoá được hay không xoá được vậy? Tự ỉa tự ăn à?

Giúp anh phát, anh đéö muốn số hơn 8000 bài viết của anh tồn tại nơi đây nữa. Xoá đi con.
Phương Thắm
11-05-10, 00:06
Anh Sói ơi sang chửi thằng Gấu ở đây này http://tnxm.net/t10218
Để chỗ nhà hàng cho em làm ăn mí! Chừng nào nó chưa ghi vào hiến pháp cấm post ảnh nhà hàng món ăn thì em còn làm ăn ở đây, anh thông cảm.
Gaup
11-05-10, 00:07
Hố hố, anh đ éo xoá đấy mày làm b uồi gì được anh thằng đần độn kia? Anh để đấy cho mày tức đấy.
Soi_online
11-05-10, 00:11
Hố hố, anh đ éo xoá đấy mày làm b uồi gì được anh thằng đần độn kia? Anh để đấy cho mày tức đấy.

Đấy, anh thừa biết thế. Anh biết thế nên anh mới góp nhời cho vui, chứ cỡ mày thì xoá thế bòi nào được số bài đấy của anh mà húng.

Mày chỉ doạ được gái Thắm thôi, chứ cỡ tự ỉ vào mõm mình như mày anh lạ đéö. Từ sau đừng doạ Thắm kiểu kia nữa nhé.

Anh lại nhớ Hải Đăng Phải Gió bạn anh ngoài đời. Mẹ, dạo trước anh còn thấy thương cho mày và cho diễn đàn khi hơn 800 bài viết của Phải Gió bị xoá tiệt. Giờ, 8000 bài của anh mà bị xoá tiệt, thì anh bảo đảm với mày cái diễn đàn này ra cứt.

Có mà xoá vào đít.

Hờ, thế là anh vừa được chửi, vừa được làm bố của mày rất hợp lệ. Chào mày, anh cút.

Chừng nào giỏi, thì xoá giúp anh 8000 bài kia cái nhé.
Soi_online
11-05-10, 00:14
Anh Sói ơi sang chửi thằng Gấu ở đây này http://tnxm.net/t10218
Để chỗ nhà hàng cho em làm ăn mí! Chừng nào nó chưa ghi vào hiến pháp cấm post ảnh nhà hàng món ăn thì em còn làm ăn ở đây, anh thông cảm.

Thắm hả? He he, anh vừa đọc cái bài gì bên Vnexpress có đứa nó kêu là cái Thắm nó lừa đưa em sang tàu làm gái mà anh nhớ đến cái nick em mới mò vào đây xem. Thế quái nào thấy em vẫn đang ị và rồi thì thằng gâu kia nó vẫn sục mõm vào quấy lên để ngửi nên anh có lời vậy thôi. Lấy nick gì phản cảm vãi hàng thế. Lần sau rút kinh nghiệm nha.

Anh thì anh bó tay với thằng này rồi. Anh về với các bạn cũ của anh vui hơn. Chơi ở đây thằng đượi này nó làm admin anh không thấy vui.

Kệ con mẹ nó đi em, đời là mấy tí, dạy dỗ nó đâu phải việc của mình.
Gaup
11-05-10, 00:15
Những thứ mày ị ra mà gọi là bài, lại đòi so sánh với Phải Gió, loại mày chỉ là cái thằng hót rác ở diễn đàn nói leo các cụ. Từ bao đ éo giờ mày nghĩ là mày hải đăng diễn đàn viết được cái gì đáng đọc? Mày mà là đứa tử tế thì đã đ có ngày hôm nay lạy lục van xin anh thế này con nhé. Lúc nào mày cũng chỉ là thằng học sinh hư của anh, có cái vị buồi gì mà húng, hứa đi đến mấy chục lần khóc lóc cải lương với gái như thằng hề xong lại thấy ngồi chồm hỗm ở đây liếm đít anh. Loại người không có tự trọng thế không bao giờ anh phải để tâm suy nghĩ đến, mày sủa cái gì kệ mẹ mày.
Soi_online
11-05-10, 00:21
Những thứ mày ị ra mà gọi là bài, lại đòi so sánh với Phải Gió, loại mày chỉ là cái thằng hót rác ở diễn đàn nói leo các cụ. Từ bao đ éo giờ mày nghĩ là mày hải đăng diễn đàn viết được cái gì đáng đọc? Mày mà là đứa tử tế thì đã đ có ngày hôm nay lạy lục van xin anh thế này con nhé. Lúc nào mày cũng chỉ là thằng học sinh hư của anh, có cái vị buồi gì mà húng, hứa đi đến mấy chục lần khóc lóc cải lương với gái như thằng hề xong lại thấy ngồi chồm hỗm ở đây liếm đít anh. Loại người không có tự trọng thế không bao giờ anh phải để tâm suy nghĩ đến, mày sủa cái gì kệ mẹ mày.

Mày bảo anh sủa cái gì kệ anh thì mày làm cho trót giúp anh cái. Éo gì anh viết chửa xong mà đã vào la liếm hít ngửi rồi trả lời thì kệ thế cứt nào?

Anh la liếm ở đây á? Thấy mày doạ em Thắm thì anh nhờ mày xoá giúp anh hơn 8000 bài anh tán gái dạo ba lăng nhăng ở đây cái xem sao chứ anh chơi bời éo gì đây hả con?

Xoá đi, hơn 8000 bài đấy, xoá đi, không xoá được thì câm mõm lại, đừng doạ rồ nhau nữa.

Anh và các bạn đã điện thoại với nhau đợt tết kia đơn giản là do bạn bè lâu năm. Anh chẳng nhờ họ thả nick anh ra bao giờ. Anh thích thì anh chơi, không thích thì anh biến, diễn đàn cho đăng kí nick đấy, anh cũng ỉa vào nhá.

Chừng nào mày còn làm min, chừng đó anh cút và làm cha mày, hờ hờ hờ.

Riêng việc em Quỳnh Hoa, anh đã nhắn nhủ với em nó để em nó về chơi cho đỡ tủi thân cứ lẩn thẩn ngồi bốt bài trong profile riêng của mình. Anh không biết làm gì hơn ngoài nhắn em nó hãy gạt anh ra một bên mà làm theo những gì mình muốn. Có được như thế, anh cút mới mát mẻ, và có thêm quả xoá tiệt 8000 bài của anh nữa, thì càng mát.

Mày xoá đi, xoá anh xem. Rác đấy, xoá đi! Xoá đi em!
Gaup
11-05-10, 00:26
Lải nhải phân bua cái lồn gì thế sói? Mới cách đây hai hôm thấy đứng khóc em ơi câu này câu cuối anh nhắn lại em đừng bỏ đi theo anh làm anh buồn theo. Nghe tưởng lần này dứt áo ra đi không bao giờ còn quay lại - dưng anh quá biết cái loại mày nên anh mới chốt cho một câu rằng chắc chắn mày còn vác xác về. Y như rằng.

Giờ thay vì việc ị vào đầu anh như mày hay doạ sao mày không tự ị mẹ vào mồm mày ý? Mày hứa bao lần xong rồi lại tự thất hứa với chính bản thân. Đến bản thân mày mày còn đ tôn trọng nên đừng hỏi vì sao anh coi mày đ ra một cái thể thống gì. Mọi thứ mày nói ra anh đều coi như cứt hết.

sao sao?
lão ma
11-05-10, 00:28
Thằng Sói mí thằng Gấu lập topic khác chưởii nhau đi, gái Thắm đã xin rồi mà vẫn còn đoé cho là sao?
Vàng
11-05-10, 09:48
Sự hoang tưởng được ăn những món ăn ngon tại nhà hàng 5* của Thắm xét về đẳng cấp còn thua xa một số bạn gái khác ở TL. Anh ví dụ về sự hoang tưởng của 1 bạn nữ TNXM từ cách đây 5-6 năm trước để Thắm học tập nhé:

Gaup: Em nổi tiếng à?
Nữ TNXM: cai nay thi chang tu hao gi
Nữ TNXM: nhung ma sure
Gaup: Thế mà chả ai kể với anh!
Nữ TNXM: con cac hai dang bi em mang mo thi ghen ty
Nữ TNXM: vi em di S500 va dung vertu
Nữ TNXM: dep hon xe cua hai dang gaup
Gaup: Công nhận ghen tỵ!
Gaup: Anh chưa được hân hạnh quen ai đi S500
Gaup: You first
Nữ TNXM: bien xe cua em cung dep hon bien xe cua cac ban nua
Gaup: tứ quý
Nữ TNXM: nen em cu che cac ban la cac ban ko chiu duoc
Nữ TNXM: dua chut thoi
Nữ TNXM: chu thuc ra vu do la vi em ghet may anh zai tren tl
Nữ TNXM: deck ra gi
Nữ TNXM: tien cugn chua nhieu
Gaup: Sao bọn nó hay trâu buộc ghét trâu ăn thế à?
Nữ TNXM: ma tinh vi
Nữ TNXM: em lam mot bai
Gaup: uh đúng
Nữ TNXM: tong ket chan dung cac ngoi sao cua Tlong
Nữ TNXM: roi dung loi le gieu cot tham te
Nữ TNXM: cac ban doc ai cung thay co minh o trong do
Nữ TNXM: nen acay
Gaup: Vậy mà anh chưa đọc?
Nữ TNXM: oi gioi oi
Nữ TNXM: topic cua em hot the ma anh ko doc
Nữ TNXM: luc nao cung may chuc ban online o trong do
Gaup: topic gì?
Nữ TNXM: em cu mo mom ra la tat ca cac ban xum vao hap diem em
Nữ TNXM: cac ban zai ko an thua con re them cac ban gai
Nữ TNXM: Oh, my guy, I'm amazing...
Nữ TNXM: sau cac ban cai nhau voi em ko lai
Gaup: đấy là tên topic à?
Nữ TNXM: nen nguong qua ban nick em va xoa toan bo
Nữ TNXM: vang aj
Gaup: oh thế anh chưa đọc thật!
Nữ TNXM: no bao em la than kinh
Gaup: tiếc quá hehehe
Nữ TNXM: dien toan tap
Nữ TNXM: dien thi cung cu co gang ma song mot csong nhu em di da
Nữ TNXM: buon cuoi ko chiu noi
Gaup: Thế mà em ko chịu save lại?
Nữ TNXM: sau do em bi cuop o tren duong
Nữ TNXM: nen mat het ca may moc
Nữ TNXM: ko con tu lieu gi
Gaup: cướp?
Nữ TNXM: vang
Nữ TNXM: dang di tren duong vua xuong xe
Nữ TNXM: bi hai dua thanh nien giat tui xach nen mat het tat ca
Nữ TNXM: hom do dang di lam ve
Gaup: của đi thay người à?
Nữ TNXM: cai tui cua em bi cuop
Nữ TNXM: co khi bang ca gia tai cua cac ban ay chu
Gaup: Thế kia à?
Gaup: Có những gì trong đó?
Nữ TNXM: the ma eck ngoi day gieng bao rang em dien toan tap
Nữ TNXM: 1 cai table 3500USD
Nữ TNXM: 1 cai Mobiado Limited 2500USD
Nữ TNXM: mot cai Imate 1300 USD
Nữ TNXM: 7 cai the tin dung
Nữ TNXM: 5000USD tien mat
Gaup: thẻ TD ko tính
Nữ TNXM: 01 cai vi longcham 1000USD
Nữ TNXM: tui xach Prada 2000USD
Nữ TNXM: mot vai thiet bi khong day khac
Nữ TNXM: noi chung la nhieu thu
Gaup: Gia tài thật!
Nữ TNXM: tai em bi chugn no theo doi roi
Gaup: ai bảo mang lắm phụ tùng theo người thế
Nữ TNXM: nen vua di sang duong cai thi bi luon
Nữ TNXM: di lam ve ma
Nữ TNXM: chu di choi thi mang theo tung do thu lam gi
Gaup: anh mà hoành tráng như em, thì anh thuê 4 thằng vệ sĩ
Nữ TNXM: truoc kia thue roi
Nữ TNXM: nhung sau cong viec cua em ko can nua
Nữ TNXM: voi ca em it khi o VN lau nhu lan nay
Nữ TNXM: da bgio mat cai gi dau
Gaup: có nhất thiết phải lắm phụ tùng thế ko?
Gaup: Anh nghĩ Bill Gates cũng chả cần mang theo nhiều thứ thế
Nữ TNXM: truoc day em lam cong viec khac
Nữ TNXM: lam CEO trong linh vuc IT
Nữ TNXM: chuyen ve cac du an voi chinh phu VN
Gaup: Cũng chả trách được bọn cướp!
Nữ TNXM: em bi ngay cho Bao Tang Quan doi
Nữ TNXM: nga tu DBP - Nguyen Tri Phuong
Nữ TNXM: bgio nghi lai van buc minh
Gaup: Anh hiền thế này, gặp phải em, chắc cũng liều mạng 1 lần
Nữ TNXM: bon ban em bao la
Nữ TNXM: nhin thay em la muon cuop roi
Gaup: anh cũng đang nghĩ thế
Nữ TNXM: co le vi trong em ko giong nguoi Viet may
Nữ TNXM: di vao dau toan duoc bon no chao bang TA
Nữ TNXM: vi toan nham la dan Nhat
Nữ TNXM: buon cuoi ko chiu duoc
Gaup: Thôi còn non còn nước còn người!!!
Nữ TNXM: em cung may hom do bi nga nhung ma ko sao
Gaup: May mà chưa thằng nào nó lừa nốt cả đời!
Nữ TNXM: the van con may
Gaup: Lúc đấy em đang đi bộ à?
Nữ TNXM: em dang di sang duong de vao highland cafe vi co hen voi em trai o trong do
Gaup: Xời vào cafe mà lại xách bộ ngần ấy thứ theo?
Nữ TNXM: thi di lam ve
Nữ TNXM: dang tren duogn ve nha thi phai mang theo chu sao
Nữ TNXM: chang nhe de ong lai xe mang ve nha ong ay ah?
Gaup: ừ nhỉ
Nữ TNXM: dem nao em chang phai lam viec them
Gaup: nghĩa là gần nhà à?
Nữ TNXM: van phogn cu cua em ngay canh nha
Gaup: mà nói chung chả tránh được
Nữ TNXM: cho lang Viet -Nhat ay
Gaup: khi mà chúng nó đã quyết tâm!
Nữ TNXM: hom do em ra ngan hang ANZ
Gaup: Ở Thụy Khê ấy à?
Nữ TNXM: rut tien co viec cho gia dinh
Nữ TNXM: nen moi bi theo doi
Gaup: Sau đó có báo CA ko?
Nữ TNXM: thoi em phai lam viec tiep day
Nữ TNXM: co bao cong an Phuong
Nữ TNXM: chang giai quyet gi ca
Gaup: ừ cũng chả hy vọng gì
Mây.....
11-05-10, 09:59
Em thì vẫn luôn yêu quý Sói, và cũng chưa bao giờ thấy ghét Gấu, nhưng quả thật từ lâu rất lâu rồi những gì hai anh viết với nhau em toàn kéo chuột, bởi nó nằm ngoài những mặc định về nick Gấu và nick Sói của em.

Thằng Bi nó nói rất đúng, là một trong hai người phải í nồ nhau đi, hoặc tốt hơn là cả hai người nên làm thế, chứ cứ mãi như thế này các anh không thấy mệt mỏi à.

Sói chẳng việc gì phải đi hết, đừng vì chuyện cãi nhau với Gấu mà làm thế, vì đấy không phải là tất cả. Nhưng anh cũng nên chấm dứt những bài chửi liên tu bất tận của mình đi. Hai anh có chửi nhau, mạt sát xúc xiểm nhau để thỏa mãn sự tức tối của mình thì em không nói, còn nếu vì mục đích khác thì em nói thật, những người yêu quý Sói, hoặc Gấu họ cũng chẳng bao giờ để tâm đến những lời các anh nói về nhau mà mất đi những tình cảm của mình đâu. Nhưng rõ ràng nhìn hai anh cắn xé nhau ngày này qua ngày khác như vậy ai cũng thấy rất mệt mỏi.
Voi gầy
11-05-10, 11:47
Bạn nào thế Vàng sao em ko biết? Bạn ấy có phải là một trong các bạn gái của hải đăng Thỏ ko? Em chỉ nhớ có một bạn bảo có đồ lót bằng cả một gia tài thôi chứ ko nhớ có ai nói có túi xách bằng cả một gia tài.
wasabi
11-05-10, 12:05
Em đề nghị cho cái chat log kia vào Long tuyển.
Phương Thắm
11-05-10, 12:18
Cảm ơn Vàng đóng góp một đoạn vui tươi cho nhà hàng Ba Miền, một cuộc trò chiện thú vị. Nhà hàng rất cần những thực khách có diên và nhiều chiện để kể như thế.

World Cup tới chị rất cần người đi uống bia xem bóng đá và buôn chiện cùng, Vàng đi mí chị chứ? Bỏ qua vòng bảng, bắt đầu từ vòng 1/16, OK?

http://IMG91.imageshack.us/IMG91/7656/worldcup2copy.jpg
Cuồng nhiệt với World Cup 2010 và bia tươi
Nhà hàng Lake View Food Centre là địa điểm duy nhất tại Hà Nội phục vụ ẩm thực từ 2 giờ chiều đến 3 giờ sáng. Với không gian lý tưởng bên hồ Giảng Võ thoáng đãng, nhà hàng trang bị màn hình cỡ lớn nhằm đem lại cho quý vị và các bạn những hình ảnh trung thực nhất, sống động nhất của từng trận bóng đá từ các trận đấu Ngoại hạng Anh cho đến World Cup 2010. Lake View Food Centre phục vụ các món ăn mang đậm hương vị truyền thống của Trung Hoa – Hồng Kông cùng với bia tươi Tiger. Quý khách tới thưởng thức ẩm thực và các trận đấu phát sóng trực tiếp còn có cơ hội bốc thăm để nhận được nhiều quà hấp dẫn.
Nhà hàng Lake View Food Centre
Khách sạn Hà Nội
D8 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội
Phương Thắm
11-05-10, 16:29
Thắm, bác hỏi thật, cháu có hiểu mẹ gì về quảng cáo, PR không? Cháu đi PR cho nhà hàng thì chả khác mẹ gì con M.Ozawa quảng cáo cho hãng két sắt cả. Người có lương tâm, có học, đ’ ai lại làm thế. Mồm cháu còn ngậm đầy kít sáo thế kia mà đã đứng ra cửa chào mời khách vào nhà hàng ăn uống. Người ta lại chẳng kinh bỏ bố.
Mây.....
11-05-10, 17:00
Cái thằng này nó bị rồ hay sao thế nhỉ.
Phương Thắm
11-05-10, 17:02
Các loại ẩn ức chim bé, chị chấp làm gì. Những thứ chị share ra đây chúng mày muốn nghĩ là PR thì nó thành PR, chúng mày muốn nghĩ là khoe khoang thì nó thành khoe khoang, chúng mày muốn nghĩ là cái đéo gì thì nó thành cái đéo gì. Thoải mái đê. Chị xoắn đếch!

Chuẩn bị phải đi đón thằng con giai, nó lại đòi đi ăn phở Vuông. Chị thì chị đang thèm cá hồi tươi roi rói chấm wasabi mí tương Nhật... chẹp chẹp... hết tiền đi Nikko rồi, hay là chạy tạm ra Vietdelight chỗ Đường Thành nhở?

http://IMG02.imageshack.us/IMG02/8660/cahoisashimicuoncai1.jpg

http://img189.imageshack.us/img189/5973/v11j.jpg
lão ma
11-05-10, 17:13
Mây mà còn viết yêu Sói quí Gấu thế kia là chả khác gì đổ dầu vào lửa? 2 thằng này, thằng thì trym to hơn đùi, thằng thì trym dài hơn k ặt ngựa, có thằng chó nào chịu thua thằng nào đâu. Tôt nhất là cứ để cho 2 thằng này chúng nó bạo dâm mí nhau đến khi nào một trong hai thằng bị toét cả một số thứ thì nhự nhiên chúng sẽ yêu thương nhau thôi!
Phương Thắm
11-05-10, 21:01
Ai treo CoCo thế? Ngứa tay à?
Phương Thắm
11-05-10, 21:30
Đúng là đồ con pò nhai lại. Đếu đâu cái kiểu cưỡng bức vào hậu cung xong bóp cổ chết bao giờ.
Little Princess
12-05-10, 21:18
Bữa nay em đi ăn món gì lẩm cẩm đủ thứ hạt sen, thịt, nấm mèo thái chỉ và nhiều loạt quả hay ngũ cốc gì em chẳng biết tên đựng trong quả bí đỏ ở Villa FB SG. Bưng hai quả đấy cùng lúc, anh phục vụ nhìn rất đẹp trai, phong độ, chỉn chu bị làm rớt một quả, nước nóng bỏng đổ hết vào tay, thương quá. Mà anh í vội vàng dọn dẹp, lau chùi chẳng để ý gì đến tay bỏng của mình. Mãi sau xong xuôi rồi anh í mới ngó ngó đến nó một chút. Muốn hỏi thăm mà sợ anh ngại nên thôi ko hỏi nữa. Đi ăn mà có phục vụ đứng sát bên cạnh ngại quá. Hic.
Ken_girl
13-05-10, 13:20
Mình nhớ Thắm :D!
Mây.....
13-05-10, 13:34
Nghe nó chửi quen rồi giờ không thấy nữa thì khó chịu hả Ken?!

Bố của nợ:D
Ken_girl
13-05-10, 20:58
Nghe nó chửi quen rồi giờ không thấy nữa thì khó chịu hả Ken?!

Bố của nợ:D

:24:
Hiểu nhau thế cơ chứ lị
Mình thích kiểu chửi nhau xong ôm hôn nhau thắm thiết cực í. Cảm giác rất là... éo le và mâu thuỗn
Đại Ngọc
14-05-10, 09:24
Hic, kon Ken lại đổi món sang Thắm thay vì les bông ah?