IELTS - Chất lượng tại TRINITY

dualseahorse
01-04-10, 14:02
IELTS - ước mơ và niềm tin

The International English Language Testing System ( IELTS ) từ lâu đã trở thành nhu cầu bức thiết và hàng đầu cho mỗi cá nhân, tập thể hay các tổ chức muốn nâng cao trình độ học vấn cũng như phục vụ các mục đích cần thiết khác. Thế nhưng mỗi người chúng ta lại rất hết sức bối rối trong việc chọn một lớp học phù hợp với quỹ thời gian, khả năng tài chính của mình cũng như về chất lượng của giáo viên. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, chúng tôi – trung tâm Trinity – với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã và đang dạy IELTS đồng thời là, được thành lập với mục tiêu “cùng chung tay hợp tác để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất”.

Khó khăn ban đầu của chúng ta trong việc chọn một lớp học IELTS phù hợp là thiếu thông tin cặn kẽ về lớp học, giáo trình giảng dạy, sỉ số lớp học, giáo viên và quan trọng nhất, chúng ta vẫn phân vân trong việc chọn một lớp phù hợp với khả năng của mình.Liệu một bài test grammar đơn thuần (thường thì bạn phải trả tiền cho bài test này) có đánh giá toàn diện về trình độ chúng ta không? Dĩ nhiên là không. Đến với trung tâm Trinity, chúng tôi xin cung cấp một bài test hoàn toàn miễn phí để kiểm tra cặn kẽ về trình độ của bạn, đây không chỉ là bài test đơn thuần và tẻ nhạt, mà đòi hỏi bạn phải làm dạng bài có kèm theo phần Writing, phần tương đối khó của IELTS, ngoài ra bạn còn được kiểm tra về kỹ năng speaking do chính các thầy cô giáo viên giảng dạy (giáo viên dạy và chấm thi IELTS nhiều năm) tại trung tâm để xem trình độ phù hợp với lớp học nào, từ đó, qua bài kiểm tra trên giấy và phần speaking, thầy giáo sẽ quyết định lớp học của bạn, như vậy sẽ chính xác và cặn kẽ hơn.

Nhiều bạn vẫn băn khoăn trong việc quyết định tham gia vào lớp học,bạn luôn tự hỏi liệu bạn có thể đạt được số điểm IELTS mà bạn mong muốn hay không. Chúng tôi xin cam kết về chất lượng của giảng viên, nhưng chúng tôi cũng cần có sự hợp tác của chính bản thân học viên, lòng quyết tâm ,sự siêng năng trong từng khóa học chính là chiếc chìa khóa vàng để dẫn bạn đến thành công, chúng tôi sẽ là từng bậc thang giúp bạn đi đến thành công nhưng việc thành công hay không thì phần lớn là tùy thuộc là ý chí và nghị lực của bạn trong mỗi chặng đường.

Thế còn về mặt sỉ số lớp? Lớp học với sĩ số cao nhất là 10 học viên sẽ tạo cho bạn một không khí thoải mái, gần gũi cũng như tạo điều kiện cho giáo viên theo sát mỗi học viên. Bên cạnh đó, giáo viên Trinity sẽ tận tình cung cấp cho bạn kinh nghiệm để có hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất. Tiếp xúc với đề thi IELTS, chúng ta ngại gì? Chúng ta ngại việc phải trả lời các câu hỏi hóc búa, việc tìm ý tưởng, cũng như nói làm sao cho hay, cho lưu loát, cho đúng ngữ âm để hoàn thành bài thi tốt nhất, chúng ta ngại phải nghe rồi điền từ vào chỗ trống, chọn câu trả lời đúng bởi tốc độ họ nói quá nhanh và quá khó, chúng ta ngại việc phải căng óc ra để đọc phần reading thường là với 3 bài đọc trong khoảng thời gian hạn hẹp là 60 phút rồi trả lời những câu hỏi với các dạng luôn biến đổi của IELTS, và cuối cùng là phần viết, những đồ thị của phần task 1 và những chủ đề của task 2 vắt kiệt sức lực của chúng ta mà chúng ta vẫn chưa có thề hoàn thành bài viết của mình. Những vấn đề này, các bạn sẽ được các giáo viên của Trinity tận tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để giải quyết vấn đề theo cách tốt nhất.

Ngoài ra, đối với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chúng tôi hiểu rằng kỹ năng nói và viết luôn là vấn đề khó khăn nhất để các học viên đạt được điểm cao, nên trung tâm Trinity nhấn mạnh vào 2 kỹ năng nói và viết. Với kỹ năng nói bạn sẽ được luyện với nhiều chuyên đề khác nhau, đồng thời giáo viên sẽ hướng dẫn bạn tìm ra những lỗi phát âm sai cũng như tìm ra ý tưởng nhanh để đối phó với bài thi. Về phần viết, bạn sẽ được luyện từ những bước căn bản của bài viết IELTS đến nâng cao, tự chỉnh sửa những lỗi mà người Việt Nam thường mắc phải, cách bố trí bài viết sao cho hợp lý, tổ chức kết cấu bài và ý tưởng một cách tốt nhất để đạt điểm cao. Những kinh nghiệm này bạn khó lòng có thể học được khi tự học ở nhà hay học tại các trung tâm khác.

Hãy đến tham dự bài test Free của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt ở trung tâm chúng tôi. Hãy để chúng tôi là người đồng hành cùng bạn và cùng bạn vượt qua chông gai IELTS và vươn tới đỉnh của sự thành công.

Mong sớm được gặp các bạn trong thời gian tốt nhất.

Thân chào.

Andy
dualseahorse
01-04-10, 14:12
Để tiện cho chúng tôi trong việc đánh giá trình độ cũng như những kỹ năng cần nâng cao của các bạn, chúng tôi rất mong các bạn làm bài thi kiểm tra đầu vào để xác định trình độ cũng như được tư vấn về lớp học phù hợp nhất cho các bạn. Bài thi kiểm tra đầu vào là miễn phí và được chính thầy Andy phỏng vấn và đánh giá. Mời các bạn liên hệ với Nga 0904366948 để sắp xếp lịch kiểm tra hoặc e-mail cho chúng tôi tại địa chỉ thư andy905@gmail.com.