Có còn Nhớ Đốm???

Đốm
10-02-10, 16:48
`cake``rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart: `rainbow`:heart:`present`

Một năm, hai năm, rồi ba năm nữa, liệu có còn Nhớ Đốm:10:?

Chúc mừng sinh nhật bạn đồng hương, một xame dịu dàng và nhẹ nhàng luôn làm Đốm vui mỗi khi đọc bài bạn. Happy Birthday!!!`cake``rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart:`rainbow`:heart: `rainbow`:heart:`present`
_sky_
10-02-10, 16:52
Âm binh nào đây :D

Happy birthday nhé.
A-xôn
10-02-10, 21:33
Chúc mừng sinh nhật bạn xame nhé! Dạo này ít thấy ấy vào đây nhỉ! Tớ cũng quý ấy:x

PS: Bạn Đốm bạn í chúc mừng sinh nhật bạn xame chứ hok phải sinh nhật bạn í. Các ấy hok biết đọc à?
xame
11-02-10, 01:24
Ui, anh cám ơn Đốm với Axôn nhá. Thanks to Sky as well.
Đốm dạo này sao rồi? bạn học giỏi của Đốm ra trường chưa? Xame vẫn luôn quý mến Đốm lắm lắm. Khi nào Đốm về bên ấy nhớ báo cho Xame nhé, để anh hát một bài tiễn em sang sông í.
_sky_
11-02-10, 01:59
Chúc mừng sinh nhật bạn xame nhé! Dạo này ít thấy ấy vào đây nhỉ! Tớ cũng quý ấy:x

PS: Bạn Đốm bạn í chúc mừng sinh nhật bạn xame chứ hok phải sinh nhật bạn í. Các ấy hok biết đọc à?

Làm lãnh đạo thi thoảng còn nhầm, huống chi thằng em. :D
A-xôn
11-02-10, 14:44
Làm lãnh đạo thi thoảng còn nhầm, huống chi thằng em. :D
Axôn đang hok nói thằng em, đang nói người khác cơ. Tự nhiên hôm qua có người nhảy vào chúc mừng sinh nhật Đốm xong xóa bài ồiB-)Đốm dạo này sao rồi? bạn học giỏi của Đốm ra trường chưa? Xame vẫn luôn quý mến Đốm lắm lắm. Khi nào Đốm về bên ấy nhớ báo cho Xame nhé, để anh hát một bài tiễn em sang sông í.

Bạn Đốm dạo này ít vào chơi nhưng tớ vẫn update tình hình của bạn ấy liên tục qua YM cũng như các phương tiện truyền thông khác. Đốm vẫn chưa lên xe hoa và có vẻ bí mật giấu diếm chuyện tình iêu lắm. Tuy nhiên, theo thông tin của thám tử lừng danh Axôn thì gần đây bạn Đốm đã xóa cái chữ ký có hình dạng kỳ quái giống của bạn gì đi cùng với 1 sự im lặng và ít nói đến bí hiểm. Điều này xảy ra sau thời gian tương tư ai đó có vẻ như tên Tũn. Hình như có 1 sự thất vọng to nhớn nào đấy về 1 nhân vật tên Tũn???

Có phải Tũn chính là nhân vật bạn học giọi cùng lớp giấu mặt? Liệu Tũn có phải người bạn chia nhau 500 xôi hay đọc chung truyện của Đốm từ thời để chỏm? Liệu Tũn có phải đại gia ngồi Lexus? Liệu Tũn có phải Bisawa? Hay Tũn chính là TS vật lý GunZ?

Các câu hỏi đặt ra hiện vẫn chưa có lời giải đápB-)